Dân mạng kéo vào đòi Khoa Pug "giải cứu bánh mì PewPew" bị chấm 1 sao và đây là phản hồi của YouTuber

10/04/2019 10:14 AM | Thời sự

Khoa Pug đã lên tiếng trên trang cá nhân để "chốt hạ" và kết thúc việc "bóc phốt" resort Aroma cũng như những lùm xùm liên quan đến PewPew.

Dân mạng kéo vào đòi Khoa Pug "giải cứu bánh mì PewPew" bị chấm 1 sao và đây là phản hồi của YouTuber

Sự việc Khoa Pug "bóc phốt" resort Aroma ở Bình Thuận đã trôi qua 6 ngày nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Rất nhiều những thành phần không liên quan trong đó có anh chàng streamer đình đám PewPew cũng vô tình bị bị cuốn vào rồi gây nhiều tranh cãi.

Dân mạng kéo vào đòi Khoa Pug giải cứu bánh mì PewPew bị chấm 1 sao và đây là phản hồi của YouTuber - Ảnh 1.

PewPew bất ngờ bị cuốn vào những tranh cãi trong vụ Khoa Pug "bóc phốt" Aroma Bình Thuận

PewPew sau một phát ngôn về việc hùa nhau rate 1 sao của cộng đồng mạng đã bị ném đá dữ dội. Tiệm bánh mì do anh làm chủ sau đó cũng bị hàng nghìn đánh giá 1 sao. Tối 8/4, PewPew đã livestream giải thích và xin lỗi Khoa Pug . PewPew cũng trải lòng về công việc kinh doanh của mình, khẳng định đây là một thử thách với anh và khẳng định "có thể đóng tiệm chứ không đóng rate".

Dân mạng kéo vào đòi Khoa Pug giải cứu bánh mì PewPew bị chấm 1 sao và đây là phản hồi của YouTuber - Ảnh 2.

Sự việc bắt nguồn từ phát ngôn của PewPew

Nhiều cư dân mạng đã chia sẻ thông tin của PewPew đến Khoa Pug kèm lời réo gọi "Anh ơi giải cứu tiệm bánh mì PewPew". Trên trang cá nhân, Khoa Pug đã chính thức lên tiếng.

Qua những chia sẻ hết sức rõ ràng của mình, Khoa Pug kiên quyết đặt dấu chấm hết cho những lùm xùm suốt gần 1 tuần qua giữa mình với resort Aroma. YouTuber khẳng định lại mình không ủng hộ và còn luôn kêu gọi, nhắc nhở mọi người không rate 1 sao cho Aroma hay bất kì kì ai, đơn vị hay tổ chức nào.

Đáp lời xin lỗi của PewPew, Khoa Pug cũng cho rằng chàng streamer hay bất kì ai cũng có quyền đưa ra ý kiến cá nhân nên không cần phải xin lỗi. Anh chàng cũng sẵn sàng kết bạn với PewPew nhưng sẽ là một ngày không xa vì hiện tại chỉ muốn êm đềm tận hưởng chuyến du lịch của mình.

Dưới đây là những chia sẻ của Khoa Pug trên Facebook cá nhân:

- Anh ơi giải cứu bánh mì Pewpew đi

- Anh ơi giải cứu khách sạn Hà Nội đi

- Rồi đến anh ơi ca sĩ nói anh kìa.

- Thật sự mình mệt mỏi quá các bạn, mình có là gì trong cộng đồng này đâu mà sai khiến được người này người kia.

- Ngay từ đầu mình đã không kêu gọi các bạn vote 1 sao cho resort Aroma Mũi Né hay vote sang các tên tương tự Aroma rồi.

- Đến khi thông báo kết thúc vụ việc mình cũng nhắc lại đừng vote 1 sao cho bất kì ai nữa, nhưng đâu có được.

- Vì mọi chuyện đã kết thúc nên ngày mai, tròn 6 ngày, 6 ngày mình chờ Aroma Mũi Né và 6 ngày video được đăng lên, mình sẽ đổi tiêu đề video, để nó cũng chỉ là 1 video review bình thường như bao video khác và chìm vào quên lãng.

- Về việc các bạn chia sẻ livestream của PewPew cho mình xem, mình cũng có xem qua vì thấy tiêu đề nói xin lỗi mình gì đó.

- Mỗi người đều có ý kiến riêng của mình, không ai có lỗi khi đưa ra ý kiến cá nhân của mình về 1 vấn đề trên xã hội nên không cần xin lỗi gì cả, mình không bàn đến nữa vì mình đã kết thúc rồi.

- Vì thế mình xin tắt bình luận tại đây, ai có ý kiến gì thì về trang cá nhân của các bạn và ý kiến.

P/s:

- Thông báo mình đã xin được VISA đi nửa vòng trái đất rồi. Hẹn gặp lại các bạn trên Youtube 1 ngày không xa.

- Về việc Pewpew muốn kết bạn với mình thì mình cũng sẵn sàng thôi, nhưng lại cũng hẹn 1 ngày không xa vì mình giờ muốn có một cuộc sống êm đềm, một giấc ngủ dài và một hành trình mới ở 1 đất nước mới xa xôi nhiều điều mới lạ.

- Cảm ơn các bạn.

Khoa Pug mong muốn khép lại sự việc hoàn toàn.

Theo N.N

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PewPew lần đầu chia sẻ áp lực nợ nần của tuổi 29 và tay ngang mạo hiểm nuôi tôm: “Khi đã quyết định đặt cược, nhất định bạn phải giữ thái độ bình tâm trong suốt ván cược đó!”

Không ồn ào với cung giọng “the thé” như trên mạng, hot streamer PewPew ngoài đời điềm đạm, “dị”, già dặn và nói chuyện cực kỳ chừng mực. Một góc nhìn khác về PewPew, đời hơn, thật hơn, với nhiều ấp ủ và lo toan, áp lực và những từ bỏ không thể hiểu nổi!

2020, kiên trì 10 chuyện nhỏ trong 1 năm, bạn sẽ thấy mình thay da đổi thịt

Trạng thái tuyệt vời nhất của cuộc sống chính là sự sôi động, rực rỡ bên trong sự lạnh lẽo buồn tẻ, bạn không cần ai phải hiểu bạn, chỉ cần mình hiểu được chính mình.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành

Năm 2020 là năm khá may mắn của tuổi Sửu. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi DẦN năm 2020: Thách thức rình rập, bùng nổ vận may vào phút chót, tiền đồ rộng mở nếu tìm đúng quý nhân

Năm 2020, con giáp này đang gặp nhiều may mắn sau 1 năm bị Thái Tuế cản trở, có thể sẽ thăng tiến khá nhanh, ngoài sức mong đợi...

Đọc thêm