Daikin thành lập trạm dịch vụ tại Bình Định – tăng cường mạng lưới dịch vụ tại miền Trung Việt Nam

03/07/2020 07:30 PM | Kinh doanh

Ngày 26.06.2020, Daikin chính thức khai trương trạm dịch vụ tại Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Daikin đến người tiêu dùng khu vực miền Trung.

Daikin thành lập trạm dịch vụ tại Bình Định – tăng cường mạng lưới dịch vụ tại miền Trung Việt Nam

Với triết lý: "Lấy khách hàng làm trọng tâm", ngoài việc cung cấp các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao theo tiêu chuẩn Nhật, Daikin còn quan tâm đến dịch vụ hậu mãi, mong muốn đem đến những giải pháp nhanh chóng và tiện lợi nhất cho khách hàng sử dụng các thiết bị điều hòa không khí Daikin.

Chính thức khai trương trạm dịch vụ mới, tọa lạc tại số 01 đường Điện Biên Phủ, tổ 3, khu vực 1, phường Nhơn Bình, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam – thuộc vùng kinh tế trọng điểm tại miền Trung; đồng thời cũng sở hữu nguồn tài nguyên tự nhiên và nguồn nhân lực dồi dào. Cơ sở mới này tại Bình Định hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp, đáp ứng được lượng khách hàng cũng như các nhu cầu dịch vụ lớn và đa dạng tại tỉnh Bình Định nói riêng và các khu vực lân cận nói chung, đánh dấu nỗ lực của Daikin trong việc trở thành một trong những doanh nghiệp điều hòa có chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

Với lịch sử phát triển hơn 95 năm, Daikin đã trở thành gương mặt thân quen với hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới và còn là một chuyên gia điều hòa không khí với bề dày kinh nghiệm. Chặng đường 25 năm gắn bó tại thị trường Việt Nam, Daikin vẫn giữ vững vai trò đầu tàu của mình trong việc phân phối sản phẩm, chuyên biệt hóa dây chuyền sản xuất điều hòa không khí cũng như chuyên nghiệp trong việc phát triển sản phẩm, cho đến cung cấp tất cả các dịch vụ sau bán hàng, từ tư vấn kĩ thuật đến bảo hành, bảo trì, sửa chữa,…nhằm giúp khách hàng an tâm hơn lựa chọn sử dụng sản phẩm của Daikin.

Daikin thành lập trạm dịch vụ tại Bình Định – tăng cường mạng lưới dịch vụ tại miền Trung Việt Nam - Ảnh 1.

Bà Lý Thị Phương Trang, Giám đốc Điều hành Daikin Việt Nam phát biểu tại buổi khai trương trạm dịch vụ Bình Định

Hiện Daikin đang sở hữu hệ thống dịch vụ trải dài khắp Việt Nam với tổng cộng 7 trung tâm dịch vụ, 10 trạm dịch vụ và 110 đại lý dịch vụ ủy quyền, đảm bảo quyền lợi và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng sử dụng sản phẩm Daikin trên phạm vi toàn quốc. "Với tinh thần luôn luôn nỗ lực từ những ngày đầu tiên có mặt tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn Daikin sẽ đem đến dịch vụ hàng đầu cho tất cả các khách hàng, đưa thương hiệu Daikin đến gần với người dân địa phương hơn" – Đại diện Daikin chia sẻ

Về Daikin Việt Nam

Daikin Vietnam – tiền thân là Công ty Cổ phần Việt Kim – được thành lập vào năm 1995, chuyên phân phối các sản phẩm điều hòa không khí Daikin tại Việt Nam.

Tháng 10 năm 2008, Công ty Việt Kim trở thành thành viên chính thức của tập đoàn Daikin. Là thành viên chính thức của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới Daikin, Nhật Bản, Công Ty Việt Kim là nhà cung cấp đáng tin cậy trong việc đáp ứng chất lượng cuộc sống tiện nghi tới các khách hàng tại Việt Nam.

Bằng cách thiết lập mạng lưới trên toàn quốc, công ty Việt Kim không chỉ phân phối sản phẩm mà còn cung cấp tất cả các dịch vụ sau bán hàng, từ tư vấn kĩ thuật đến bảo hành, sửa chữa, bảo trì cho tất cả các dòng sản phẩm phân phối trong nước.

Trong hai năm 2013 và 2014, Công ty Việt Kim đã được xếp trong nhóm 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và có mặt tại nhóm 100 Thương hiệu được tin dùng tổ chức bởi Tạp chí Thời Báo Kinh Tế Việt Nam và Tạp Chí Người Tiêu Dùng năm 2013. Công ty Việt Kim cũng là công ty tiên phong trong việc thực hiện các quy chuẩn quốc gia về hiệu suất năng lượng theo chương trình của Chính Phủ.

Đầu năm 2015, Công ty Cổ phần Việt Kim chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam).

Xem thêm tại: https://www.daikin.com.vn/daikin-viet-nam

Về Tập đoàn Daikin

Daikin Industries, Ltd. Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất thiết bị điều hòa không khí lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất máy điều hòa không khí tích hợp duy nhất trên thế giới. Với khả năng phát triển một dòng sản phẩm đầy đủ từ máy điều hòa đến môi chất lạnh, Daikin đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ ở 5 khu vực chính bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Là một công ty toàn cầu, Daikin luôn sẵn sàng cho xu hướng quan trọng tiếp theo trong ngành điều hòa, được minh chứng bởi việc theo đuổi sự đổi mới và sự kiện mua bán mang tính chiến lược Tập đoàn McQuay và Goodman Global.

Là công ty đi đầu trong việc tạo ra một môi trường sống xanh sạch đồng nghĩa với việc Daikin phải phát triển các sản phẩm chất lượng cao cả về mặt sáng tạo và giảm thiểu lượng khí thải nhà kính đối với môi trường.

Xem thêm tại: https://www.daikin.com.vn/tap-doan-daikin

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Chúng ta có thể biết gì từ một đơn hàng của khách?" hay câu chuyện chuyển đổi số của The Coffee House để không phụ thuộc vào Now hay Grabfood

Nếu họ mua hàng lúc 2 giờ chiều, họ có thể là freelancer hoặc khách sinh viên. Nếu thường xuyên gọi 1 ly chứng tỏ họ thường đi một mình, và đến The Coffee House để làm việc..., ông Trung Huỳnh - cựu Giám đốc công nghệ của The Coffee House - chia sẻ.

Nguồn gốc các ca mắc Covid-19 ở Hà Nội đã được làm rõ

Liên quan đến nguồn lây cho BN 867, lãnh đạo Sở Y tế khẳng định là từ Hải Dương lên Hà Nội chứ không phải nguồn lây từ Hà Nội

Bắc Ninh có 8 người liên quan đến ổ dịch COVID-19 ở Hải Dương

Theo Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, qua rà soát, tỉnh này có 8 người từng đến nhà hàng Thế giới bò tươi ở thành phố Hải Dương (nơi phát hiện có ca nhiễm COVID-19).

Bắt giam giám đốc Ngô Quang Thanh vì liên quan Công ty địa ốc Alibaba

Ông Ngô Quang Thanh đã nhận chuyển khoản 27 tỉ đồng từ công ty con của Công ty CP Địa ốc Alibaba nhưng không xuất hoá đơn, kê khai thuế, sau đó bỏ trốn khi có lệnh khởi tố.

Đọc thêm