Đám cưới vợ chồng tỷ phú Bill Gates năm xưa so với hôn lễ con gái tương đồng nhiều điểm, chỉ có sự khác biệt đau lòng duy nhất

20/10/2021 20:01 PM | Xã hội

Hai hôn lễ của nhà Gates đều tràn ngập niềm vui và những kỷ niệm đáng nhớ.

Hôn lễ của con gái cả nhà Bill Gates với triệu phú gốc Ai Cập đã diễn ra trong không khí lãng mạn và ấm áp vào hôm 16/10 vừa qua, thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận. Nhiều người đã nhớ lại đám cưới của vợ chồng tỷ phú Bill Gates cách đây 27 năm và chợt nhận ra hai hôn lễ có nhiều điểm giống nhau nhưng lại có sự khác biệt duy nhất.

Bảo mật tuyệt đối

Tỷ phú Bill Gates và bà Melinda đã tổ chức hôn lễ vào ngày 1/1/1994 sau 7 năm hẹn hò. Đám cưới của cặp đôi diễn ra tại khách sạn Manele Bay ở Hawaii trong khung cảnh vô cùng lãng mạn. Để đảm bảo có một ngày vui trọn vẹn nhất, không bị xáo trộn bởi các tác nhân bên ngoài, tỷ phú Bill Gates đã thực hiện một loạt các biện pháp bảo mật, đảm bảo an ninh tại nơi tổ chức chức hôn lễ.

Ông đã thuê trọn khách sạn cùng tất cả các máy bay trực thăng để không có bất kỳ ai có thể nhìn thấy đám cưới từ trên cao. Bên cạnh đó, tỷ phú Bill Gates cũng cấm truyền thông tác nghiệp. Không có bất kỳ phóng viên hay các tay săn ảnh nào có thể tiếp cận được nơi diễn ra hôn lễ bởi vì nếu họ xâm phạm, tỷ phú Bill Gaets sẽ khởi kiện họ.

Đám cưới vợ chồng tỷ phú Bill Gates năm xưa so với hôn lễ con gái tương đồng nhiều điểm, chỉ có sự khác biệt đau lòng duy nhất - Ảnh 1.

Hôn lễ của tỷ phú Bill Gates được bảo mật tuyệt đối.

Chính vì vậy, những chi tiết và hình ảnh về hôn lễ của vợ chồng tỷ phú Bill Gates vào thời điểm đó đều được bảo đảm riêng tư, an toàn. Những hình ảnh về hôn lễ này hiếm hoi xuất hiện trên truyền thông là do hai nhân vật chính cung cấp.

27 năm sau, hôn lễ của Jennifer Gates, con gái cả nhà Bill Gates cũng được bảo vệ một cách nghiêm ngặt. Ngay trước khi hôn lễ diễn ra, một lực lượng an ninh hùng hậu gồm cảnh sát và vệ sĩ đã được triển khai xung quanh nơi tổ chức hôn lễ để đảm bảo an toàn cho gia đình cùng các vị khách quý.

Đám cưới của Jennifer Gates diễn ra trong chính trang trại do cô gái này sở hữu nên độ bảo mật vô cùng cao. Các tay săn ảnh cũng khó có cơ hội tác nghiệp. 2 ngày sau khi hôn lễ diễn ra, những bức hình chính thức trong hôn lễ mới được cô dâu chú rể công bố rộng rãi trên truyền thông.

Đám cưới vợ chồng tỷ phú Bill Gates năm xưa so với hôn lễ con gái tương đồng nhiều điểm, chỉ có sự khác biệt đau lòng duy nhất - Ảnh 2.

Hôn lễ của Jennifer Gates cũng được đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Danh sách khách mời được giữ kín

Một điểm giống nhau nữa giữa hai đám cưới nhà Gates đó là danh sách khách mời được giữ kín đến phút chót, chỉ biết rằng họ đều là những người nổi tiếng và giới tài phiệt. Có khoảng 300 khách mời đã đến dự đám cưới của Jennifer Gates và họ được yêu cầu phải tiêm 2 mũi vaccine Covid-19 và có kết quả xét nghiệm âm tính.

Trong khi đó, tại hôn lễ tỷ phú Bill Gates số lượng khách mời cùng danh tính cụ thể của họ đều được giữ kín. Chỉ biết rằng, trong số những người được mời tham dự có Paul Allen, người đồng sáng lập Microsoft, tỷ phú doanh nhân Warren Buffett và Dan Evans, cựu thống đốc Washington và cựu thượng nghị sĩ Hoa Kỳ.

Đám cưới vợ chồng tỷ phú Bill Gates năm xưa so với hôn lễ con gái tương đồng nhiều điểm, chỉ có sự khác biệt đau lòng duy nhất - Ảnh 3.
Đám cưới vợ chồng tỷ phú Bill Gates năm xưa so với hôn lễ con gái tương đồng nhiều điểm, chỉ có sự khác biệt đau lòng duy nhất - Ảnh 4.

Dàn khách mời trong cả hai hôn lễ được giữ kín trên truyền thông.

Một điểm giống nhau khác có thể dễ dàng nhìn thấy ở hai hôn lễ này đó chính là đều diễn ra trong khung cảnh xa hoa và lãng mạn, tràn ngập các loại hoa. Cô dâu và chú rể đều mỉm cười hạnh phúc bên nhau trước sự chứng kiến của những người thân, gia đình và bạn bè. Bà Melinda Gates cùng con gái đều lựa chọn trang phục cưới nhẹ nhàng, tinh tế và để kiểu tóc buông thả tự nhiên.

