Đàn ông và giá trị của cuộc sống

28/01/2019 08:00 AM | Sống

Là đàn ông, có những thời điểm chúng ta tự đặt cho mình câu hỏi: “Điều gì thật sự mang đến giá trị cho cuộc sống”. Câu trả lời không hoàn toàn nằm ở số dư trong thẻ ngân hàng của bạn – như cách số đông vẫn nhìn nhận.

Làm chủ được cuộc sống của chính mình

Đàn ông dù khoác lên bộ vest lịch lãm nhưng không làm chủ được cuộc sống của bản thân thì cũng khó có thể xem là có một cuộc sống nhiều giá trị. Dù vậy, làm chủ cuộc sống không chỉ dừng lại ở việc có cho mình một mức thu nhập đáng mơ ước mà còn nằm ở việc hiểu, yêu thích điều mình làm, và tạo ra những giá trị riêng biệt. Sau cùng, hiếm khi người ta so xem những người sáng lập ra Amazon, Levi’s hay Carlsberg đã kiếm được bao nhiêu tiền trong suốt cuộc đời, mà họ được nhắc tới cùng niềm đam mê trong lĩnh vực của bản thân, và những thành tựu họ đạt được cho chính mình và cộng đồng.

Đàn ông và giá trị của cuộc sống - Ảnh 1.

J.C. Jacobsen (nhà sáng lập Carlsberg) được nhớ tới bởi đam mê sâu sắc về ngành bia cũng như những đóng góp cho cộng đồng

Đương nhiên, để có thể đạt đến tầm cỡ của những Jeff Bezos (nhà sáng lập Amazon) hay J.C. Jacobsen (nhà sáng lập Carlsberg) không phải là điều đơn giản. Điều quan trọng nằm ở việc mỗi chúng ta đều có thể tự làm chủ được cuộc sống của chính mình, lựa chọn cách sống hướng đến những điều tốt đẹp nhất, hoàn mĩ nhất, như cách họ đã sống.

Có cho mình những trải nghiệm khác biệt

Giá trị của những trải nghiệm cũng là giá trị cuộc sống của bản thân mỗi người. Thông qua việc có cho mình những trải nghiệm khác biệt, chúng ta có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn, có cho mình những phút giây thư giãn, sảng khoái và làm “giàu” hơn giá trị cuộc sống của mình. Tham dự một buổi hoà nhạc, khám phá một vùng đất mới hay chọn cho mình một loại bia khác biệt trong buổi gặp gỡ bạn bè cuối năm đều có thể đem tới những trải nghiệm đáng nhớ. 

Hiểu được mong muốn này, Carlsberg Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp mới: Carlsberg Smooth Draught. Là sản phẩm bia chai nhưng mang trọn vẹn tinh thần của bia tươi, Carlsberg Smooth Draught không chỉ dừng lại ở một trải nghiệm khác biệt, mà còn lại một trải nghiệm ấn tượng và đáng nhớ đối với người thưởng thức. Có cho mình lớp bọt sánh mịn và hương thơm đặc trưng của hoa bia cao cấp, sản phẩm mới của hãng bia Đan Mạch đem tới trải nghiệm hệt như bia tươi mới rót. Không dừng lại ở đó, mỗi ngụm bia Carlsberg Smooth Draught đều mang theo cảm giác êm mượt, sự cân bằng hoàn hảo trong hương vị, thỏa mãn người thưởng thức cả từ vị giác cho đến thị giác.

Chia sẻ và nâng tầm trải nghiệm của mình

Lan toả những trải nghiệm đáng giá tới những người xung quanh là chiếc chìa khoá quan trọng nhất để tự mỗi người có một cuộc sống nhiều ý nghĩa. Hành trình nâng tầm trải nghiệm của bản thân và chia sẻ những giá trị tốt đẹp sẽ đáng nhớ hơn rất nhiều nếu mỗi người đàn ông có cho mình một người bạn đồng hành. Sẽ đơn giản thôi, đó có thể là “người bạn đồng hành” nói ít hiểu nhiều, có mặt ở mọi nơi, đem tới những phút giây thư giãn trọn vẹn và khiến cho mỗi trải nghiệm thêm phần đáng nhớ. “Người bạn đồng hành” có thể là một chai bia mát lạnh, một người đàn ông cầm trên tay mình Carlsberg Smooth Draught, chẳng phải là đã đủ rồi hay sao?

Đàn ông và giá trị của cuộc sống - Ảnh 2.

Nâng tầm trải nghiệm của bản thân và bạn bè với Carlsberg Smooth Draught

Không chỉ dừng lại ở việc nâng tầm trải nghiệm, lựa chọn Smooth Draught còn là lựa chọn sống cùng phong cách và thể hiện cái “gu” của người thưởng thức. Thanh lịch, sang trọng và đặc biệt là mang trọn tinh hoa của hơn 170 năm phát triển nghệ thuật ủ nấu bia thượng hạng, chắc chắn mỗi người đàn ông đều sẽ tìm được sự tương đồng đến diệu kỳ với Carlsberg Smooth Draught ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Carlsberg Smooth Draught là dòng bia cao cấp mới được Carlsberg Việt Nam ra mắt. Một lần nữa, kinh nghiệm nấu bia hơn 170 năm của tập đoàn Carlsberg Đan Mạch tiếp tục được chắt lọc và đổi mới để tạo nên những đặc điểm cuốn hút nhất về Carlsberg Smooth Draught: lớp bọt dày mịn, chất bia êm mượt, cùng hương thơm dễ chịu. Để tạo nên sự tổng hòa trọn vẹn từ vị đến hương này, các chuyên gia tại Carlsberg đã thực hiện hai lần gia giảm hoa bia đồng thời kéo dài hơn thời gian ủ nấu, giúp mang đến độ “chín” hoàn hảo cùng hương thơm tự nhiên khó quên cho Carlsberg Smooth Draught, đem lại trải nghiệm sảng khoái tương đồng như bia tươi vừa mới rót.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của Carlsberg, vui lòng truy cập Fanpage Carlsberg Việt Nam: https://www.facebook.com/CarlsbergVietnam/

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM