Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường

29/09/2021 01:00 AM | Sống

Tuy còn nhỏ song độ giàu có, "chất chơi" của các tiểu thiếu gia này lại chẳng kém cạnh các "đàn anh", "đàn chị" rich kid nào.

Bất kể sự đời có xoay chuyển ra sao đi chăng nữa, cuộc sống của hội con nhà giàu Việt Nam vẫn luôn là một trong những đề tài được dân mạng quan tâm triệt để. Bên cạnh những nàng ái nữ/ tiểu thư với nhan sắc lộng lẫy, những pha lên đồ làm netizen phải lóa mắt, các thiếu gia với cuộc sống sang chảnh, xe sang, đồng hồ bạc tỷ cũng hot không kém.

Thế nhưng, những thiếu gia như Phan Thành, Phan Hoàng, Phillip Nguyễn, Hiếu Nguyễn, Trung Japan bây giờ người yên bề gia thất, người mải mê kinh doanh mất rồi. Hiếm khi mới thấy các anh xuất hiện, khuấy đảo cõi mạng như trước.

Thay vào đó, các thiếu gia nhỏ tuổi, thuộc hàng Gen Z lại trỗi dậy, liên tục khiến MXH xôn xao bởi sự giàu sang, xa hoa hiếm ai bì kịp.

Vậy, những thiếu gia nhỏ tuổi trong các gia đình "có số má" đang làm dậy sóng cõi mạng, là ai?

Ngay từ khi mới chào đời, cậu con trai Skyler của phu nhân tỷ phú Mimi Morris đã được ấn định sẽ người thừa kế của đế chế triệu đô - Tập đoàn Quốc tế Morris. Cũng bởi lẽ đó, cuộc sống hằng ngày của thiếu gia 8 tuổi vô cùng sung sướng, muốn gì được đó thật sự.

Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 1.
Ở thời điểm hiện tại, rich kid đang sống cùng bố mẹ trong căn biệt thự trị giá 800 tỷ. Mỗi góc của căn nhà đều được trang trí tinh xảo, toát lên vẻ xa hoa, sang chảnh vô cùng.

Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 2.
Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 3.
Có bà mẹ đam mê ăn diện, từ bé Skyler đã được khoác lên người những bộ cánh hàng hiệu đắt đỏ khiến mỗi lần thiếu gia xuất hiện, không ít dân mạng phải trầm trồ vì "lemỏn" quá xá.

Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 4.
Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 5.
Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 6.
Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 7.

Ngoài ra, thiếu gia cũng thường xuyên theo chân ông bố bà mẹ tỷ phú đi du lịch khắp mọi nơi.

Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 8.
Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 9.
Chưa hết, mỗi năm vào sinh nhật, thiếu gia cũng sẽ được bố mẹ tổ chức cho những bữa tiệc hoành tráng, concept trang trí theo ý thích của Skyler.

Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 10.
Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 11.

Tiệc sinh nhật 8 tuổi và 7 tuổi của Skyler

Không "ngoa" khi nói tiểu thiếu gia đang chiếm nhiều spotlight nhất MXH hiện tại chính là Huỳnh Hằng Hữu - con trai của ông bà chủ KDL Đại Nam. Bởi lẽ, ngay từ khi vừa lên 1, Hằng Hữu đã trở thành tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam khi được bố mẹ trao cho quyền thừa kế KDL 6000 tỷ này.

Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 12.

Ở tuổi lên 9, Hằng Hữu ghi điểm bởi gương mặt bụ bẫm, đôi mắt to tròn và sự lanh lợi, thông minh cũng như cách ăn nói, hành xử với những người xung quanh.

Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 13.

Đương nhiên vì còn quá nhỏ, thiếu gia KDL 6000 tỷ chưa phải lo gì việc kinh doanh của gia đình mà ngược lại, Hằng Hữu vẫn đang thỏa thích đam mê làm TikTok, YouTuber của mình.

Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 14.

Nhiều người cứ nghĩ là tỷ phú, thiếu gia Hằng Hữu sẽ tha hồ vung tiền quá tay. Thế nhưng, trong một video TikTok, rich kid hé lộ mỗi tháng bản thân chỉ xài 100 đô - 200 đô thôi. Mặt khác, Hằng Hữu cũng vô tư chia sẻ chỉ cần bạn bè xin tiền là cho, không quan tâm bạn làm gì.

Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 15.

Hiện tại, Hằng Hữu đang sống trong căn biệt thự rộng 2.400m2, tọa lạc ở vị trí đắc địa của Sài Gòn. Trong những video của mình, thiếu gia cũng đã hé lộ đôi chút về căn biệt thự đẳng cấp này.

Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 16.
Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 17.

Nhắc đến các thiếu gia nổi bần bật trên MXH, khó lòng ngó lơ Lê Kỳ Anh (tên thường gọi là bé Bo hoặc Anthony, 10 tuổi) - con trai của "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên và đại gia Đức Huy.

Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 18.

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều nổi tiếng giàu có, từ tấm bé Anthony đã được Lệ Quyên chăm chút về ngoại hình và phong cách ăn mặc với hàng hiệu đắt đỏ. Thế nên, cứ mỗi lần Anthony xuất hiện, netizen lại được phen lóa mắt bởi những món đồ chanh sả dát từ đầu đến chân.

Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 19.
Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 20.

Sau khi bố mẹ ly hôn, thiếu gia chuyển về sống trong căn biệt thự to như lâu đài được đại gia Đức Huy hé lộ là "nhà cho con lấy vợ".

Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 21.

Độ chanh sả của Anthony còn phải kể đến dàn xe sang đưa rước được bố sắm riêng. Trong số đó có chiếc Bentley Flying Spur bản giới hạn có giá khoảng 30 tỷ đồng mà Anthony mới được đại gia Đức Huy tặng gần đây.

Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 22.
Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 23.

Chưa hết, cuộc sống của Anthony còn bao gồm cả những chuyến du lịch khắp nơi, ngồi khoang hạng nhất máy bay hay học những môn thể thao "quý tộc" như golf từ khi còn rất bé.

Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 24.
Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 25.

Là con trai của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và đại gia Cường Đô La, bên cạnh cuộc sống chanh sả, Subeo còn được chú ý bởi ngoại hình sáng sủa và chiều cao vượt trội khi đứng cạnh bà mẹ người mẫu.

Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 26.
Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 27.
Năm nay chỉ mới 11 tuổi, Subeo đã được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp của giới nhà giàu như đi du lịch ở những khu resort cao cấp trong và ngoài nước với bố mẹ, học trường quốc tế đắt đỏ, check-in sân golf sang chảnh...

Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 28.
Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 29.
Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 30.
Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 31.

Hiện tại, thiếu gia nhỏ tuổi đang sống cùng bố Cường và mẹ Đàm Thu Trang trong căn biệt thự sang trọng ở quận 7. Phòng ngủ của Subeo từng được bố Cường đăng tải cũng khiến dân tình choáng ngợp vì độ rộng rãi và đẹp đẽ.

Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 32.

Mặc dù chưa đến tuổi lái xe, thế nhưng mới đây thiếu gia cũng được ông bố đại gia "đập hộp" liền tay một chiếc Mercedes-Benz V 250 Luxury có giá bạc tỷ chẳng nhân dịp gì.

Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường - Ảnh 33.

Ảnh: Tổng hợp


NE/ DESIGN: TRƯỜNG DƯƠNG

Cùng chuyên mục
XEM