Đám cưới 2,6 tỷ đồng với CEO giàu có của cô gái 30 tuổi: Được cầu hôn sau 1 ngày quen nhau, vừa cưới xong chú rể biến mất cùng của hồi môn, cô dâu chìm trong nợ nần

05/10/2019 07:33 AM | Kinh doanh

Tháng 3 năm nay, Da đã gặp một người đàn ông 50 tuổi và chỉ sau một ngày quen biết, người này đã cầu hôn cô.

Đám cưới 2,6 tỷ đồng với CEO giàu có của cô gái 30 tuổi: Được cầu hôn sau 1 ngày quen nhau, vừa cưới xong chú rể biến mất cùng của hồi môn, cô dâu chìm trong nợ nần

Một phụ nữ Thái Lan đang ở trong tình trạng khóc dở mếu dở khi chú rể "tỷ phú" mà cô vừa kết hôn cùng bỏ trốn ngay sau tiệc cưới của họ vào tháng 5 vừa qua, để lại cho cô một khoản nợ lớn.

Truyền thông địa phương cho biết người phụ nữ này là Da, 30 tuổi. Tháng 3 năm nay, cô đã gặp một người đàn ông 50 tuổi và chỉ sau một ngày quen biết, người này đã cầu hôn cô. Anh ta giới thiệu mình tên là Nat và hiện là CEO giàu có với công việc kinh doanh phát đạt ở Hong Kong. Được biết, Da là một người dẫn chương trình giới thiệu sản phẩm bình thường.

Cặp đôi đăng ký kết hôn vào tháng 4 và sau đó gửi lời mời tham dự tiệc cưới tại một khách sạn sang trọng ở tỉnh Buri Ram.

Chỉ có khoảng 10 người bạn của chú rể có mặt trong ngày trọng đại của hai người và ngay sau đó, Nat nói rằng mình phải đến Hong Kong để giải quyết công việc. Anh ta từ chối thanh toán hóa đơn và người ta phát hiện ra rằng hộp đựng của hồi môn cũng biến mất.

Mẹ của cô dâu cho biết tổng chi phí lễ cưới lên tới 3,5 triệu baht (tương đương 115.000 USD). Theo Bangkok Post, một nhà tổ chức đám cưới nói rằng cô được thuê với giá 300.000 baht (khoảng 10.000 USD).

Trong bài đăng trên Facebook, nhà tổ chức này chia sẻ: "Đó là một sự kiện vô cùng hoành tráng. Nhóm gồm 20 thành viên của chúng tôi đã mất 3 ngày đêm để sắp xếp và tổ chức buổi lễ".

Một số nguồn tin cho biết gia đình cô dâu mới chỉ gặp chú rể duy nhất 1 lần tại quầy đón khách trong… đám tang của một người thân. Chú rể "tỷ phú rởm" nói với họ rằng anh ta là cố vấn cho cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra và gây ấn tượng mình là một người giàu có. Nat từng nói với chủ khách sạn tổ chức đám cưới rằng anh ta điều hành các chuyến bay thuê nguyên chuyến giữa Thái Lan và Hong Kong.

Khách sạn ở Buri Ram cho biết cô dâu có thể thanh toán hóa đơn theo từng đợt nhưng nhà tổ chức đám cưới đang kiện cô về hóa đơn chưa thanh toán. Về phần mình, Da đang tìm kiếm sự trợ giúp pháp lý và được cho là đã đệ đơn ly hôn.

Gia Vũ

Theo SCMP

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện Heineken làm bia từ 12 tấn cam của một startup miền núi Nghệ An, bán hết veo sau 2 tháng và niềm tin vào nông nghiệp Việt Nam

"Thành công với Heineken không phải ở tiền bạc, mà là ở niềm tin, khi nông dân quê mình vẫn chỉ biết mang cam tươi đi bán", chị Nguyễn Thị Lê Na – nhà sáng lập Cam Vinh Kỳ Yến – bộc bạch. Mối duyên với nông nghiệp đến với chị Na gần 10 năm trước, khi bỏ công việc ổn định tại một tập đoàn lớn, trở về quê nhà Nghệ An tiếp quản vườn cam của cha mẹ…

Thế Giới Di Động mở thêm chuỗi thời trang thể thao BlueSport, sắp thành "siêu thị tạp hóa" bán cả thế giới

Tuy nhiên, tất cả những mô hình mới này vẫn xoay quanh bán lẻ - lĩnh vực mà MWG đã dày dạn kinh nghiệm và đạt được thành công.

Đề xuất cấm sử dụng hình ảnh bác sĩ để bán hàng đa cấp: Nỗi ám ảnh "nhà tôi 3 đời chữa xương khớp" sắp kết thúc?

Theo Bộ Công thương, vấn nạn đưa thông tin theo hướng "thổi phồng" công dụng sản phẩm, đặc biệt đối với loại sản phẩm là thực phẩm trong hoạt động bán hàng đa cấp diễn ra khá phổ biến. Do đó, cần thiết phải đưa ra quy định bổ sung để doanh nghiệp và người tham gia bán hàng đa cấp nhận thức rõ tính nghiêm trọng khi vi phạm những hành vi này trong quá trình hoạt động bán hàng đa cấp.

Bầu Đức: Dự định IPO đội bóng HAGL, "nếu thuận lợi cho thể làm ngay"!

Bầu Đức chắc chắn HAGL sẽ làm một sản phẩm gì đó mang thương hiệu HAGL.

Đọc thêm