Đàn ông Việt Nam vượt mặt Hàn Quốc, xếp thứ 2 danh sách đẹp trai nhất thế giới

11/01/2018 09:20 AM | Sống

Hơn cả các soái ca Trung Quốc hay các nam thần trong phim Hàn, đàn ông Việt Nam được tạp chí Monkey Insider xếp tháng thứ 2 trong danh sách 15 quốc gia có nam giới quyến rũ nhất thế giới

Mới đây, trang Insider Monkey đã đưa ra danh sách 15 quốc gia có đàn ông đẹp trai nhất trên thế giới. Bảng danh sách được lập dựa trên kết quả của các cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới lớn nhất trên thế giới như Manhunt International (tổ chức lần đầu tiên năm 1993), Nam vương quốc tế (bắt đầu từ năm 2005), Nam vương thế giới (từ năm 1998) và Nam vương toàn cầu (bắt đầu từ năm 2014.

Theo đó, đàn ông Việt Nam đã vượt mặt các "cường quốc mĩ nam" như Hàn Quốc, Anh, Pháp và chiếm vị trí thứ 2. Trang Insider Monkey đưa ra thống kê này như một gợi ý các điểm đến du lịch lý tưởng cho những người vừa muốn được vui chơi vừa muốn được ngắm những người đàn ông đẹp.

Danh sách 10 quốc gia có đàn ông đẹp nhất thế giới:

1. Brazil

Đàn ông Việt Nam vượt mặt Hàn Quốc, xếp thứ 2 danh sách đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 1.

Trong nhiều năm, các danh hiệu cao nhất trong các cuộc thi về vẻ đẹp của đàn ông trên thế giới đều được trao cho người Brazil. Năm 2003, vương miện của cuộc thi Nam vương Thế giới được trao cho Gustavo Glanett. Năm 2008, vương miện Nam vương Quốc tế thuộc về Alan Bianco Martini, năm 2011 là Cesar Curti. Năm 2017, chàng trai Brazil Pedro Henrique Gicca đã được trao vương miện của cuộc thi Nam vương Toàn cầu. Điều này đã khiến đất nước Nam Mỹ này đứng đầu trong danh sách có đàn ông đẹp trai nhất thế giới.

2. Việt Nam

Đàn ông Việt Nam vượt mặt Hàn Quốc, xếp thứ 2 danh sách đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 2.

Trước kia, nam giới Việt Nam ít tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, một khi đã tham gia, đàn ông Việt Nam đã chứng tỏ nhan sắc của họ không hề kém cạnh quốc gia nào. Năm 2008, ngôi Nam vương QUốc tế thuộc về Ngô Tiến Đoàn. Ở cuộc thị nam vương Toàn cầu năm 2014, Hữu Vi đã đoạt giải thưởng Thí sinh ăn ảnh nhất. Năm 2015, vương miện Nam vương Toàn cầu thuộc về Nguyễn Văn Sơn. Ngoài ra, nam vương này còn đoạt thêm danh hiệu Thí sinh được yêu thích nhất trên internet.

3. Lebanon

Đàn ông Việt Nam vượt mặt Hàn Quốc, xếp thứ 2 danh sách đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 3.

Đàn ông của đất nước Trung Đông Lebanon được đánh giá rất cao về vẻ đẹp trai. Với vóc dáng cao to, cơ bắp, râu quai nón nam tính và đôi mắt sâu hút hồn, đàn ông của đất nước này lọt top 3 trong danh sách "mỹ nam" thế giới. Trong các cuộc thi nhan sắc cho phái mạnh, các thí sinh đến từ Lebanon đã 3 lần lên ngôi vương vào các nam 2006, 2012 và 2016.

4. Venezuela

Đàn ông Việt Nam vượt mặt Hàn Quốc, xếp thứ 2 danh sách đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 4.

