Đà Nẵng đã có Đô thị thông minh, Hà Nội bao giờ có?

20/04/2016 10:00 AM | Kinh doanh

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, lần đầu tiên tại nước ta xuất hiện khu đô thị kiểu mới – đô thị thông minh mang đến sự tiện nghi, hiện đại cao nhất cho người sử dụng.

Nhưng điểm đặc biệt nhất, “món ăn độc, lạ” này không đến từ các thành phố quen như Hà Nội, Hồ Chí Minh... mà lại từ dải đất miền Trung nắng gió!

Trong những ngày tháng 4 vừa qua, thị trường bất động sản Đà Nẵng nóng lên bởi sự xuất hiện của dự án khu phức hợp bất động sản và bến du thuyền cao cấp Marina Complex. Có thể nói, hiếm có dự án nào tại đây có thể hội tụ được nhiều yếu tố thiên thời - địa lợi như Marina Complex, một mặt giám sông, một mặt giáp biển, một mặt giáp núi, lại gần khu hành chính và tuyến đường trung tâm.

Marina Complex có quy mô lên tới 11,7 ha, tuy nhiên chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung chỉ dành vỏn vẹn 4,7 ha cho diện tích đất ở. 65% diện tích còn lại được dành trọn cho không gian xanh với công viên, trung tâm thể dục thế thao, khu tổ hợp khách sạn - dịch vụ bến du thuyền và mặt nước biển... đảm bảo môi trường sống thân thiện, thoáng đãng mà không kém phần sang trọng, hiện đại.

Tuy nhiên, sức hút mạnh mẽ của Marina không chỉ dừng lại ở vị trí đẹp, tiện ích cao cấp mà đến từ sự khác biệt lần đầu tiên xuất hiện tại nước ta – đô thị thông minh cùng những trải nghiệm sống có một không hai.

Sự xuất hiện đô thị thông minh đầu tiên của nước ta tại Đà Nẵng thay vì các thành phố trung tâm như Hà Nội, Hồ Chí Minh đã chứng minh sự nhạy bén cùng tầm nhìn chiến lược của thành phố ven sông Hàn này. Đón đầu xu hướng nhà thông minh đang là xu hướng ở các nước phát triển, Đất Xanh Miền Trung định hướng xây dựng Marina trở thành khu đô thị thông minh toàn diện, thay vì chỉ lắp đặt các giải pháp tiện ích cho từng khu vực hay căn hộ riêng lẻ, tách rời như nhiều dự án hiện nay.

Đơn vị cung cấp giải pháp cho Marina Complex chính là Công ty CP Lumi Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và cung cấp giải pháp nhà thông minh. Giải pháp của Lumi được người dùng ưa chuộng bởi sự tiện nghi, đơn giản trong thi công và cực kỳ đơn giản sử dụng.

Ông Trần Ngọc Thành - Tổng giám đốc Đất Xanh Miền trung và Ông Nguyễn Đức Tài - Tổng giám đốc Lumi Việt Nam tại lễ ký kết hợp tác.
Ông Trần Ngọc Thành - Tổng giám đốc Đất Xanh Miền trung và Ông Nguyễn Đức Tài - Tổng giám đốc Lumi Việt Nam tại lễ ký kết hợp tác.

Tại buổi lễ mở bán dự án vào ngày 9/4 vừa qua, ông Trần Ngọc Thành – TGĐ Đất Xanh Miền Trung đã cam kết “sẽ xây dựng Marina trở thành một không gian sống đáng mơ ước. Cụ thể, mỗi căn nhà sẽ được thiết kế theo 5 tiêu chí ECO: đa năng, mang hiệu quả kinh tế, chất lượng tốt nhất, phong cách độc đáo, hiện đại và đặc biệt thông minh”.

Với Marina Complex Đà Nẵng, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng ở bước tiến mạnh mẽ của thị trường bất động sản miền Trung – nơi đã sẵn sàng sánh vai cùng sự phát triển tại các đô thị lớn. Đúng như ông Nguyễn Đức Tài - TGĐ Lumi chia sẻ: “Với kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn tại Hà Nội, TP.HCM chúng tôi tin rằng giải pháp nhà thông minh Lumi sẽ là một trong những thành tố quan trọng tạo nên một không gian sống đáng mơ ước, có 1 không 2 dành cho các chủ sở hữu và nhà đầu tư tại Marina Complex” .

Giải pháp nhà thông minh Lumi - điểm khác biệt lớn nhất của  Marina Complex
Giải pháp nhà thông minh Lumi - điểm khác biệt lớn nhất của Marina Complex

Sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian cảnh quan xung quanh, vị trí địa thế thuận lợi và giải pháp nhà thông minh cao cấp tiện nghi, Marina Complex hứa hẹn sẽ trở thành đỉnh cao của cuộc sống thượng lưu, điểm đến khó có thể chối từ dành cho các nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế.

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm