Đại gia với 8 biệt thự không tìm được bạn gái: Chỉ cần làm được 3 điều này, dù không có biệt thự thì bạn gái cũng tự tìm đến!

16/05/2019 10:17 AM | Sống

Tình yêu đẹp không phải là một tình yêu mù quáng, cũng không phải là cứ theo đuổi là được, mà là bởi sự hấp dẫn của nó. Một người đàn ông có phẩm chất tốt thì không thể không tìm được người yêu. Và những người đàn ông có 3 phẩm chất này thì cực kì thu hút đối phương.

Đại gia với 8 biệt thự không tìm được bạn gái: Chỉ cần làm được 3 điều này, dù không có biệt thự thì bạn gái cũng tự tìm đến!

Mấy ngày gần đây, dư luận bàn tán xôn xao về clip một anh chàng 35 tuổi kể về việc anh ta có 8 căn nhà nhưng vẫn chưa tìm được người yêu, bởi đa số các cô gái đến với anh ấy chỉ vì tiền, coi anh như cái mỏ vàng khổng lồ thỏa sức tiêu pha mà thôi. Còn với anh, mong muốn lớn nhất chỉ là tìm được một người phụ nữ chân thành để làm bạn đời.

Có một câu nói khiến tôi ấn tượng sâu sắc "Tại sao con người phải kết hôn? Khi bạn già đi, cần được chăm sóc, thì người bạn đời là người bên bạn mọi lúc, mọi nơi." Tất cả chúng ta đều mong muốn tìm được một người hiểu mình và cũng là người mình thích. Điều này không khó, quan trọng là bạn phải tìm như thế nào. 

Trên thực tế, tình yêu đẹp không phải là một tình yêu mù quáng, cũng không phải là cứ theo đuổi là được, mà là bởi sự hấp dẫn của nó. Một người đàn ông có phẩm chất tốt thì không thể không tìm được người yêu. Và những người đàn ông có 3 phẩm chất này thì cực kì thu hút đối phương.

Đại gia với 8 biệt thự không tìm được bạn gái: Chỉ cần làm được 3 điều này, dù không có biệt thự thì bạn gái cũng tự tìm đến! - Ảnh 1.

Kiểm soát tốt cảm xúc, không vì một phút nóng giận mà nói những lời lẽ làm tổn thương người khác

Dù đang yêu hay đã là vợ chồng đều sẽ có lúc xảy ra mâu thuẫn. Nhưng cũng có nhiều cặp đôi, cặp vợ chồng chỉ vì những xích mích nhỏ mà gây tổn thương cho nhau để rồi dẫn đến chia tay.

Thực ra nguyên nhân chủ yếu chính là khi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhỏ, họ vô tình đánh mất lí trí rồi nói những lời làm tổn thương đối phương.

Khi tức giận, người đàn ông nào không nói những lời nói làm tổn thương người khác chính là người có thể kiểm soát tốt cảm xúc của họ, sức chịu đựng của họ thường hơn người, tính cách cũng bao dung hơn. Phụ nữ thích sống cùng với kiểu người đàn ông như vậy.

Huy, bạn thân của tôi tâm sự với tôi rằng, hôm trước Huy có cãi nhau với bạn gái, trong lúc bực tức, người bạn gái kia đã nói những lời lẽ xúc phạm làm tổn thương cậu ấy. Cậu ấy đã từng có suy nghĩ sẽ phản bác lại lời lẽ của người bạn gái kia, nhưng lúc đó trong lòng kiềm chế được, Huy tự nhủ rằng cái cách làm tổn thương lẫn nhau không thể giải quyết vấn đề mà chỉ làm gia tăng thêm mẫu thuẫn, làm cho cuộc cãi vã đi theo chiều hướng xấu hơn mà thôi. Vì vậy, Huy đã kịp kìm hãm cơn giận đó. Nhưng điều khiến cậu ấy không thể ngờ tới là sau nửa tiếng cãi nhau, bạn gái Huy đã mở lời xin lỗi trước. Cô ấy nói với Huy rằng: "Cảm ơn anh, lúc em làm tổn thương anh, anh đã tha thứ cho em. Cảm ơn anh đã không nói những lời lẽ xúc phạm em."

