Đà Nẵng: Nữ giám đốc dương tính với SARS-CoV-2, phong toả 1 ngân hàng tìm người liên quan

18/05/2021 05:26 PM | Thời sự

Ca dương tính với virus SARS-CoV-2 mới là một nữ giám đốc. Người này từng tới chi nhánh ngân hàng Vietcombank Sơn Trà để giao dịch.

Đà Nẵng: Nữ giám đốc dương tính với SARS-CoV-2, phong toả 1 ngân hàng tìm người liên quan

Ngày 18/5, UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã phát đi thông báo khẩn, tìm những người từng đến giao dịch tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Sơn Trà (455 đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà), vào khoảng 13h đến 15h ngày 14/5.

Theo đó, chính quyền kêu gọi những người có mặt trong thời gian trên tại chi nhánh Sơn Trà của ngân hàng Vietcombank nhanh chóng đến các trụ sở y tế để tiến hành kbai báo.

Ngoài ra, cơ quan chức năng quận Sơn Trà đã phong toả tạm thời chi nhánh ngân hàng này để áp dụng các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 như phun, xịt khử khuẩn.

Được biết, ca dương tính với virus SARS-CoV-2 mới được phát hiện là bệnh nhân .S (trú tổ 1 phường Mân Thái, quận Sơn Trà), nữ giám đốc 1 công ty có trụ sở ở số 3 Phạm Bằng, phường Thọ.

Theo khai báo dịch tễ, từ ngày 6 đến 9/5, BN đi làm tại công ty và về nhà không di chuyển đi đâu. Ngày 10/5, BN đi làm rồi về nhà, lúc 7h BN ghé chợ Mân Thái.

Ngày 11/5, BN xuống nhà ba mẹ ruột tại số nhà 8 Phước Tường 3 (P.Phước Mỹ, Q.Sơn Trà). Ngày 12 - 13/5, BN đi làm tại công ty và về nhà không tiếp xúc với ai.

Ngày 14/5, BN đi làm tại công ty. Lúc 15h30, BN có ghé Ngân hàng Vietcombank trên đường Ngô Quyền và có tiếp xúc với 1 đồng chí công an và 1 nhân viên không nhớ rõ họ tên.

Lúc 9h tối 14/5, BN có tiếp xúc với con trai. Ngày 15/5, BN đi làm tại công ty và về nhà không tiếp xúc với ai.

Lúc 8h ngày 16/5, BN đi làm tại công ty, trên đường đến công ty bệnh nhân có ghé Trạm Y tế phường Mân Thái khai báo y tế.

Khoảng 7h sáng 17/5, BN có ghé quán mỳ quảng Bà Tám gần 76 Lê Bôi, sau đó đến Trung tâm Y tế quận Sơn Trà khai báo y tế.

Ngọc Bảo

Doanh nghiệp tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cổ phiếu thăng hoa, Chủ tịch bất động sản Phát Đạt trở thành người thứ 7 có tài sản tỷ đô trên sàn chứng khoán Việt Nam

Từ đầu năm đến nay, giá cổ phiếu PDR của Phát Đạt đã tăng gấp hơn 2 lần, qua đó đưa tài sản ông Nguyễn Văn Đạt từ hơn 12.000 tỷ đồng lên trên 26.000 tỷ đồng.

"Ông trùm du thuyền" Việt tiết lộ thú chơi của giới nhà giàu, khẳng định thu nhập trung bình khá vẫn có thể tận hưởng dịch vụ siêu sang

"Thu nhập bậc trung, khoảng từ 30 triệu đồng/tháng là có thể tận hưởng trải nghiệm du thuyền", ông trùm du thuyền Việt nhận định.

Bác sĩ Đan Mạch kể giây phút giành lại Eriksen từ lưỡi hái tử thần

Chiến thắng trong việc giữ mạng sống cho Eriksen đến từ quy trình cấp cứu chuyên nghiệp của cầu thủ, đội ngũ bác sĩ Đan Mạch và nhân viên y tế trên sân.

Dubai từ 1 làng chài nhỏ trỗi dậy giàu có rồi 'đốt tiền' cho sân vận động thể thao như thế nào?

Dubai giàu có, xa hoa, sầm uất và rất yêu thể thao. Thành phố này có vô số cơ sở vật chất và địa điểm để tổ chức nhiều giải đấu thể thao lớn.

Đọc thêm