Đàn ông cực phẩm sẽ không ngại làm cho bạn 10 điều dưới đây

02/09/2019 11:07 AM | Sống

Một người đàn ông tốt, một người chồng tốt nên làm những gì cho vợ, dưới đây là 10 việc mà người chồng nên làm cho vợ, không biết bạn đã làm được những việc gì rồi?

Đàn ông cực phẩm sẽ không ngại làm cho bạn 10 điều dưới đây

1. Dẫn vợ đi mua đồ

Là phụ nữ ai ai cũng có chung một sở thích là mua sắm, giống như là con trai thì thích chơi game vậy. Lúc vợ đi mua đồ thì thích có người cầm túi, có người trả tiền, có người ngồi đợi, có người ngắm đồ mình mặc và cho ý kiến về món đồ đó, làm được những việc này bạn chắc chắn là một người đàn ông ga lăng rồi.

2. Đưa tiền lương cho vợ

Đưa tiền lương cho vợ cũng đồng nghĩa với việc giúp ta rèn luyện bản thân tốt hơn, từ bỏ được nhiều thói hư tật xấu như hút thuốc vô bổ, nhậu nhẹt với bạn bè, tiêu tiền không có mục đích, rồi tham gia các trò vô bổ như cờ bạc, rượu chè... Làm được như vậy bạn sẽ càng tạo được niềm tin nơi người vợ, cô ấy sẽ yêu thương bạn nhiều hơn.

Đàn ông cực phẩm sẽ không ngại làm cho bạn 10 điều dưới đây  - Ảnh 1.

3. Hiểu những ám hiệu của vợ

Khi vợ nói: "không cần quan tâm đến em, em muốn yên tĩnh một chút, bụng em hơi đau’’ đó chính là lúc cô ấy muốn nói với bạn rằng: "anh hãy gác mọi việc lại, đến bên em, em không muốn uống nước nóng, em muốn anh ôm em". 

Hiểu được những ám hiệu qua lời nói này đối với đàn ông mà nói là rất quan trọng. Phải là một người thực sự yêu vơ mới có thể hiểu được

4. Sau khi cãi nhau chủ động nói lời xin lỗi

Chủ động xin lỗi không thể hiện lỗi sai thuộc về người đàn ông, mà là thể hiện lòng bao dung và dám chịu trách nhiệm. Nam nhi đại trượng phu không tranh cãi đúng sai với vợ mình. Trong mối quan hệ vợ chồng giữ được hòa khí là điều quan trọng nhất.

5. Làm những chuyện lãng mạn

Đừng nghĩ rằng khi lấy được nhau rồi thì không cần làm những chuyện lãng mạn nữa, thật ra người phụ nữ rất thích lãng mạn, thỉnh thoảng dẫn vợ đi ra ngoài ăn bữa tối có ánh nến hay tặng hoa nhân dịp kỷ niệm, hoặc là cuối tuần cùng nhau đi xem phim, hoặc nhiều lúc đơn giản chỉ là nói những lời ngọt ngào âu yếm. 

Những việc này đều khiến phụ nữ cảm động rất lâu, và càng thêm yêu bạn hơn.

6. Giúp vợ làm việc nhà

Bạn có nghĩ rằng đàn ông đẹp nhất lúc làm việc nhà không? Khi đàn ông làm việc nhà sẽ thể hiện là một đại trượng phu có nghĩa khí, biết quan tâm chia sẻ những nhọc nhằn trong cuộc sống với vợ. Giúp vợ có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, từ đó khiến vợ vui vẻ hơn, xinh đẹp hơn.

Đàn ông cực phẩm sẽ không ngại làm cho bạn 10 điều dưới đây  - Ảnh 2.

7. Cho cô ấy biết những mối quan hệ xã giao của bạn

Đàn ông mà thích đưa vợ đi chơi cùng với bạn bè, công ty liên hoan cũng chỉ thích đưa bạn đi, giới thiệu vợ cho bạn bè và đồng nghiệp biết là những người đàn ông luôn tự hào về người vợ của mình, yêu thương vợ mình.

Nói cho vợ biết các mối quan hệ bên ngoài của mình để khi mình đi ra ngoài vợ không hoài nghi mà luôn tin tưởng chồng.

8. Biết cách dung hòa mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu là mối quan hệ vô cùng phức tạp, bạn có thể nói rõ lập trường của mình, hạn chế đứng về phía vợ, nhưng cũng không nên chỉ rõ ra ai đúng ai sai, nếu mẹ với vợ có xảy ra cãi vã thì đợi hai người bình tĩnh lại thì góp ý nhỏ nhẹ với mẹ và vợ, khi bạn làm được điều này thì mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu sẽ trở nên hòa hợp hơn.

9. Nhớ những gì mà vợ mình thích nhất

Luôn nhớ những gì cô ấy thích nhất, ví dụ như món ăn thích nhất, bộ quần áo thích nhất, câu nói cô ấy thường nói nhất, bộ phim cô ấy thích nhất…. Sau đó nhẹ nhàng đem lại cho cô ấy điều bất ngờ, như vậy cô ấy sẽ rất cảm kích những điều bạn làm.

Đàn ông cực phẩm sẽ không ngại làm cho bạn 10 điều dưới đây  - Ảnh 3.

10. Khoe những bức ảnh chụp cùng cô ấy trên mạng xã hội

 Phụ nữ thường có sở thích là chụp ảnh đăng hình lên mạng xã hội, thích cả thế giới biết mình đang hạnh phúc, nên vợ sẽ cực kỳ hạnh phúc với hành động chồng thỉnh thoảng đăng ảnh vợ và con lên mạng xã hội, điều này không chỉ để nói với mọi người rằng tôi đã có vợ có con, mà còn còn thể tạo dựng hình ảnh chăm sóc gia đình cho chính mình, người vợ cũng sẽ rất vui khi thấy chồng làm điều này, hạnh phúc gia đình sẽ càng bền chặt.

Hiền Nguyễn

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Forbes Under 30 châu Á vinh danh 5 đại diện Việt Nam: Người là lãnh đạo tại VinBus, người chế tạo vải từ vỏ hải sản

Trong số đó, có những gương mặt đã xuất hiện trong danh sách Forbes Under 30 Việt Nam năm 2022.

BizInsider

Chính sách mới từ ngày 1/6: Người dùng Việt Nam chạy quảng cáo Facebook sẽ phải trả tiền cho những khoản thuế và phí nào?

Có 5 cách tính chi phí khác nhau và những khoản tiền liên quan đến 2 chữ TH, đó là phí THẺ & THUẾ.

Shark Tank Việt Nam

Phỏng vấn 4 startup được rót vốn thành công sau Shark Tank mùa 4: Làm sao chinh phục dàn cá mập và khiến họ bỏ tiền thật sau khi lên sóng?

Chỉ khi các startup trung thực và minh bạch các số liệu, thì mới có thể hiểu hết mọi ngóc ngách của dự án mình đang làm, tự tin ứng phó với bất cứ câu hỏi nào đến từ các Shark trong bể cá mập. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nghiên cứu thật kỹ các Shark để biết khẩu vị đầu tư cụ thể của từng người; dự án và bản thân mình phù hợp nhất với ai, rồi tập trung ‘tấn công’ người đó.

Đọc thêm