Có thể thấy rằng, Jennifer Gates khi trở thành cô dâu có nhiều nét giống với người mẹ của mình. Con gái cả của nhà Gates cũng trải qua tình yêu 4 năm mặn nồng với bạn trai gốc Ai Cập trước khi tiến tới hôn nhân, cả hai có nhiều điểm chung và sở thích nhất là niềm đam mê với bộ môn cưỡi ngựa và đi du lịch.

Đám cưới vợ chồng tỷ phú Bill Gates năm xưa so với hôn lễ con gái tương đồng nhiều điểm, chỉ có sự khác biệt đau lòng duy nhất - Ảnh 5.
Đám cưới vợ chồng tỷ phú Bill Gates năm xưa so với hôn lễ con gái tương đồng nhiều điểm, chỉ có sự khác biệt đau lòng duy nhất - Ảnh 6.

Nụ cười tươi hạnh phúc, rạng ngời của hai cô dâu trong ngày cưới.

Đám cưới vợ chồng tỷ phú Bill Gates năm xưa so với hôn lễ con gái tương đồng nhiều điểm, chỉ có sự khác biệt đau lòng duy nhất - Ảnh 7.
Đám cưới vợ chồng tỷ phú Bill Gates năm xưa so với hôn lễ con gái tương đồng nhiều điểm, chỉ có sự khác biệt đau lòng duy nhất - Ảnh 8.

Bà Melinda Gates và con gái đều lựa chọn trang phục có thiết kế tinh tế, mái tóc buông thả tự nhiên.

Sự khác biệt duy nhất

Trong cuộc phỏng vấn với Vogue mới đây, Jennifer Gates chia sẻ rằng, cặp đôi đã cùng nhau lên kế hoạch về hôn lễ kể từ khi cô gái đang theo học trường y và hôn phu thì đang chuẩn bị cho Thế vận hội 2020. Cô dâu chú rể đều vô cùng tâm huyết đối với điều này, cả hai đều sẵn sàng muốn về chung một nhà và họ muốn đám cưới của mình là một ngày vui ý nghĩa, cố gắng đảm bảo rằng gia đình và bạn bè sẽ có kỷ niệm thật đáng nhớ.

Jennifer Gates và chồng có sự đồng điệu trong tâm hồn và cả hai biến hôn lễ của họ là một nơi lan tỏa tình yêu thương cùng sự hạnh phúc ấm áp. Tuy nhiên, đối với tỷ phú Bill Gates và vợ thì điều này lại không dễ dàng chút nào. Trong một bộ phim tài liệu về gia đình tỷ phú Bill Gates có tiết lộ chi tiết nhà đồng sáng lập Microsoft từng không định lấy vợ.

Đám cưới vợ chồng tỷ phú Bill Gates năm xưa so với hôn lễ con gái tương đồng nhiều điểm, chỉ có sự khác biệt đau lòng duy nhất - Ảnh 9.

Jennifer Gates và chồng đều toàn tâm toàn ý cho cuộc hôn nhân này.

"Bill không chắc ông ấy sẵn sàng để kết hôn chưa vì không biết liệu bản thân có thể vừa xây dựng gia đình vừa điều hành Microsoft được hay không", Melinda nói trong bộ phim tài liệu.

Khi yêu Melinda, Bill Gates liệt kê lên bảng những thứ được và mất của việc kết hôn, để xem liệu mình có thể cân bằng giữa cuộc sống hôn nhân và điều hành Microsoft. Bên cạnh đó, ông Bill Gates thậm chí đã gọi điện cho bạn gái cũ là Ann Winblad để xin ý kiến trước khi đưa ra quyết định kết hôn.

"Khi cân nhắc về việc kết hôn với Melinda, tôi đã gọi cho Ann để hỏi xem cô ấy có chấp thuận hay không", Bill Gates chia sẻ trên truyền thông. Winblad nhớ lại: "Tôi nói với Bill rằng Melinda sẽ là một người phù hợp với anh, vì cô ấy có trí tuệ và sự bền bỉ".

Đám cưới vợ chồng tỷ phú Bill Gates năm xưa so với hôn lễ con gái tương đồng nhiều điểm, chỉ có sự khác biệt đau lòng duy nhất - Ảnh 10.
Đám cưới vợ chồng tỷ phú Bill Gates năm xưa so với hôn lễ con gái tương đồng nhiều điểm, chỉ có sự khác biệt đau lòng duy nhất - Ảnh 11.

Bà Ann Winblad giữ một vị trí quan trọng trong lòng tỷ phú Bill Gates.

Có thể thấy rằng, bà Ann Winblad đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời của tỷ phú Bill Gates dù người ông kết hôn lại là bà Melinda. Và tiếc thay, sau 27 năm chung sống, họ vẫn quyết định đường ai nấy đi khi đã có trong tay tất cả mọi thứ: Tiền bạc dư thừa, sự nghiệp thành công, con cái trưởng thành.

Nhiều nguồn tin cho biết, ông Bill Gates đang quay lại với tình cũ Ann Winblad, người ông coi là tri kỷ và không thể nào quên dù đã chia tay. Trong khi đó, bà Melinda hiện tại đang trên con đường xây dựng hình ảnh một phụ nữ độc thân, tự chủ với sự nghiệp thành công rực rỡ.

Đám cưới vợ chồng tỷ phú Bill Gates năm xưa so với hôn lễ con gái tương đồng nhiều điểm, chỉ có sự khác biệt đau lòng duy nhất - Ảnh 12.
Đám cưới vợ chồng tỷ phú Bill Gates năm xưa so với hôn lễ con gái tương đồng nhiều điểm, chỉ có sự khác biệt đau lòng duy nhất - Ảnh 13.

Hình ảnh hiện tại của tỷ phú Bill Gates và vợ cũ.

Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM