Dân mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình Bà Tân Vlog vắng lặng vì ngừng sản xuất video sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog

12/10/2020 09:45 AM | Sống

Những hình ảnh được cho là ở trong sân nhà Bà Tân Vlog đã khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Dân mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình Bà Tân Vlog vắng lặng vì ngừng sản xuất video sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog

Liên quan đến những lùm xùm trong thời gian vừa qua của Hưng Vlog khi anh chàng liên tiếp 2 lần bị cơ quan chức năng "sờ gáy" vì những nội dung phản cảm trong các video thì vài ngày gần đây, cộng đồng mạng có chia sẻ một số hình ảnh được cho là chụp tại sân nhà Bà Tân Vlog đang rất vắng vẻ, hiu quạnh. Nhiều người đã cho rằng, hiện tại cả gia đình đang dừng sản xuất tất cả các thể loại video kể từ sau scandal kia của cậu con trai.

Dân mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình Bà Tân Vlog vắng lặng vì ngừng sản xuất video sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog - Ảnh 1.

Không gian được cho là bên trong sân nhà Bà Tân Vlog những ngày gần đây.

Dân mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình Bà Tân Vlog vắng lặng vì ngừng sản xuất video sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog - Ảnh 2.

Mọi thứ đang được để ngổn ngang không sử dụng đến.

Được biết, khu sân nhà này kể từ khi bắt đầu nổi tiếng là Bà Tân Vlog đã mở cửa cho tất cả mọi người vào tham quan tự do. Trong loạt ảnh được chia sẻ này, khu vực "trường quay" với các vật dụng nồi niêu xoong chảo đều bị bỏ lăn lóc ở góc sân. Ngoài ra, còn có các dụng cụ khác như bòng hơi, vỏ lon nước ngọt, bàn ghế cũng đang trong tình trạng "ế ẩm".

Dân mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình Bà Tân Vlog vắng lặng vì ngừng sản xuất video sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog - Ảnh 3.

Tất cả dụng cụ đều hầu như nằm trơ trọi một chỗ.

Có thể nói, nếu dừng sản xuất video như thế này, những tổn thất mà mấy mẹ con bà Tân gặp phải sẽ là không hề nhỏ. Trước đó, kênh Hưng Troll cũng đã biến mất khỏi danh sách tìm kiếm của Youtube sau khi bị tắt nút kiếm tiền.

Dân mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình Bà Tân Vlog vắng lặng vì ngừng sản xuất video sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog - Ảnh 4.

Cả mẹ cả con nhà bà Tân đều đang dừng sản xuất video?

Mộc Lan

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

50 triệu USD và giấc mơ lớn phía sau The Coffee House, Juno, Haravan… của Đinh Anh Huân

Mới đây nguồn tin từ TechinAsia cho biết, quỹ đầu tư Ficus được thành lập bởi đồng sáng lập Thế giới di động Đinh Anh Huân vừa được một quỹ đứng sau bởi tỷ phú Jack Ma rót vốn 50 triệu USD. Thương vụ gọi vốn này sẽ góp phần giúp ông Huân thực hiện được giấc mơ đưa sản phẩm công nghệ, dịch vụ Việt Nam ra thế giới.

Cuộc trò chuyện giữa tỷ phú Jack Ma và ông Trương Gia Bình tiết lộ công thức 'từ 0 đến 1' để khởi nghiệp thành công

Trong khuôn khổ sự kiện do Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (Vida) tổ chức sáng 27/10, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT, cũng đồng thời là Chủ tịch Vida đã có nhiều chia sẻ thiết thực liên quan đến câu chuyện khởi nghiệp.

Rapper Suboi - từ cô gái bị bạo hành thành “nữ hoàng” Rap Việt, được Toyota, Grab, H&M,... săn đón: “Chết” ở tuổi 25 và làm đại gia của chính mình ở tuổi 29

Dù trải qua nhiều biến cố, khó khăn nhưng sau cùng, nàng rapper vẫn giữ niềm lạc quan và tình yêu cuộc sống. Cô dẫn lại câu hát nổi tiếng của cố nhạc sĩ Lê Hựu Hà: "Bạn thân ơi, cố gắng yêu thương đời. Dù đời không yêu ta, hãy cứ yêu thương hoài”.

Sau một thời gian dài liên tục "đồng pha", VPBank vừa hụt hơi trong cuộc đua lợi nhuận với Techcombank

Trong khi lợi nhuận Techcombank đạt gần 4.000 tỷ đồng trong quý 3/2020 thì lợi nhuận VPBank vừa giảm mạnh, xuống thấp nhất hơn 1 năm qua. Khoảng cách lợi nhuận giữa 2 ngân hàng là hơn 1.100 tỷ đồng, dù quy mô tài sản tương đương nhau.

Đọc thêm