Đại gia Việt hứa chỉ bảo cho Hồ Văn Cường xây dựng được ekip như ca sĩ Ngọc Sơn

14/10/2021 05:12 PM | Kinh doanh

Đại gia đến từ Ninh Bình này cho biết, nếu Hồ Văn Cường có khó ở đâu thì ông sẽ giúp đỡ để cậu có thể theo đuổi đam mê ca hát.

Đại gia Việt hứa chỉ bảo cho Hồ Văn Cường xây dựng được ekip như ca sĩ Ngọc Sơn

Vụ việc lùm xùm giữa ca sĩ Hồ Văn Cường với phía cố nghệ sĩ Phi Nhung vẫn chưa đi đến hồi kết, tiếp tục nhận được nhiều chú ý của những người quan tâm. Bên cạnh những người quay lưng lại phía Hồ Văn Cường thì cũng có không ít người vẫn ủng hộ danh ca trẻ tuổi này.

Mới đây nhất là ông Nguyễn Đức Thụy (bầu Thụy), người sáng lập Công ty Cổ phần Thaiholdings (THD), Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (LPB) đã thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho Hồ Văn Cường.

Trên trang facebook cá nhân, ông Thụy cho biết: "Mình thần tượng danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn và cố ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường. Ekip Phi Nhung không còn giá trị vì Phi Nhung đã quá cố. Cường ơi chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ekip như của anh 3 danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát. Và học đại học!".

Đại gia Việt hứa chỉ bảo cho Hồ Văn Cường xây dựng được ekip như ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 1.

Bài viết của ông bầu Nguyễn Đức Thụy nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Ngay khi thông tin này được chia sẻ, đã có rất nhiều người tán thưởng và ủng hộ sự hỗ trợ của ông Thụy dành cho Hồ Văn Cường. Đồng thời, có thành viên còn đánh giá, ông Thụy là "thần Tài" của Cường. Trong khi đó, những thành viên khác lại bày tỏ muốn hỗ trợ Hồ văn Cường về mặt xã hội cũng như các chương trình sự kiện.

Đại gia Việt hứa chỉ bảo cho Hồ Văn Cường xây dựng được ekip như ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đức Thụy.

Ông Nguyễn Đức Thụy sinh năm 1976, là một đại gia trong đến từ Ninh Bình. Thaiholdings do ông Thụy sáng lập là một công ty đa ngành mạnh cả về quy mô và chất lượng hoạt động.

Tại THD, ông Thụy nắm giữ gần 86 triệu cổ phiếu, tương đương 24,55% vốn điều lệ. Tại ngày 14/10, giá trị mỗi cổ phiếu TDH là 229.400 đồng/cổ phiếu, tương đương số tài sản của ông Thụy trên sàn chứng khoán là 19.707 tỷ đồng.

Cùng với đó, ông Thụy cũng nắm giữ gần 3% vốn điều lệ của LPB, tương đương 741 tỷ đồng. Tổng cộng, số tài sản trên sàn chứng khoán của ông bầu này lên đến gần 20.450 tỷ đồng.

Với khối tài sản này, bầu Thuỵ đang là người giàu thứ 9 trong danh sách những người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt, chỉ sau các tỷ phú Phạm Nhật Vượng (VIC), Trần Đình Long (HPG), Hồ Hùng Anh (TCB, MSN), Nguyễn Đăng Quang (MSN), Nguyễn Thị Phương Thảo (VJC), Bùi Thành Nhơn (NVL), Đỗ Tuấn Anh (KSF) và Nguyễn Văn Đạt (PDR).

Về đời sống cá nhân, bầu Thụy có đam mê chơi siêu xe như nhiều đại gia khác. Ông được biết đến là một trong hai người đầu tiên ở Việt Nam sở hữu chiếc Rolls-Royce Phantom Rồng. Ngoài ra, đại gia Ninh Bình này còn có nhiều xe sang đắt tiền như chiếc Phantom đầu tiên tại Ninh Bình, 3 Rolls Royce Ghost và 1 Maybach 62s và các loại Mercedes S-Class, BMW 7-Series, Range Rover, Lexus Ls600hl, Lx570, X5 4.8...

Pha Lê

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Tiki: Cái ‘bẫy’ lớn nhất của Tiki là thấy công nghệ nào hay cũng muốn nhảy vào làm, còn khách hàng chỉ cần giao nhanh - lượng nhiều - giá rẻ!

Tiki khởi nghiệp dưới hào quang và cảm hứng từ những ‘ông lớn’ công nghệ như Facebook hay Google; thế nên, theo anh Trần Ngọc Thái Sơn - CEO Tiki, thỉnh thoảng đội ngũ của mình ‘bay’ quá: thấy công nghệ nào hay cũng muốn nhảy vào làm. Trong khi, thật ra Tiki không hẳn là một công ty công nghệ và nhu cầu của khách hàng hết sức đơn giản: giao nhanh – nhiều – rẻ.

Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam báo lỗ kỷ lục, doanh thu xuống thấp nhất 5 năm

Các chi nhánh của Haxaco phải đóng cửa do giãn cách xã hội, khiến doanh số kinh doanh xe sụt giảm nghiêm trọng và toàn bộ hoạt động bị đóng băng.

Chuyện lạ: Hãng hàng không quốc gia Italia vừa tuyên bố phá sản do không thể cạnh tranh với... đường sắt

Hãng hàng không quốc gia Italia vừa phá sản nhưng lý do khiến nhiều người bất ngờ: Họ không thể cạnh tranh với... đường sắt.

Tài chính cá nhân

Vì sao tỷ phú Trịnh Văn Quyết cho rằng "không thích người giàu thì sẽ không bao giờ giàu được"?

Quan điểm này của doanh nhân Trịnh Văn Quyết khá thú vị khi đi ngược với tư duy khá phổ biến với số đông: Ghét và chê người giàu.

Đọc thêm