Đám cưới 2,6 tỷ đồng với CEO giàu có của cô gái 30 tuổi: Được cầu hôn sau 1 ngày quen nhau, vừa cưới xong chú rể biến mất cùng của hồi môn, cô dâu chìm trong nợ nần

05/10/2019 07:33 AM | Kinh doanh

Tháng 3 năm nay, Da đã gặp một người đàn ông 50 tuổi và chỉ sau một ngày quen biết, người này đã cầu hôn cô.

Một phụ nữ Thái Lan đang ở trong tình trạng khóc dở mếu dở khi chú rể "tỷ phú" mà cô vừa kết hôn cùng bỏ trốn ngay sau tiệc cưới của họ vào tháng 5 vừa qua, để lại cho cô một khoản nợ lớn.

Truyền thông địa phương cho biết người phụ nữ này là Da, 30 tuổi. Tháng 3 năm nay, cô đã gặp một người đàn ông 50 tuổi và chỉ sau một ngày quen biết, người này đã cầu hôn cô. Anh ta giới thiệu mình tên là Nat và hiện là CEO giàu có với công việc kinh doanh phát đạt ở Hong Kong. Được biết, Da là một người dẫn chương trình giới thiệu sản phẩm bình thường.

Cặp đôi đăng ký kết hôn vào tháng 4 và sau đó gửi lời mời tham dự tiệc cưới tại một khách sạn sang trọng ở tỉnh Buri Ram.

Chỉ có khoảng 10 người bạn của chú rể có mặt trong ngày trọng đại của hai người và ngay sau đó, Nat nói rằng mình phải đến Hong Kong để giải quyết công việc. Anh ta từ chối thanh toán hóa đơn và người ta phát hiện ra rằng hộp đựng của hồi môn cũng biến mất.

Mẹ của cô dâu cho biết tổng chi phí lễ cưới lên tới 3,5 triệu baht (tương đương 115.000 USD). Theo Bangkok Post, một nhà tổ chức đám cưới nói rằng cô được thuê với giá 300.000 baht (khoảng 10.000 USD).

Trong bài đăng trên Facebook, nhà tổ chức này chia sẻ: "Đó là một sự kiện vô cùng hoành tráng. Nhóm gồm 20 thành viên của chúng tôi đã mất 3 ngày đêm để sắp xếp và tổ chức buổi lễ".

Một số nguồn tin cho biết gia đình cô dâu mới chỉ gặp chú rể duy nhất 1 lần tại quầy đón khách trong… đám tang của một người thân. Chú rể "tỷ phú rởm" nói với họ rằng anh ta là cố vấn cho cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra và gây ấn tượng mình là một người giàu có. Nat từng nói với chủ khách sạn tổ chức đám cưới rằng anh ta điều hành các chuyến bay thuê nguyên chuyến giữa Thái Lan và Hong Kong.

Khách sạn ở Buri Ram cho biết cô dâu có thể thanh toán hóa đơn theo từng đợt nhưng nhà tổ chức đám cưới đang kiện cô về hóa đơn chưa thanh toán. Về phần mình, Da đang tìm kiếm sự trợ giúp pháp lý và được cho là đã đệ đơn ly hôn.

Gia Vũ

Cùng chuyên mục
XEM