Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Tin mới
Giáo sư y khoa người Anh cho biết biến chủng Covid tại Nam Phi đáng lo ngại hơn biến chủng ở Anh "trên một số khía cạnh". Và quan trọng hơn, chúng ta sẽ còn phải đối mặt với nhiều biến...
Tags: Đại học Oxford, biến thể virus
Vaccine của công ty AstraZenceca là loại vaccine ngừa Covid-19 thứ hai được phê chuẩn sử dụng khẩn cấp ở Anh, sau vaccine của Pfizer/BioNTech.
Tags: Đại học Oxford, nhà khoa học, cơ quan quản lý
Còn tính chung các nhóm tuổi, vắc xin của AstraZeneca và đại học Oxford tạo ra phản ứng miễn dịch tốt, không gây phản ứng phụ với 70% bệnh nhân.
Tags: Đại học Oxford, vaccine, covid-19, thành công, dịch bệnh
Từ giữa làn sóng Covid-19 đầu tiên, các nhà nghiên cứu đã lo lắng một đợt bùng phát mới và nặng hơn sẽ diễn ra ở các nước xứ lạnh vào mùa đông năm 2019.
Tags: Đại học Oxford, nhà nghiên cứu, nhiễm trùng hô hấp
Theo Bloomberg, vắc xin mà AstraZeneca đang phát triển với các nghiên cứu viên thuộc đại học Oxford đã được coi như một trong những ứng viên hàng đầu để đưa ra thị trường.
Tags: công ty dược phẩm, Đại học Oxford
Dự tính, thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III của ChAdOx1 nCoV-19 sẽ được thực hiện trên hơn 30.000 tình nguyện viên tại Mỹ, Brazil, Anh và Nam Phi.
Tags: Đại học Oxford, thử nghiệm lâm sàng, tình nguyện viên, nhà khoa học, công ty dược phẩm
Nhà sản xuất dược phẩm Nga R-Pharm đã ký thỏa thuận với tập đoàn dược phẩm của Anh AstraZeneca để sản xuất vaccine ngừa COVID-19.
Tags: nhà sản xuất, Đại học Oxford, đánh cắp thông tin, an ninh mạng, cơ quan tình báo
Theo một số nhà nghiên cứu, virus SARS-Cov-2 gây dịch Covid-19 có thể không bắt nguồn từ Trung Quốc mà đã ở trạng thái "ngủ đông" trong môi trường nhiều thập kỷ.
Tags: nhà nghiên cứu, Đại học Oxford, cơ sở vật chất, trung quốc, châu Á
Hai tỷ liều vaccine AZD1222 đang được chuẩn bị.
Tags: Đại học Oxford, thu nhập thấp, tiết kiệm thời gian, tình nguyện viên, quá trình sản xuất
Ông trùm sòng bạc Macao Hà Hồng Sân nói 1 câu đã khiến con trai phải thú nhận: "Tôi chưa bao giờ bỏ lỡ một ngày nghỉ nào trong suốt những năm 20 tuổi".
Tags: thành tích học tập, hàng đầu thế giới, Đại học Oxford
Chính phủ Anh ngày 17/5 cho biết sẽ chi thêm 84 triệu bảng để tài trợ cho các nỗ lực nghiên cứu và sản xuất vaccine tại nước này.
Tags: chính phủ Anh, Đại học Oxford, Vương quốc Anh, kinh tế Anh, suy thoái kinh tế
Xét nghiệm RT-PCR để đi tìm RNA của virus khác hẳn với xét nghiệm nhanh Covid-19 mà một số nước như Hàn Quốc đang triển khai.
Tags: nhà khoa học, Đại học Oxford, kết quả xét nghiệm, phương pháp mới, #ICT_anti_nCoV
Một số độc giả bình luận: "Đây là cuốn sách dễ hiểu nhất trên đời mà tôi từng đọc".
Tags: Đại học Oxford, Mật mã Da Vinci, cuốn sách, amazon, đàn ông
Nghiên cứu quy mô lớn của anh phát hiện ra rằng gu ăn uống của mỗi người sẽ liên quan đến những loại đột quỵ khác nhau.
Tags: Đại học Oxford, Nguy cơ đột quỵ, xuất huyết não, cục máu đông
Từng thu hút báo giới khi trở thành sinh viên trẻ nhất Đại học Oxford danh giá, John Nunn được xem như một thiên tài trong lĩnh vực toán học và cờ vua. Ông được kỳ vọng sẽ "làm nên...
Tags: Kiện tướng cờ vua, sinh viên trẻ, Đại học Oxford, giành chức vô địch
Thần đồng Toán học nổi tiếng thế giới, top 30 người thông minh nhất hành tinh không hề có tuổi thơ. Thay vì ra ngoài vui đùa với bạn bè, cô chỉ quẩn quanh bên các công thức và con số.
Tags: thần đồng toán học, người thông minh, Đại học Oxford
Nhà khoa học Anh đã thề rằng ông sẽ quyết lưu danh sử xanh và ông đã thành công. Nhưng điều khiến ông trở nên nổi tiếng và lưu danh đến tận ngày nay lại xuất phát từ một quyết định.
Tags: Viện bảo tàng, đồng tiền vàng, nhà khoa học nổi tiếng, thành tích học tập, vật dụng cá nhân, tiền quyên góp, Vườn bách thú, Đại học Oxford, công khai minh bạch, hoàng gia Anh, Chính phủ Ý, alexander graham bell, Tòa lâu đài
"Hãy cho đất nước này một đứa con", mặc dù câu nói này có vẻ như một trò đùa nhưng nó gần như là tâm trạng của chính phủ Hàn Quốc trong những năm gần đây.
Tags: chính phủ hàn quốc, Cục thống kê, Khả năng sinh sản, Đại học Oxford, người trẻ tuổi, giá nhà đất, cặp vợ chồng trẻ, áp lực công việc, cuộc sống bận rộn
Không ai muốn gặp thất bại nhưng nếu được rèn luyện đối mặt với khó khăn từ nhỏ, trẻ sẽ vững vàng hơn trong tương lai, không rũ bỏ bản thân.
Tags: tạp chí thời trang, vị trí lãnh đạo, học sinh châu Âu, hồ sơ xin việc, kinh nghiệm quản lý, Đại học Oxford
Nghiên cứu mới từ Đại học Oxford (Anh) cảnh báo rằng nguy cơ đột quỵ do xuất huyết não sẽ gia tăng đáng kể ở những người bị thiếu chất do không chịu ăn thịt.
Tags: Nguy cơ đột quỵ, nghiên cứu mới, Đại học Oxford, xuất huyết não