Đại gia Quận 7 Đoàn Di Băng "đập hộp" khoe quà 8/3, tổng giá trị tới 2.5 tỷ đồng: "Trùm cuối" có giá ngang ngửa một căn chung cư, tuyên bố "có lời là bán"

10/03/2022 08:46 AM | Sống

Lần "đập hộp" này của bà xã doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ vì giá trị còn vượt xa chiếc xe máy 700 triệu trước đó.

Sau ngày 8/3, cặp đôi doanh nhân Quốc Vũ - Di Băng vẫn tiếp tục là chủ đề thu hút sự quan tâm. Trước đó, ông xã của nữ đại gia Quận 7 đã dành tặng cho vợ một bữa tiệc "để đời" vào ngày lễ tình nhân 14/2.

Đến ngày Quốc tế phụ nữ, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ đã lên mạng hỏi mua siêu phẩm xe máy Vespa 946 Christian Dior có giá gần 700 triệu đồng. Anh không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn dù Đoàn Di Băng không biết đi xe máy chỉ vì... vợ đòi.

Không dừng lại ở đó, vào ngày 9/3, nữ đại gia Quận 7 đã đăng tải một video khoe quà 8/3. Cô cho biết những món này đều là mình chọn, còn chồng chỉ việc thanh toán. Vì gu của cả hai không giống nhau nên cô quyết định tự mua để có những món đồ ưng ý nhất.

Mở màn cho chuỗi "đập hộp", cô chọn một đôi hoa tai Dior. Cô chia sẻ mình không nhớ chính xác giá, ước tính khoảng 10 - hơn 20 triệu đồng.

Đại gia Quận 7 Đoàn Di Băng đập hộp khoe quà 8/3, tổng giá trị tới 2.5 tỷ đồng: Trùm cuối có giá ngang ngửa một căn chung cư, tuyên bố có lời là bán - Ảnh 1.

Tiếp đến là chiếc vòng cổ Chanel cô đã đặt từ trước đó. Theo tiết lộ, món trang sức đến từ nhà mốt này có giá hơn 30 triệu đồng.

Đại gia Quận 7 Đoàn Di Băng đập hộp khoe quà 8/3, tổng giá trị tới 2.5 tỷ đồng: Trùm cuối có giá ngang ngửa một căn chung cư, tuyên bố có lời là bán - Ảnh 2.

Món đồ thứ 3 là một chiếc nhẫn hình con rắn. Nữ đại gia quận 7 cho biết đây "gần như là món quà rẻ nhất, giá chỉ có 26 triệu".

Đại gia Quận 7 Đoàn Di Băng đập hộp khoe quà 8/3, tổng giá trị tới 2.5 tỷ đồng: Trùm cuối có giá ngang ngửa một căn chung cư, tuyên bố có lời là bán - Ảnh 3.

Sau đó, cô tiếp tục khui món quà cùng đến từ thương hiệu của chiếc nhẫn con rắn. Đây là đôi hoa tai đính kim cương. Nữ đại gia cho biết chúng có giá 190 triệu đồng.

Đại gia Quận 7 Đoàn Di Băng đập hộp khoe quà 8/3, tổng giá trị tới 2.5 tỷ đồng: Trùm cuối có giá ngang ngửa một căn chung cư, tuyên bố có lời là bán - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, Đoàn Di Băng còn sắm thêm một đôi hoa tai khác nhưng lớn hơn. Giá của nó cũng không hề nhỏ, cô cho biết đôi hoa tai này tương đương với 520 triệu đồng.

Đại gia Quận 7 Đoàn Di Băng đập hộp khoe quà 8/3, tổng giá trị tới 2.5 tỷ đồng: Trùm cuối có giá ngang ngửa một căn chung cư, tuyên bố có lời là bán - Ảnh 5.

Món quà tiếp theo được cô đánh giá là "rất lạ" vì từ trước đến nay chưa từng được nhận. Cụ thể, đó là chiếc bình đựng nước của Dior với giá 20 triệu đồng.

Đại gia Quận 7 Đoàn Di Băng đập hộp khoe quà 8/3, tổng giá trị tới 2.5 tỷ đồng: Trùm cuối có giá ngang ngửa một căn chung cư, tuyên bố có lời là bán - Ảnh 6.

Trong số những món quà khủng mà Đoàn Di Băng nhận được có cây nến thơm do NTK Thái Công gửi tặng. Cô cho biết thương hiệu nến này có giá trung bình từ vài triệu đến hơn 20 triệu. Với cốc nến trong tay, nữ đại gia dự đoán nó có giá hơn 10 triệu.

Đại gia Quận 7 Đoàn Di Băng đập hộp khoe quà 8/3, tổng giá trị tới 2.5 tỷ đồng: Trùm cuối có giá ngang ngửa một căn chung cư, tuyên bố có lời là bán - Ảnh 7.

Tuy nhiên, điểm nhấn của màn "đập hộp" lần này lại đến từ thương hiệu Hermes. Những người đam mê thời trang đều biết rằng thương hiệu này có những sản phẩm với giá thành không hề rẻ. Món quà lần này mà Di Băng nhận được là một tiếc túi xách da cá sấu.

Cô nhấn mạnh đây là phiên bản da đẹp nhất trong các mẫu túi và còn "nguyên seal", được ra đời năm 2022. Theo chia sẻ của nữ đại gia, chiếc túi Hermes da cá sấu này có giá 1.7 tỷ đồng. Và đây cũng là món quà mà cô tâm đắc nhất.

Đại gia Quận 7 Đoàn Di Băng đập hộp khoe quà 8/3, tổng giá trị tới 2.5 tỷ đồng: Trùm cuối có giá ngang ngửa một căn chung cư, tuyên bố có lời là bán - Ảnh 8.

Phu nhân của Nguyễn Quốc Vũ cho biết "khi nào chiếc túi lên giá hợp lý thì Băng sẽ bán cái túi này đi. Nhưng Băng sẽ trưng dụng nó một thời gian rất lâu trước khi bán".

Như vậy trong dịp 8/3 này, nữ đại gia Quận 7 đã nhận được tổng giá trị các món quà khoảng 2.5 tỷ đồng. Bên dưới video, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngạc nhiên cũng như ngưỡng mộ đối với những món đồ mà Đoàn Di Băng vừa chia sẻ.

Hiện video của cô vẫn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Nguồn: FBNV

Theo Thùy Anh

Cùng chuyên mục
XEM