Nhưng câu chuyện của Quân lại không được như vậy. Quân đang chiến tranh lạnh với bạn gái được một tháng rồi. Nguyên nhân chỉ vì một số vấn đề nhỏ nhặt. Lúc đó, hai người họ càng cãi nhau càng thấy gay gắt, càng cãi nhau càng thấy bực bội, sau đó hai bên bắt đầu đả kích lẫn nhau, nói những lời lẽ gây tổn thương cho đối phương. Mặc dù lúc đó nói xong Quân cũng thấy hối hận, nhưng lời đã nói ra chẳng khác nào gáo nước lạnh dội vào đầu đối phương, muốn rút lại cũng khó. Quân cũng đã vài lần tìm đến người yêu để nói lời xin lỗi, nhưng đều không được chấp nhận. Mỗi lần như vậy, cô bạn gái lại nhắc lại những lời mà cậu ấy nói trước đó khiến Quân càng đau lòng.

Vì vậy khả năng khống chế cảm xúc khi tức giận là cực kỳ quan trọng. Một người đàn ông làm được điều này chắc chắn được rất nhiều phụ nữ thích.

Đại gia với 8 biệt thự không tìm được bạn gái: Chỉ cần làm được 3 điều này, dù không có biệt thự thì bạn gái cũng tự tìm đến! - Ảnh 2.

Luôn điềm tĩnh trong suy nghĩ và hành động

Đại đa số phụ nữ đều thích kiểu đàn ông điềm đạm, chững chạc, không nhu nhược. Ở bên cạnh người đàn ông như vậy, người phụ nữ không phải suy nghĩ quá nhiều, họ đem lại cho người phụ nữ cảm giác thảnh thơi, yên tâm và đáng tin cậy.

Ngược lại, phụ nữ không thích những người đàn ông có tính cách trẻ con, họ thường có quyết định sai lầm, nếu để những phụ nữ chín chắn hơn họ đánh giá, thì đó thực sự là điểm trừ, để lại hình ảnh không tốt trong mắt người phụ nữ.

Tôi tự thấy rằng, những người phụ nữ xung quanh tôi có cuộc sống hạnh phúc, thì đa số nửa còn lại của họ đều là kiểu đàn ông chin chắn.

Đối với một người phụ nữ, sâu thẳm trái tim họ rất mong manh và yếu đuối. Một khi điều gì đó xảy ra, họ rất dễ mất bình tĩnh. Nếu lúc này có một người đàn ông điềm tĩnh bên cạnh họ thì nhất định họ sẽ giành rất nhiều tình cảm cho người ấy.

Đại gia với 8 biệt thự không tìm được bạn gái: Chỉ cần làm được 3 điều này, dù không có biệt thự thì bạn gái cũng tự tìm đến! - Ảnh 3.

Luôn tôn trọng phụ nữ

Tình cảm giữa con người với con người là tình cảm từ hai phía, cho dù đó là tình bạn, tình thân hay tình yêu. Bạn đối với họ tốt một phần thì họ sẽ tốt với bạn mười phần. Và tiền đề của mối quan hệ đó là sự tôn trọng, Một người đàn ông luôn tôn trọng phụ nữ có thể dễ dàng tạo ấn tượng tốt trong trái tim người phụ nữ.

Ai đó đã từng nói với tôi rằng "Phụ nữ sinh ra đàn ông, nếu đàn ông không học được cách quan tâm đến phụ nữ thì ít nhất phải học được cách tôn trọng họ". Tôn trọng cũng là nguyên tắc cơ bản của một con người. Một người không biết tôn trọng người khác không thể gây thiện cảm đối với mọi người.

Quay trở lại với câu chuyện của người chàng trai 35 tuổi, thực ra việc anh ấy không tìm được người yêu và việc có 8 căn nhà không có sự liên quan đến nhau. Lý do chỉ đơn giản nằm ở việc anh ấy là người như thế nào. Tình cảm không phải chỉ dựa trên vật chất mà còn là nhân cách, dùng phẩm chất của mình để theo đuổi người phụ nữ mà họ thích mới hợp lẽ.

Tóm lại mà nói, người đàn ông có đủ những phẩm chất như trên thì chẳng có lý do nào mà không tìm được nửa kia của mình?

Thu Hoài

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm