Đàn ông sẽ chung thuỷ tới cùng nếu có những dấu hiệu này

05/06/2016 04:11 PM | Sống

Đàn ông vẫn được biết tới là giống loài "ham vui" thế nhưng rất nhiều đàn ông sở hữu bên trong mình tính cách chung thuỷ để trở thành chỗ dựa suốt đời cho phái yếu.

Đàn ông sẽ chung thuỷ tới cùng nếu có những dấu hiệu này

Thực tế là khi một người đàn ông tìm thấy mảnh ghép của cuộc đời mình, chắc chắn anh ta sẽ làm hết sức mình để giữ họ bên cạnh. Nếu người đàn ông của bạn sở hữu những dấu hiệu dưới đây thì chắc chắn bạn đã tìm thấy một nửa của mình rồi đấy.

1. Anh ấy hoàn toàn thỏa hiệp với bạn và mối quan hệ của bạn

Muốn ai đó cùng chia sẻ niềm vui với bạn thì rất dễ. Nhưng có được người cùng bạn đối mặt với khó khăn, hoạn nạn mới khó, mới đáng quý. Người đàn ông đích thực dám đối mặt với cuộc chiến dù nhỏ giữa hai người và họ không trút sự cáu giận lên người khác ngay cả khi tâm trạng họ không tốt. Họ luôn ý thức được mối quan hệ của họ quan trọng như thế nào và họ sẽ không để bất cứ chuyện gì làm ảnh hưởng đến mối quan hệ đó.

2. Anh ấy không né tránh vấn đề cả hai gặp phải

Như đã đề cập ở phía trên, người đàn ông thực sự sẽ không trốn chạy khi gặp vấn đề trong mối quan hệ. Họ sẽ nói ra vấn đề đang gặp phải để cả hai cùng nhau giải quyết chứ không phải cứ kìm nén đến khi muốn nổ tung. Anh ấy sẽ không ngần ngại nói với bạn về vấn đề anh ấy đang gặp phải và sẽ nỗ lực để sửa chữa và tránh những vấn đề tiềm ẩn gây rắc rối cho mối quan hệ của cả hai. Họ hiểu rằng dù đó là vấn đề lớn hay nhỏ, có ảnh hưởng đến mối quan hệ hay là không thì cách tốt nhất là cả hai cùng biết và giải quyết.

3. Anh ấy chú ý đến cả những điều nhỏ nhặt nhất

Nếu sống một mình có thể người đàn ông của bạn chẳng thèm quan tâm đến việc nấu nướng hay dọn dẹp, anh ấy có thể chỉ cần sống với đồ ăn nhanh. Tuy nhiên, người đàn ông thực sự thấu hiểu bạn sẽ quan tâm đến những điều đó, do vậy sẽ không ngại mà bỏ thời gian ra để làm những điều đó vì bạn. Anh ấy sẽ không xem bộ phim cả hai cùng yêu thích mà không có bạn và anh ấy sẽ để cho bạn chọn nhạc trên xe ngay cả khi anh ấy thích nhạc trên sóng radio.

4. Anh ấy là người đàn ông tinh tế và khôn ngoan

Anh ấy luôn đặt quyền lợi của bạn lên trên hết và giải quyết mọi việc bằng sự thông minh của mình. Người đàn ông của bạn sẽ nhìn mọi thứ một cách khách quan, và có thể cho bạn lời khuyên tuyệt vời với bất kỳ tình huống mà bạn phải đối mặt.

Anh ấy luôn đặt mình vào vị trí của bạn, và hiểu chính xác những gì bạn đang phải trải qua. Và bạn biết chắc rằng là một người chồng, người cha thông minh anh ấy sẽ luôn có những lời giải đáp tuyệt vời cho những đứa con tương lai của bạn!

5. Anh ấy muốn lúc nào bạn cũng tự tin vào bản thân

Trong mắt anh ấy, bạn luôn xinh đẹp và tại sao bạn không tự tin nghĩ như thế nhỉ? Anh ấy luôn biết cách để làm cho bạn cảm thấy mình đẹp mọi lúc mọi nơi. Anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để cho bạn thấy anh ấy muốn ngắm bạn mỗi ngày.

6. Vấn đề của bạn cũng là vấn đề của anh ấy

Nếu bạn đang gặp vấn đề nào đó thì đó cũng là vấn đề của anh ấy. Anh ấy sẽ cố gắng để giải quyết chúng hoặc ít nhất làm cho nó ít tổn hại nhất. Đối với những tình huống phát sinh mà anh ấy không thể giúp, anh ấy sẽ luôn ở bên động viên bạn.

7. Không trách cứ, anh ấy chỉ mỉm cười khi bạn mắc lỗi

Người đàn ông của bạn biết ai cũng có thể mắc sai lầm và anh ấy dập tắt cái nhún vai của bạn dễ dàng. Nếu bạn có nói điều gì đó xúc phạm anh ấy, anh ấy biết bạn không cố ý, và sẽ chỉ mỉm cười thôi. Nếu bạn cho anh ấy “leo cây”, anh ấy sẽ không để bụng. Đôi khi anh ấy cũng rất nhạy cảm và muốn được bù đắp nhưng sẽ không bao giờ làm cho bạn cảm thấy xấu hổ hay lăn tăn vì vô tình làm tổn thương anh ấy.

8. Anh ấy cũng thừa nhận những sai lầm của mình một cách nghiêm túc.

Ngược lại, nếu anh ấy làm tổn thương bạn thì anh ấy sẽ cảm thấy rất nặng nề trong một thời gian dài. Anh ấy sẽ cố gắng hết sức để sửa sai.. Anh ấy biết chính xác điều gì có thể tổn thương bạn, và trong cả triệu giấc mơ anh vẫn sẽ không muốn bạn buồn!

An Chi

Theo Lifehack

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma 1 lần nữa tạo nên lịch sử, Ant Group vừa IPO thành công, thu về số tiền kỷ lục lên tới 34 tỷ USD

Ant Group của Jack Ma vừa IPO thành công, thu về 34,1 tỷ USD, giá trị công ty đạt 310 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Trò chuyện cùng cựu thí sinh Olympia viết code Bluezone: 11 năm gắn bó với Bkav vì văn hóa và ‘sếp Quảng’, ước muốn làm ‘travel blogger’

"Bkav có văn hóa tập thể dục giữa giờ, vào 10h sáng và 3h chiều mỗi ngày. Con trai thì chống đẩy mỗi người 30 cái, con gái tập thể dục nhẹ nhàng hơn. Rồi văn hóa đi chân đất trong văn phòng, cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi với văn hóa của Việt Nam", Khánh Võ - cựu thí sinh cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia", người viết dòng code đầu tiên cho ứng dụng Bluezone - chia sẻ.

Vay nợ của Hòa Phát lên xấp xỉ 2 tỷ USD, mỗi ngày trả 5,7 tỷ đồng tiền lãi

Hòa Phát đang trong giai đoạn vay nợ lớn để phát triển khu liên hợp Dung Quất. Nhờ đó, kết quả kinh doanh khu vực miền Nam khởi sắc và đưa doanh thu lợi nhuận tập đoàn lên cao nhất từ trước tới nay.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Đọc thêm