Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng

24/10/2019 08:59 AM | Sống

Nếu Quỳnh Trần JP là ca sĩ thì chắc ngày nào chị cũng có hit luôn quá…

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng

Trong 2 tuần qua, nếu không có vụ việc “inbox hỏi mua mèo” của anh chàng R.C thì “ngôi vương” viral MXH chắc chắn vẫn thuộc về chị Quỳnh và bé Sa - hai mẹ con “mặn mòi” và tỉnh nhất quả đất. Nhưng không sao, chị Quỳnh vẫn đều đặn ra video mỗi ngày, vlog của chị vẫn được share ầm ầm và khiến dân tình thèm “nhỏ dãi”.

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Quỳnh Trần JP và cậu con trai tên là Sa.

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Hai mẹ con đang là hiện tượng hot nhất nhì MXH nửa cuối năm 2019.

Làm Youtuber ẩm thực thì có gì đâu ngoài quay mấy clip ăn uống? Lầm rồi, đã làm Youtube thì đều công phu như nhau cả, chưa kể, để ăn uống được “bánh cuốn” và hút người xem như Quỳnh Trần JP thì cũng chẳng phải đơn giản. Đặc biệt, với tốc độ “đẻ” video liền tù tì mỗi ngày như chị Quỳnh mà vlog nào cũng chất lượng, phải đẳng cấp tới cỡ nào mới được như vậy?

Đẳng cấp của chị Quỳnh ư? Chị không làm gì nhiều, sương sương mỗi ngày đăng 1 video, 5 ngày liền đều triệu views thôi… Nhắm làm lại chị không nè?

Từ 18/10 - 22/10, 5 video liên tiếp trên channel Quỳnh Trần JP - Cuộc sống ở Nhật đều đạt ngưỡng 1 triệu views trở lên

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 3.


Duy chỉ có video ăn sushi của Quỳnh Trần JP là đang 975k views sau 24h, nhưng sớm hay muộn thì chắc chắn vlog này sẽ đạt 1 triệu views

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 4.


Có những vlog của Quỳnh Trần JP đạt 1 triệu views trong vòng chưa đầy 24h, ví dụ như video mukbang dứa biển nướng mỡ hành

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 5.


Đồ ăn chiên, nướng, sốt luôn thu hút người xem hơn. Chính vì vậy mà chị Quỳnh thường xuyên mukbang những món này

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 6.
Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 7.


Nhưng đẳng cấp của chị Quỳnh chỉ đâu có thế? Ngay cả những món luộc, món gỏi hay đồ ăn tươi như món tảo bẹ này thì chị vẫn bỏ túi hơn 1,5 triệu views

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 8.


Ngoài những phân cảnh ăn uống, Quỳnh Trần còn tự đi chợ, chế biến những món trong vlog, có thể coi channel Youtube của chị như kênh nấu nướng mỗi ngày cũng được

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 9.


Không thể không nhắc đến bé Sa trong các vlog rồi - cậu bé hot nhất MXH gần đây với chùm ảnh meme “không lệch đi đâu được”

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 10.


Ra video mỗi ngày, cái nào cũng đạt triệu views. Khó có thể tìm được kênh Youtube ẩm thực nào chất lượng đi đầu như của Quỳnh Trần JP trong thời điểm hiện tại, về cả số lượng lẫn nội dung!

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 11.

Theo Anna

Nhịp sống Việt

Từ khóa:  hai mẹ con, Cô gái Việt
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO TopCV: Ý tưởng kinh doanh chỉ đáng giá một cốc bia, quan trọng là quá trình triển khai để biến ý tưởng thành hiện thực

Là CEO một nền tảng tuyển dụng có uy tín trên thị trường, cũng là người dày dặn kinh nghiệm với mảng khởi nghiệp, anh Trần Trung Hiếu, Nhà sáng lập, CEO TopCV đã có những chia sẻ thực tế, hữu dụng liên quan đến chủ đề này.

Chủ tịch Vinamit: Cuộc đời doanh nhân như hình sin, thường có 3 lần rơi xuống vực và 3 lần được thiên thần kéo lên

"Cuộc đời doanh nhân không bao giờ là đường thẳng, chúng ta không được mơ mộng hão huyền về việc đó. Mình phải nhớ rằng cần bình thản khi đang ở đỉnh cao và bình tĩnh khi đang xuống dốc”, ông Nguyễn Lâm Viên nhắn nhủ.

Sau 3 năm The Kafe đóng cửa, Đào Chi Anh chính thức trở lại với dự án mới: Đầu tư hẳn tổ hợp 3 mô hình gồm quán cà phê, phòng tập và spa

"Gather không chỉ là một địa điểm ăn uống hay nghỉ ngơi, tập tành, mà chính là một lối sống lành mạnh mới mà ai trong chúng ta có thể thưởng thức và trải nghiệm. Cho dù bạn đang ở đâu trên hành trình cải thiện sức khoẻ hay phát triển bản thân, thì Gather cũng sẽ luôn có chỗ dành riêng cho bạn", Đào Chi Anh viết trên trang cá nhân của mình về dự án mới.

Đọc thêm