Đăng ký email doanh nghiệp Google Workspace tại ADTIMIN

02/04/2021 01:30 PM | Công nghệ

Khi thành lập công ty, việc sử dụng email theo tên miền doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý dữ liệu nhân viên cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Đăng ký email doanh nghiệp Google Workspace tại ADTIMIN

Tại sao phải sử dụng email server cho công ty?

Email server hay còn gọi là email doanh nghiệp là giải pháp tạo email theo tên miền nhằm tạo cơ sở quản lý toàn bộ email trong công ty. Tại Adtimin, chúng tôi cung cấp giải pháp sử dụng máy chủ Gmail của Google để cung cấp email cho các doanh nghiệp. Hệ thống Email server mạnh mẽ, ổn định, bảo mật, đảm bảo 100% email giao dịch thông thường vào hộp thư đến, tích hợp sẵn công nghệ bảo mật cao cấp của Google nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu cho hệ thống mail công ty.

Đăng ký email doanh nghiệp Google Workspace tại ADTIMIN - Ảnh 1.

Sử dụng email server tại Adtimin, giúp công ty bạn tăng cường tính bảo mật và an toàn dữ liệu cho email, có thể quản lý và tạo các tài khoản email cho nhân viên một cách dễ dàng. Người quản trị có thể kiểm tra và quản lý nội dung email của nhân viên. Cho phép thiết lập dung lượng tối đa cho từng email. Hạn chế tối đa các thứ spam, tăng cường khả năng chống virus. Đồng thời Mail server có tính năng lưu trữ thông tin tự động giúp bạn lưu trữ tốt các thông tin cần thiết. Cho phép người dùng check mail trên cả webmail và Outlook Express.

Tạo email cho công ty với Google workspace

Google Workspace là tổ hợp ứng dụng của Google trên nền tảng online. Không chỉ đơn thuần là Gmail như trước đây, bộ công cụ này cho phép người dùng gửi nhận email, lưu trữ dữ liệu trực tuyến, tổ chức cuộc họp và nhiều ứng hữu ích khác. Tên gọi cũ là G Suite, Google Apps for Work, hay Google Apps for Business với chi phí thấp và ứng dụng ít hơn so với gói hiện tại. Bộ công cụ bao gồm các ứng dụng như Gmail, Google Drive, Google Hangouts, Google Calendar, và Google Docs. Trong khi những sản phẩm này được cung cấp miễn phí cho người sử dụng. Khi mua Google workspace, bạn có thể tạo email theo tên miền công ty, sử dụng kèm với lưu trữ trên Google driver, các ứng dụng chat, họp trực tuyến cũng như chia sẻ dữ liệu thuận tiện.

Đăng ký email doanh nghiệp Google Workspace tại ADTIMIN - Ảnh 2.

Mua Google Workspace tại công ty truyền thông quảng cáo ADTIMIN

Google workspace do Google cung cấp được tính giá theo từng gói dung lượng và tùy thuộc vào số lượng user bạn đăng ký. Bản quyền được tính theo tháng và được làm tròn theo năm. Giá do Google cung cấp tại thị trường Việt Nam hiện tại như sau:

Đối với gói Business Starter: đơn giá là 4.2$/ tháng/ user cho khách hàng đăng ký năm đầu. Và 6$/ tháng/ user đối với khách hàng gia hạn dịch vụ. Dung lượng 30GB cho mỗi user. Quý khách có thể đăng ký thêm user trong suốt quá trình sử dụng.

Đối với gói Business Standard: đơn giá là 9.6$/ tháng/ user cho khách hàng đăng ký năm đầu. Và 12$/ tháng/ user đối với khách hàng gia hạn dịch vụ. Dung lượng 3TB cho mỗi user. Quý khách có thể đăng ký thêm user trong suốt quá trình sử dụng.

Đối với gói Business Standard: đơn giá là 18$/ tháng/ user. Dung lượng 5TB cho mỗi user

Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký thông qua đại lý ADTIMIN để có giá tốt hơn và được xuất hóa đơn đỏ VAT. Đồng thời, nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ support của partner Google tại Việt Nam.

Đăng ký email doanh nghiệp Google Workspace tại ADTIMIN - Ảnh 3.

Để mua Google Worspace bạn có 2 phương án:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp với Google và thanh toán qua thể VISA tại link: https://workspace.google.com/intl/vi/ . Với cách này, bạn sẽ phải trực tiếp làm việc với Google và phải tự mình cấu hình domain để gửi nhận email, cũng như xử lý các vấn đề liên quan khi sử dụng dịch vụ. Nếu là vai trò công ty, bạn không thể lấy hóa đơn tài chính từ Google

Cách 2: Đăng ký ADTIMIN – đối tác chính thức cung cấp dịch vụ Google Workspace tại VN với mức giá ưu đãi hơn cả Gooogle và bạn còn được hỗ trợ đăng ký trọn gói cũng như xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.

Ngoài ra, Công ty truyền thông quảng cáo ADTIMIN còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo từ khóa Google ads, thiết kế website đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay, nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh online cao nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ 

Công ty TNHH truyền thông ADTIMIN

Địa chỉ: 12/25 đường số 49, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hỗ trợ Khách Hàng

Hotline: 0918.437.227 | 0917.757.227 | 0917.457.337

Điện thoại: (028)66.830.474

Email: info@adtimin.vn

Website: www.adtimin.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuyên bố khách phải trả tối thiểu 11,5 tỷ đồng mới phục vụ, công ty của NTK Thái Công kinh doanh ra sao?

Dù thu cả chục tỷ cho mỗi hợp đồng nhưng điều bất ngờ là, công ty của NTK Thái Công chỉ lãi "bèo bọt" vài trăm triệu đồng mỗi năm, thậm chí năm gần nhất còn thua lỗ.

Người bán hết nhà cửa, công ty thậm chí cả đồ chơi của con để 'tất tay' mua Bitcoin từ năm 2017 giờ ra sao?

Didi Taihuttu mua Bitcoin với giá 3.500 USD, giờ có giá 58.000 USD và vẫn chưa bán ra 1 đồng nào cả!

Người Việt Nam đầu tiên đạt điểm IELTS 9.0

Thí sinh này tuy trước đó chưa từng sống ở nước ngoài nhưng lại có khả năng diễn đạt tiếng Anh như người bản xứ.

Tìm ra lỗ hổng bảo mật trong 5 phút, 2 chuyên gia Viettel chiến thắng cuộc thi an ninh mạng lớn nhất thế giới

Tại cuộc thi Pwn2Own do Zero Day Initiative, 2 chuyên gia Viettel đã tìm ra 5 lỗ hổng mới, trong đó hai lỗ hổng của Windows 10 và ba lỗ hổng của máy chủ Exchange. Các lỗ hổng này đều được đánh giá là đặc biệt nghiêm trọng.

Đọc thêm