Đại gia Việt trang trí nhà đón Tết: Nữ đại gia ở nhà 200 tỷ khéo khoe dàn siêu xe trong biệt thự phủ ngập sắc đỏ, doanh nhân Cường Đô la tự tay bày biện ‘góc thưởng trà’ với vợ…

27/01/2022 08:23 AM | Sống

Nhìn nhà giàu trang trí nhà cửa đón Tết mới thấy độ chịu chơi của họ

Theo quan niệm truyền thống, dọn dẹp và trang trí nhà cửa ngày Tết có ý nghĩa lớn, với hi vọng cầu mong một năm mới an khang, may mắn cho gia chủ. Tết đang đến gần, các đại gia, doanh nhân Việt cũng đã bắt đầu trang hoàng nhà cửa, phủ sắc đỏ, sắc vàng vào ngôi biệt thự của mình. Hãy dạo một vòng để ngắm những căn biệt thự đắt đỏ rộn rã không khí Tết của các đại gia Việt để xem Tết của họ đã tới đâu rồi. 

Đại gia quận 7 Đoàn Di Băng 

Luôn dẫn đầu ở độ chịu chơi, chịu chi, nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng khoe những góc đỏ sang chảnh trong căn biệt thự của mình. Thậm chí cô còn bài trí một khu 'sống ảo' đậm đà không khí tết truyền thống với đầu lân sư tử, ông địa...


Đại gia Việt trang trí nhà đón Tết: Nữ đại gia ở nhà 200 tỷ khéo khoe dàn siêu xe trong biệt thự phủ ngập sắc đỏ, doanh nhân Cường Đô la tự tay bày biện ‘góc thưởng trà’ với vợ… - Ảnh 2.

Mọi ngóc ngách nhỏ nhất trong biệt thự đều được trang trí tone vàng và đỏ đậm không khí Tết.

Vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang

Đích thân doanh nhân Cường đô la bê vác, lựa chọn cây cảnh để về trang trí nhà cửa.

Và, đây là góc thưởng trà đậm đặc không khí Tết truyền thông của vợ chồng doanh nhân trong biệt thự sang trọng. 

Đại gia Việt trang trí nhà đón Tết: Nữ đại gia ở nhà 200 tỷ khéo khoe dàn siêu xe trong biệt thự phủ ngập sắc đỏ, doanh nhân Cường Đô la tự tay bày biện ‘góc thưởng trà’ với vợ… - Ảnh 5.

Ngọc Thanh Tâm - Con gái đại gia thuỷ sản 

Ngoài việc xúng xính đi chụp ảnh, Ngọc Thanh Tâm đã chuẩn bị Tết nhất cực tươm tất cho căn chung cư khổng lồ (ghép từ 6 căn hộ) rộng 650m2 của mình.

Đại gia Việt trang trí nhà đón Tết: Nữ đại gia ở nhà 200 tỷ khéo khoe dàn siêu xe trong biệt thự phủ ngập sắc đỏ, doanh nhân Cường Đô la tự tay bày biện ‘góc thưởng trà’ với vợ… - Ảnh 6.

Lựa chọn tone màu vàng và đỏ chuẩn Tết cổ truyền, ái nữ đại gia thuỷ sản treo lì xì và đèn dây trang trí ở khu vực hành lang thang máy. Phía bên trong căn hộ là 2 cây đào và cây mai cỡ lớn với đủ đồ trang trí bắt mắt.


Các khu vực khác bên trong căn hộ cũng đâu vào đấy cả, không thiếu một thứ gì, từ hoa đào, hoa cúc đến hoa tuyết mai.


Siêu mẫu Thuý Hạnh 

Một ngôi sao khác đã chuẩn bị đón Tết từ rất sớm đó là siêu mẫu Thúy Hạnh. Cô không giấu được cảm xúc phấn khích sau khi "âm thầm tự đặt mua đồ trang trí về và chờ đợi thời cơ". Cô cũng tiết lộ rằng "nhà không trưng hoa đào hoa mai tươi như mọi năm" mà sẽ ngắm hoa đào ở Hà Nội với không khí Xuân se lạnh, nhưng nhà ở Sài Gòn thì vẫn phải rực rỡ màu đỏ của Tết.


Thiếu gia nhà bầu Hiển 

Hai thiếu gia nhà bầu Hiển cũng tranh thủ khoe không khí Tết. "Cậu út" Đỗ Vinh Quang chụp ảnh cùng cháu trai bên trong biệt thự gia đình, background là chậu hoa mận trắng lấp ló.


Đại gia Việt trang trí nhà đón Tết: Nữ đại gia ở nhà 200 tỷ khéo khoe dàn siêu xe trong biệt thự phủ ngập sắc đỏ, doanh nhân Cường Đô la tự tay bày biện ‘góc thưởng trà’ với vợ… - Ảnh 10.

Trong khi đó "cậu cả" Đỗ Quang Vinh lại check-in ở văn phòng với cành hoa đào xinh xắn.

Đại gia Việt trang trí nhà đón Tết: Nữ đại gia ở nhà 200 tỷ khéo khoe dàn siêu xe trong biệt thự phủ ngập sắc đỏ, doanh nhân Cường Đô la tự tay bày biện ‘góc thưởng trà’ với vợ… - Ảnh 11.

(Tổng hợp)Minh Khang

Cùng chuyên mục
XEM