Đà Nẵng xinh đẹp trong clip chào đón APEC lần thứ 25

31/10/2017 03:12 PM | Sống

Trước thềm APEC, UBND TP Đà Nẵng và Sở Thông tin - Truyền thông đã cho ra mắt video giới thiệu Đà Nẵng với hình ảnh Mỹ Khê - bãi biển đẹp nhất nhì hành tinh, nét văn hóa đặc sắc mà huyền bí trong động Huyền Không, cảnh quan thiên nhiên kỳ thú của bán đảo Sơn Trà cùng với hình ảnh con người Việt Nam xinh đẹp, thân thiện.

Đà Nẵng xinh đẹp trong clip chào đón APEC lần thứ 25

Sự kiện đối ngoại trọng đại - Tuần lễ cấp cao APEC 2017 đối với Việt Nam nói chung, Đà Nẵng nói riêng được xem là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm.

Video giới thiệu Đà Nẵng trước APEC

Video giới thiệu Đà Nẵng là nơi tổ chức Tuần lễ cấp cao APEC lần thứ 25 do UBND TP Đà Nẵng và Sở Thông tin - Truyền thông thực hiện. Video giới thiệu Đà Nẵng có hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt được phát trên các bảng quảng cáo lớn ngoài trời, trên trang web các sở, ban ngành và các cơ quan báo chí.

Với việc được chọn đăng cai tổ chức Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2017, Đà Nẵng không chỉ khẳng định được danh hiệu là thành phố của những sự kiện, mà đây còn là cơ hội để địa phương quảng bá hình ảnh ra thế giới.

Qua video, người xem thấy được một Đà Nẵng dẫn đầu về năng lực cạnh tranh cấp tỉnh. Video không quên nhắc đến Đà Nẵng với thế mạnh du lịch bằng những địa chỉ du lịch hấp dẫn và con người thân thiện, mến khách. Biển Mỹ Khê được tạp chí Forbes bình chọn là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Đà Nẵng còn là điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á, đặc biệt là lễ hội pháo hoa quốc tế được tổ chức hằng năm tại sông Hàn.

Ninh Linh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

(Cập nhật) Ông Biden tuyên thệ nhậm chức, chính thức trở thành tổng thống Mỹ thứ 46

Sau khi giành chiến thắng áp đảo trước tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống ngày 3/11 năm ngoái, ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden đã chính thức trở thành tổng thống Mỹ thứ 46 của Mỹ.

Câu chuyện kinh doanh

Ông Đoàn Nguyên Đức: Tôi tuyên bố tôi, HAGL lẫn Agrico đã bước ra khỏi ‘vũng lầy’ nợ nần!

Sau khoảng gần 1 thập kỷ bị nợ nần ám ảnh, với sự chuyển nhượng HAGL Agrico cho THACO, Chủ tịch HAGL – Đoàn Nguyên Đức đã hồ hởi thông báo là mình không còn nợ nữa. Chưa hết, trong tương lai, ông và HAGL vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi mảng nông nghiệp bằng cách đi theo HAGL Agrico và THACO.

VPBank lãi hơn 13.000 tỷ đồng năm 2020, khối ngân hàng cắt giảm 1.000 nhân sự, thu nhập bình quân nhân viên tăng vọt lên trên 28 triệu đồng/tháng

Toàn hệ thống VPBank cắt giảm 3.200 nhân sự, trong đó riêng ngân hàng mẹ giảm hơn 1.000 nhân sự. Thu nhập bình quân nhân viên ngân hàng mẹ tăng 18% so với năm 2019, lên trên 28 triệu đồng/tháng.

Câu chuyện kinh doanh

Cứ 2 con bò Úc ở Việt Nam, có 1 con của Hòa Phát: Vì sao chỉ mới 5 năm làm nông nghiệp, tỷ phú thép Trần Đình Long đã vượt mặt hàng loạt ông lớn?

Lãnh đạo Hòa Phát cho rằng lý do thành công đến từ truyền thống đầu tư nghiêm túc, bài bản được áp dụng ngay từ đầu khi gia nhập ngành nông nghiệp.

Đọc thêm