Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích

19/09/2017 08:49 AM | Sống

Với độ giàu có của cha, không hề khó hiểu khi cậu ấm của ông trùm bất động sản tại Nga lại có được lễ cưới xa hoa, lộng lẫy đến vậy.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích

 - Ảnh 1.

Mới đây, Karen Karapetyan, con trai út của ông trùm bất động sản người Armenia Samvel Karapetyan đã nên duyên cùng bạn gái xinh đẹp tại một nhà thờ ở Moscow.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 2.

Sau khi hoàn tất các nghi lễ trong nhà thờ, cặp trai tài gái sắc đã di chuyển tới hội trường Safisa, 1 trong những hội trường hoành tráng, xa hoa nhất tại thủ đô nước Nga, để làm chủ bữa tiệc cưới với 200 khách mời.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 3.

Tiệc cưới được tổ chức xa hoa với ngập tràn hoa tươi cùng chiếc bánh cưới khổng lồ, thu hút mọi sự chú ý của quan khách.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 4.

Chú rể Karen được cho là con trai út của ông trùm bất động sản Samvel Karapetyan, 52 tuổi. Trong khi đó, thông tin về cô dâu khá ít ỏi, chỉ biết rằng cô tên là Lilit.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 5.

Ông trùm bất động sản Samvel Karapetyan từng được Forbes xếp hạng đứng thứ 32 trong số những tỷ phú giàu nhất Nga với số tài sản ước tính 4,6 tỷ USD.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 6.

Đến từ Armenia nhưng lại sinh sống tại Nga, Samvel sở hữu tập đoàn Tashir, trong đó gồm 33 trung tâm thương mại, 4 tòa nhà văn phòng và 8 khách sạn khắp nước Nga.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 7.

Với độ giàu có của cha, không hề khó hiểu khi cậu ấm nhà Karapetyan lại có được lễ cưới xa hoa, lộng lẫy đến vậy.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 8.

Tham dự tiệc cưới có đại diện chính thức của Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov, 49 tuổi cùng phu nhân. Ngoài ra, ngôi sao Vera Brezhneva, 35 tuổi, người từng được mệnh danh là "cô đào sexy nhất nước Nga" cũng là 1 trong số các khách mời.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 9.

Đáng chú ý, người làm chủ tiệc cưới là con gái đỡ đầu của Tổng thống Nga Putin. Ngoài ra, Tổng thống Armenia Serzh Sargsyan, 63 tuổi, cũng có mặt trong tiệc cưới này.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 10.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 11.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 12.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 13.

Đám cưới xa hoa của con trai ông trùm bất động sản Nga cùng cô dâu xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích - Ảnh 14.

Một số hình ảnh khác trong lễ cưới.

Theo Trang Đô

Thời đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Thoát bóng” sao hạng A, bước ra hoạt động độc lập, travel vlogger Chan La Cà: 6 tháng đầu làm YouTube, tôi chỉ “có ra chứ không có vào”

Bắt đầu công việc travel vlogger với vị trí “tay mơ”, sau 1 năm hoạt động, cái tên Chan La Cà đã có những dấu ấn riêng trong cộng đồng những người đam mê xê dịch. Không phải cứ thích du lịch là làm được công việc này, với Hoàng Minh Tuấn - chủ sở hữu kênh YouTube Chan La Cà, điều kiện cần và đủ là một cái đầu lạnh và một trái tim nóng.

Câu chuyện kinh doanh

Thị trường gà rán 2020: Vị Tây đấu vị Đông

Với sự gia nhập của 2 thương hiệu có lịch sử lâu đời tại châu Á là Bonchon (Hàn Quốc) và J&G 1973 (Đài Loan) trong năm 2019, thị trường gà rán Việt Nam vài năm tới chính là cuộc chiến giữa các thương hiệu kỳ cựu theo phong cách phương Tây – Mỹ và các tân binh có vị phương Đông – châu Á.

Khởi nghiệp không nên chỉ đọc Đắc Nhân Tâm, Nhà Giả Kim, Shark Hưng khuyến nghị chia sách làm 3 nhóm và chỉ nên "đọc sách", chứ đừng "nghe sách"

Shark Hưng cho biết các bạn đam mê khởi nghiệp nên chia sách làm 3 nhóm: Nhóm sách tạo động lực và kỹ năng sống, Nhóm sách quản trị và Nhóm sách chuyên ngành. Mỗi nhóm nên đọc ít nhất 5 – 10 cuốn. "Không nhiều đúng không? Người Israel đang dẫn đầu thế giới, với 60 cuốn sách/người/năm. Đứng thứ 2 hoặc 3 là người Nhật, khoảng 40 - 50 cuốn/năm. Người Việt Nam chúng ta đọc 8 cuốn/năm, trong đó ít nhất 5 - 6 cuốn liên quan đến sách giáo khoa...", Shark Hưng nói.

Năm mới nếu người trẻ làm theo 7 lời khuyên của shark Việt, thành công không sớm thì muộn chắc chắn cũng phải đến

Đây 7 lời khuyên quý giá của shark Việt cho những ai đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc đang đi làm.

Đọc thêm