Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích

19/09/2017 08:49 AM | Sống

Với độ giàu có của cha, không hề khó hiểu khi cậu ấm của ông trùm bất động sản tại Nga lại có được lễ cưới xa hoa, lộng lẫy đến vậy.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích

 - Ảnh 1.

Mới đây, Karen Karapetyan, con trai út của ông trùm bất động sản người Armenia Samvel Karapetyan đã nên duyên cùng bạn gái xinh đẹp tại một nhà thờ ở Moscow.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 2.

Sau khi hoàn tất các nghi lễ trong nhà thờ, cặp trai tài gái sắc đã di chuyển tới hội trường Safisa, 1 trong những hội trường hoành tráng, xa hoa nhất tại thủ đô nước Nga, để làm chủ bữa tiệc cưới với 200 khách mời.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 3.

Tiệc cưới được tổ chức xa hoa với ngập tràn hoa tươi cùng chiếc bánh cưới khổng lồ, thu hút mọi sự chú ý của quan khách.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 4.

Chú rể Karen được cho là con trai út của ông trùm bất động sản Samvel Karapetyan, 52 tuổi. Trong khi đó, thông tin về cô dâu khá ít ỏi, chỉ biết rằng cô tên là Lilit.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 5.

Ông trùm bất động sản Samvel Karapetyan từng được Forbes xếp hạng đứng thứ 32 trong số những tỷ phú giàu nhất Nga với số tài sản ước tính 4,6 tỷ USD.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 6.

Đến từ Armenia nhưng lại sinh sống tại Nga, Samvel sở hữu tập đoàn Tashir, trong đó gồm 33 trung tâm thương mại, 4 tòa nhà văn phòng và 8 khách sạn khắp nước Nga.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 7.

Với độ giàu có của cha, không hề khó hiểu khi cậu ấm nhà Karapetyan lại có được lễ cưới xa hoa, lộng lẫy đến vậy.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 8.

Tham dự tiệc cưới có đại diện chính thức của Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov, 49 tuổi cùng phu nhân. Ngoài ra, ngôi sao Vera Brezhneva, 35 tuổi, người từng được mệnh danh là "cô đào sexy nhất nước Nga" cũng là 1 trong số các khách mời.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 9.

Đáng chú ý, người làm chủ tiệc cưới là con gái đỡ đầu của Tổng thống Nga Putin. Ngoài ra, Tổng thống Armenia Serzh Sargsyan, 63 tuổi, cũng có mặt trong tiệc cưới này.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 10.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 11.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 12.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 13.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 14.

Một số hình ảnh khác trong lễ cưới.

Theo Trang Đô

Thời đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuổi trẻ của Shark Phú thời chưa có Sunhouse: Sinh viên năm nhất đã đi buôn, bỏ việc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam vì quá nhàn, tự luyện tiếng Anh để thi vào Ford

Trước khi chính thức startup và có sự nghiệp riêng, Shark Nguyễn Xuân Phú cũng bắt đầu như những người khác, tốt nghiệp đại học, xin việc và.... nhảy việc.

Cỗ máy kiếm tiền tỷ TikTok: Xâm lấn lĩnh vực quảng cáo, quy mô bành trướng bằng cả Twitter và Snap cộng lại, lăm le soán ngôi từ Facebook đến Google

TikTok đang dần xâm chiếm lĩnh vực thương mại điện tử và đây có thể là nhân tố mới khiến cuộc chơi thay đổi.

Câu chuyện kinh doanh

Thời khởi nghiệp đầy mồ hôi, nước mắt của CEO T.U.N.G Dining: Làm không công ở nhà hàng Michelin đến nửa đêm, giao báo đến 4h sáng để trả tiền thuê nhà

"Mọi người có thể nghĩ tôi may mắn hoặc thành công sớm nhưng câu chuyện phía sau mọi người không bao giờ biết được, là mồ hôi và nước mắt. Tôi phải trả giá rất nhiều cho công việc của ngày hôm nay và đó là thế giới của Michelin Star", bếp trưởng Hoàng Tùng - CEO T.U.N.G Dining bày tỏ trong sự kiện Hiện thực khát vọng Michelin mới được tổ chức gần đây.

Thẳng thắn dạy con về tài chính từ nhỏ, Chủ tịch FOX Hoàng Nam Tiến khẳng định: Điều quan trọng thứ 2 trong cuộc đời là kiếm tiền!

Không né tránh trao đổi về tiền bạc, ông Hoàng Nam Tiến dạy con cách sẻ dụng tiền vào những mục đích hợp lý ngay từ khi còn nhỏ.

Đọc thêm