Phụ nữ Venezuela từng rất nhiều lần đăng quang ngôi hoa hậu trong các cuộc thi nhan sắc và nam giới của đất nước này cũng vậy. Các đại diện đến từ nước này đã từng chiến thắng ở các cuộc thi Nam vương thế giới, Nam vương Quốc tế, Manhunt International. Họ chỉ thiếu danh hiệu Nam vương Toàn cầu để trở thành quốc gia đầu tiên có cả 4 danh hiệu trong các cuộc thi sắc đẹp nam.

5. Philippines

Đàn ông Việt Nam vượt mặt Hàn Quốc, xếp thứ 2 danh sách đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 5.

Đàn ông Philippines khá tích cực tham gia các cuộc thi sắc đẹp nam giới và đạt được không ít danh hiệu. Với vẻ quyến rũ của làn da rám nắng, gương mặt ấn tượng, các đại diện từ Philippines có danh hiệu Manhunt International năm 2012. Năm 2014 họ lên ngôi ở Nam vương Quốc tế. Ngoài ra, ở cuộc thi Nam vương Toàn cầu năm 2016, thí sinh Philippines đoạt giải được yêu thích nhất trên Internet và 2017 là giải Nụ cười đẹp nhất.

6. Ấn Độ

Đàn ông Việt Nam vượt mặt Hàn Quốc, xếp thứ 2 danh sách đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 6.

Với vóc dáng cao to, đôi mắt hút hồn, nam giới Ấn Độ cũng từng không ít lần đạt danh hiệu cao nhất trong các cuộc thi sắc đẹp cho phái mạnh. Năm 2001, đại diện của Ấn Độ lên ngôi ở cuộc thi Manhunt International và 2016 họ giành vương miện Nam vương thế giới. Cùng năm 2016, danh hiệu Best Model của Nam vương Toàn cầu cũng thuộc về một thí sinh Ấn Độ.

7. Trung Quốc

Đàn ông Việt Nam vượt mặt Hàn Quốc, xếp thứ 2 danh sách đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 7.

Đàn ông của đất nước đông dân nhất thế giới có nét đẹp đậm chất châu Á, vừa mạnh mẽ nam tính lại vừa thư sinh. Trong cuộc thi Manhunt International 2007, Jeffrey Zheng Yu Guang đã giành danh hiệu cao nhất, thành công đó lặp lại lần nữa năm 2011 bởi Chen Jiang Feng.

8. Tây Ban Nha

Đàn ông Việt Nam vượt mặt Hàn Quốc, xếp thứ 2 danh sách đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 8.

Nếu yêu thích bóng đá, bạn có thể nhận thấy những nam cầu thủ của đất nước Tây Ban Nha đẹp trai như thế nào. Đại diện đến từ đất nước đấu bò tót từng đạt ngôi Nam Vương Thế giới năm 2007. Năm 2016, đại diện quốc gia này đạt danh hiệu Thí sinh ăn ảnh nhất và giải Best Model 1 năm sau đó.

9. Thụy Điển

Đàn ông Việt Nam vượt mặt Hàn Quốc, xếp thứ 2 danh sách đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 9.

Trang Thelocal.se đánh giá rằng, nhiều khách du lịch tới Thụy Điển và bị thu hút bởi vẻ ngoài điển trai của đàn ông bản xứ. Năm 1998, đại diện Thụy Điển lên ngôi ở Manhunt International và thành tích được lặp lại trong cuộc thi năm 2016.

10. Nam Phi

Đàn ông Việt Nam vượt mặt Hàn Quốc, xếp thứ 2 danh sách đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 10.

Nam giới đến từ đất nước Châu Phi này có vẻ ngoài nam tính, khí chất mạnh mẽ rất riêng. Cuộc thi Manhunt International năm 1995, thí sinh từ Nam Phi lên ngôi. Năm 2017, cuộc thi Nam vương Toàn cầu, giải thưởng Hình thể đẹp nhất cũng thuộc về Gerrie Havenga của Nam Phi.

Phần cuối danh sách 15 quốc gia có đàn ông hấp dẫn nhất lần lượt là Hàn Quốc, Pháp, Thổ Nhĩ Kỹ, Czech và Myanmar.

Theo Thu Lam

Cùng chuyên mục
XEM