Câu chuyện kinh doanh

Đại diện WeFit: Một tập đoàn Fitness hàng đầu Việt Nam sẽ đứng ra hỗ trợ tìm giải pháp ổn thoả cho khách hàng WeFit, WeJoy

12/05/2020 02:37 PM | Kinh doanh

"Chúng tôi đang cố gắng hết sức để tìm ra những giải pháp dịch vụ cho các Quý khách hàng", đại diện WeFit cho biết về việc hỗ trợ khách hàng sau động thái startup này nộp đơn xin phá sản.

Đại diện WeFit: Một tập đoàn Fitness hàng đầu Việt Nam sẽ đứng ra hỗ trợ tìm giải pháp ổn thoả cho khách hàng WeFit, WeJoy

WeFit (nay là WeWow) vừa gửi thông báo mới nhất liên quan đến việc hỗ trợ khách hàng sau quyết định dừng hoạt động và nộp đơn phá sản.

"Chúng tôi đang cố gắng hết sức để tìm ra những giải pháp dịch vụ cho các Quý khách hàng. Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi về tình hình trên và hiểu rằng quý khách hàng đang có nhiều ý kiến và câu hỏi về quyền lợi của Quý khách hàng", đại diện WeFit cho biết.

WeFit thông tin họ may mắn nhận được sự hỗ trợ của nền tảng thể dục kỹ thuật số LEEP.APP và CMG.ASIA, một công ty uy tín trong lĩnh vực thể hình và phong cách sống tại Việt Nam.

Đại diện WeFit: Một tập đoàn Fitness hàng đầu Việt Nam sẽ đứng ra hỗ trợ khách hàng WeFit, WeJoy - Ảnh 1.

"Chúng tôi cám ơn sự hỗ trợ và hướng dẫn của họ để tìm ra những nhà cung cấp dịch vụ tiềm năng cho khách hàng trong thời điểm rất khó khăn này".

"Ở thời điểm này, chúng tôi đang có những thương thảo quan trọng với một số đối tác cung cấp dịch vụ, hy vọng rằng trong thời gian sớm nhất, chúng tôi có thể đạt được những giải pháp ổn thỏa cho các khách hàng", phía WeFit cho biết.

CMG.ASIA là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực fitness và lifestyle tại Việt Nam, giữ cương vị Chủ tịch là "ông trùm fitness" Randy Dobson.

Đại diện WeFit: Một tập đoàn Fitness hàng đầu Việt Nam sẽ đứng ra hỗ trợ khách hàng WeFit, WeJoy - Ảnh 2.

"Ông trùm" của ngành Fitness Việt Nam Randy Dobson.

LEEP.APP là nền tảng thể hình kỹ thuật số kết nối khách hàng với các chuyên gia thể hình và các địa điểm tập luyện.

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  Wefit, cmg.asia, fitness, phá sản
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Không thỏa thuận được giá thuê mặt bằng, Big C Miền Đông ngừng hoạt động

"Các đề xuất mới của bên cho thuê khiến chúng tôi không thể thực hiện được cam kết giá thấp cho người tiêu dùng – nên chúng tôi phải dừng hoạt động", ông Philippe Broianigo - Tổng Giám đốc Central Retail (đơn vị quản lý vận hành Big C) - cho biết.

Ngân hàng HDBank đặt mục tiêu lãi hơn 5.600 tỷ đồng năm 2020, muốn HD Saison là công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất Việt Nam

Năm 2019, HD Saison đem về hơn 1.000 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế cho HDBank. Công ty này đang đa dạng hóa giữa các sản phẩm vay như mua xe máy, thiết bị gia dụng và cho vay bằng tiền mặt.

Phi công người Anh mỉm cười, mấp máy môi với y bác sĩ

Bệnh nhân 91 mắc COVID-19 nặng nhiều lần tưởng chừng không qua khỏi, nhưng nay đã có dấu hiệu phục hồi.

"Làm ơn, tôi không có bảo hiểm": Câu chuyện buồn của các chủ cửa hiệu giữa làn sóng biểu tình tại Mỹ

"Rất nhiều người không biết đến các chủ cửa hàng như chúng tôi đã đổ bao nhiêu máu, nước mắt và mồ hôi cũng như những gì chúng tôi phải hy sinh để có được cơ nghiệp như ngày nay", Anh Kris Shelby, chủ một cửa hàng thời trang tại phía bắc Atlanta ngậm ngùi.

Đọc thêm