'Đặc sản' Táo xã hội với loạt câu nói bắt trend gây bão từ chủ đề bất động sản đến chứng khoán khiến giới đầu tư giật mình

22/01/2023 08:12 AM | Sống

"Táo" Tự Long tiếp tục chiêu đãi khán giả cả nước với loạt câu nói thâm sâu nhắc đến những chủ đề nổi bật của năm qua từ chứng khoán đến bất động sản.

'Đặc sản' Táo xã hội với loạt câu nói bắt trend gây bão từ chủ đề bất động sản đến chứng khoán khiến giới đầu tư giật mình - Ảnh 1.

Chương trình Táo Quân - Gặp nhau cuối năm đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của người Việt trong đêm Giao thừa. Nếu như 2022, NSND Tự Long vào vai Táo mạng, một vị Táo khá mới. Năm nay anh quay trở lại với vai trò Táo xã hội như nhiều năm trước.

Trong Táo quân 2023, NSND Tự Long không chỉ hát những ca khúc "chế" mới mà còn đưa khán giả trở về kỷ niệm hành trình 20 năm Táo quân với nhiều ca khúc gây sốt ở nhiều năm trước. Đặc biệt "Táo" Tự Long còn khoe tài nhảy - dù không chuyên, chưa đẹp nhưng độ sung thì được cho là không có đối thủ.

Được thể hiện dưới dạng những bài hát "chế" khiến khán giả được nghiêng, năm nay lên chầu, Táo xã hội mang theo rất nhiều vấn đề nóng của xã hội. Đặc biệt những câu nói thâm sâu của "Táo" Tự Long đang dần trở thành hiện tượng khiến ai cũng phải nhắc đi nhắc lại. Cùng điểm lại những câu nói "gây bão" của Táo xã hội năm 2023.

'Đặc sản' Táo xã hội với loạt câu nói bắt trend gây bão từ chủ đề bất động sản đến chứng khoán khiến giới đầu tư giật mình - Ảnh 2.

'Đặc sản' Táo xã hội với loạt câu nói bắt trend gây bão từ chủ đề bất động sản đến chứng khoán khiến giới đầu tư giật mình - Ảnh 3.

'Đặc sản' Táo xã hội với loạt câu nói bắt trend gây bão từ chủ đề bất động sản đến chứng khoán khiến giới đầu tư giật mình - Ảnh 4.

'Đặc sản' Táo xã hội với loạt câu nói bắt trend gây bão từ chủ đề bất động sản đến chứng khoán khiến giới đầu tư giật mình - Ảnh 5.

'Đặc sản' Táo xã hội với loạt câu nói bắt trend gây bão từ chủ đề bất động sản đến chứng khoán khiến giới đầu tư giật mình - Ảnh 6.

'Đặc sản' Táo xã hội với loạt câu nói bắt trend gây bão từ chủ đề bất động sản đến chứng khoán khiến giới đầu tư giật mình - Ảnh 7.

 

Theo Đinh Anh

Cùng chuyên mục
XEM