Đã hiếm còn đắt, Toyota Land Cruiser MBS 2022 đầu tiên Việt Nam dành cho đại gia cực kỳ chịu chơi: Nội thất toát ra toàn 'mùi tiền'

22/03/2022 20:59 PM | Sống

Khi số lượng Toyota Land Cruiser LC300 tại Việt Nam đã tương đối nhiều, các đại gia bắt đầu tìm mua những phiên bản độc, bản độ đặc biệt, thể hiện cá tính và độ chịu chơi.

Toyota Land Cruiser thế hệ mới là một trong những mẫu xe cực kỳ "hot" ở nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam. Ở thời điểm này, để mua được một chiếc Land Cruiser 2022 không phải là điều dễ dàng dù mẫu SUV này đã được phân phối chính hãng và có cả một số lượng xe nhất định được nhập khẩu tư nhân. Thậm chí, có người phải trả hơn 1 tỷ đồng chênh lệch để mua được một chiếc Land Cruiser chính hãng.

Trong khi những phiên bản cao cấp nhập khẩu Trung Đông về nước với số lượng nhỏ giọt thì mới đây một đơn vị kinh doanh xe tại Hà Nội đã khui công chiếc Land Cruiser bản độ đắt tiền nhất trên thị trường. Đây là chiếc Land Cruiser MBS 2022 đầu tiên Việt Nam.

 Đã hiếm còn đắt, Toyota Land Cruiser MBS 2022 đầu tiên Việt Nam dành cho đại gia cực kỳ chịu chơi: Nội thất toát ra toàn mùi tiền - Ảnh 1.

Toyota Land Cruiser MBS 2022 được khui công tại cảng.

 Đã hiếm còn đắt, Toyota Land Cruiser MBS 2022 đầu tiên Việt Nam dành cho đại gia cực kỳ chịu chơi: Nội thất toát ra toàn mùi tiền - Ảnh 2.
 Đã hiếm còn đắt, Toyota Land Cruiser MBS 2022 đầu tiên Việt Nam dành cho đại gia cực kỳ chịu chơi: Nội thất toát ra toàn mùi tiền - Ảnh 3.

MBS Automotive là một hãng độ xe tại Trung Đông với các sản phẩm phục vụ chủ yếu 2 mẫu Lexus LX 570 (nay sang thế hệ mới có LX 600) và Toyota Land Cruiser. MBS tập trung vào độ nội thất, mang đến trải nghiệm đẳng cấp thương gia hơn bên trong chiếc SUV hạng sang.

Thay vào nội thất 3 hàng ghế nguyên bản là 2 hàng ghế với 4 chỗ ngồi. Ghế xe dày, có tích hợp đầy đủ các chức năng chỉnh điện và nhớ vị trí, sưởi, thông gió, massage... Ghế này gọi là ghế thương gia. Phía sau hàng ghế trước còn có 2 màn hình giải trí cỡ lớn dưới dạng tùy chọn nên có xe không có. Bệ tỳ tay hàng ghế sau lớn, tích hợp nhiều phím chức năng.

 Đã hiếm còn đắt, Toyota Land Cruiser MBS 2022 đầu tiên Việt Nam dành cho đại gia cực kỳ chịu chơi: Nội thất toát ra toàn mùi tiền - Ảnh 4.
 Đã hiếm còn đắt, Toyota Land Cruiser MBS 2022 đầu tiên Việt Nam dành cho đại gia cực kỳ chịu chơi: Nội thất toát ra toàn mùi tiền - Ảnh 5.

Nội thất chiếc Land Cruiser MBS 2022 đầu tiên Việt Nam.

Khác biệt lớn nhất so với phiên bản độ cũ đó chính là phần đỡ chân phía dưới đã được thêm vào giúp người ngồi có cảm giác thoải mái hơn khi di chuyển, 2 khay để cốc ở giữa có chức năng làm nóng/lạnh, hệ thống sạc không dây có thể sạc 2 chiếc điện thoại cùng lúc. Không những thế, mỗi hành khách được trang bị một bàn làm việc có thể nâng lên hạ xuống.

 Đã hiếm còn đắt, Toyota Land Cruiser MBS 2022 đầu tiên Việt Nam dành cho đại gia cực kỳ chịu chơi: Nội thất toát ra toàn mùi tiền - Ảnh 6.
 Đã hiếm còn đắt, Toyota Land Cruiser MBS 2022 đầu tiên Việt Nam dành cho đại gia cực kỳ chịu chơi: Nội thất toát ra toàn mùi tiền - Ảnh 7.
 Đã hiếm còn đắt, Toyota Land Cruiser MBS 2022 đầu tiên Việt Nam dành cho đại gia cực kỳ chịu chơi: Nội thất toát ra toàn mùi tiền - Ảnh 8.
 Đã hiếm còn đắt, Toyota Land Cruiser MBS 2022 đầu tiên Việt Nam dành cho đại gia cực kỳ chịu chơi: Nội thất toát ra toàn mùi tiền - Ảnh 9.

Hàng ghế sau đẳng cấp thương gia của xe.


Land Cruiser LC300 về Việt Nam chủ yếu được trang bị động cơ V6 dung tích 3,5 lít tăng áp kép, cho công suất 409 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm. Hộp số tự động 10 cấp. Xe có 3 chế độ lái. Phiên bản độ này chỉ tập trung vào nội thất, còn động cơ xe giữ nguyên.

Hiện mức giá để sở hữu chiếc SUV hàng "hot" chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ đắt đỏ hơn nhiều phiên bản VXR nhập Trung Đông thông thường. Bản VXR đang có giá khoảng hơn 6 tỷ đồng tùy showroom.

Một số hình ảnh tham khảo Land Cruiser LC300 độ MBS tại nước ngoài:

 Đã hiếm còn đắt, Toyota Land Cruiser MBS 2022 đầu tiên Việt Nam dành cho đại gia cực kỳ chịu chơi: Nội thất toát ra toàn mùi tiền - Ảnh 10.
 Đã hiếm còn đắt, Toyota Land Cruiser MBS 2022 đầu tiên Việt Nam dành cho đại gia cực kỳ chịu chơi: Nội thất toát ra toàn mùi tiền - Ảnh 11.
 Đã hiếm còn đắt, Toyota Land Cruiser MBS 2022 đầu tiên Việt Nam dành cho đại gia cực kỳ chịu chơi: Nội thất toát ra toàn mùi tiền - Ảnh 12.

Ảnh: Nguyễn Ngọc

Theo Mạnh Cường

Cùng chuyên mục
XEM