Đại diện WeFit: Một tập đoàn Fitness hàng đầu Việt Nam sẽ đứng ra hỗ trợ tìm giải pháp ổn thoả cho khách hàng WeFit, WeJoy

12/05/2020 02:37 PM | Kinh doanh

"Chúng tôi đang cố gắng hết sức để tìm ra những giải pháp dịch vụ cho các Quý khách hàng", đại diện WeFit cho biết về việc hỗ trợ khách hàng sau động thái startup này nộp đơn xin phá sản.

Đại diện WeFit: Một tập đoàn Fitness hàng đầu Việt Nam sẽ đứng ra hỗ trợ tìm giải pháp ổn thoả cho khách hàng WeFit, WeJoy

WeFit (nay là WeWow) vừa gửi thông báo mới nhất liên quan đến việc hỗ trợ khách hàng sau quyết định dừng hoạt động và nộp đơn phá sản.

"Chúng tôi đang cố gắng hết sức để tìm ra những giải pháp dịch vụ cho các Quý khách hàng. Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi về tình hình trên và hiểu rằng quý khách hàng đang có nhiều ý kiến và câu hỏi về quyền lợi của Quý khách hàng", đại diện WeFit cho biết.

WeFit thông tin họ may mắn nhận được sự hỗ trợ của nền tảng thể dục kỹ thuật số LEEP.APP và CMG.ASIA, một công ty uy tín trong lĩnh vực thể hình và phong cách sống tại Việt Nam.

Đại diện WeFit: Một tập đoàn Fitness hàng đầu Việt Nam sẽ đứng ra hỗ trợ khách hàng WeFit, WeJoy - Ảnh 1.

"Chúng tôi cám ơn sự hỗ trợ và hướng dẫn của họ để tìm ra những nhà cung cấp dịch vụ tiềm năng cho khách hàng trong thời điểm rất khó khăn này".

"Ở thời điểm này, chúng tôi đang có những thương thảo quan trọng với một số đối tác cung cấp dịch vụ, hy vọng rằng trong thời gian sớm nhất, chúng tôi có thể đạt được những giải pháp ổn thỏa cho các khách hàng", phía WeFit cho biết.

CMG.ASIA là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực fitness và lifestyle tại Việt Nam, giữ cương vị Chủ tịch là "ông trùm fitness" Randy Dobson.

Đại diện WeFit: Một tập đoàn Fitness hàng đầu Việt Nam sẽ đứng ra hỗ trợ khách hàng WeFit, WeJoy - Ảnh 2.

"Ông trùm" của ngành Fitness Việt Nam Randy Dobson.

LEEP.APP là nền tảng thể hình kỹ thuật số kết nối khách hàng với các chuyên gia thể hình và các địa điểm tập luyện.

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  Wefit, cmg.asia, fitness, phá sản
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thời của dược phẩm đã đến: Chuỗi bán lẻ bùng nổ với 4 đại gia Pharmacity - Long Châu - Phúc Khang - Phano, phân phối và sản xuất cũng sôi nổi theo

Với sự khẳng định của Masan "tham vọng của chúng tôi là đưa tất cả thương hiệu có mặt trong WinMart lớn mạnh nhất nhì thị trường", thì bán lẻ dược phẩm không chỉ là cuộc chơi của ‘tam tấu’ Pharmacity – Long Châu – Phúc Khang, mà có thể cả Phano. Ở thị trường phân phối – sản xuất, Digiworld mua lại Đại Tín, Bamboo Capital đầu tư vào Tipharco, Louis Holdings xuất hiện ở Ladophar…

BizInsider

Đế chế Tesla lung lay vì sự bảo thủ của Elon Musk?

Cổ phiếu Tesla tiếp tục giảm 6% trong phiên ngày hôm nay do bị loại khỏi chỉ số ESG của S&P500.

Shark Tank Việt Nam

Bí mật "ghế Shark" ở Shark Tank Việt Nam mùa 5: Chế tác thủ công từ gỗ nguyên khối, giá 500 triệu đồng/chiếc

Bruno Zampa Legend Armchair là dòng ghế mang khí chất vương quyền, được chế tác thủ công từ gỗ nguyên khối, với số lượng giới hạn. Trong penthouse phim trường Shark Tank, những chiếc ghế Legend Armchair được thiết kế độc bản dành riêng cho các Shark, được biết giá mỗi chiếc lên tới 500 triệu đồng.

Mất hết tiền tiết kiệm cả đời trong 2 ngày vì Luna

"Sau khi mất hết tiền tiết kiệm cả đời, tôi không thể nào ăn ngủ được. Tôi hận chính bản thân", một thanh niên tâm sự.

Đọc thêm