Cyberpower công bố IDC là nhà phân phối chính thức giải pháp ups 1 phase tại Việt Nam

17/08/2020 10:00 AM | Kinh doanh

Vào ngày 1 tháng 8 năm 2020 vừa qua, CyberPower, Nhà cung cấp giải pháp năng lượng chuyên nghiệp và là nhà phát minh công nghệ GreenPower UPS ™ tiết kiệm năng lượng, tự hào tuyên bố ký thỏa thuận phân phối với Tập đoàn IDC (IDC GROUP)

Cyberpower công bố IDC là nhà phân phối chính thức giải pháp ups 1 phase tại Việt Nam

IDC sẽ là nhà phân phối chính thức của CyberPower tại thị trường Việt Nam. IDC Group sẽ cung cấp đầy đủ các dòng UPS 1 Pha bao gồm BU Series, UT Series, Value SOHO Series, Value Pro Series, PR Series và OLS Series.

Cyberpower công bố IDC là nhà phân phối chính thức giải pháp ups 1 phase tại Việt Nam - Ảnh 1.
Cyberpower công bố IDC là nhà phân phối chính thức giải pháp ups 1 phase tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, Tổng giám đốc CyberPower System Inc, tại Việt Nam phát biểu: "IDC đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong cả lĩnh vực kinh doanh phân phối và tích hợp hệ thống tại Việt Nam, việc hợp tác với IDC sẽ không chỉ giúp CyberPower tiếp cận với các kênh Đối tác mới mà còn hỗ trợ Khách hàng đầu cuối trên toàn quốc một cách sâu rộng hơn. Với giải pháp hoàn chỉnh 1-Pha của CyberPower và đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp của IDC cùng đội ngũ dịch vụ hậu mãi được đào tạo đầy đủ, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng tại Việt Nam trong tương lai sắp tới."

Tại buổi lễ công bố, ông Nguyễn Kiên Cường, Chủ tịch IDC Group cho biết thêm :" Với 28 năm kinh nghiệm trong thị trường Công nghệ thông tin, cùng 20 năm liên tiếp là Top 5 công ty CNTT hàng đầu Việt Nam, IDC có mạng lưới phân phối phủ khắp đất nước. Chúng tôi có hơn 10,000 khách hàng thường xuyên, đối tác, đại lý, đối tác tích hợp hệ thống cùng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên vô cùng chuyên nghiệp. IDC luôn cam kết phát triển và sáng tạo, cung cấp các Sản phẩm và giải pháp CNTT mới nhất, chất lượng cao hàng đầu thế giới. Chúng tôi rất vui và tin tưởng sự hợp tác mới với CyberPower Systems Inc. Tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang thêm nhiều giá trị tới khách hàng và đối tác, cùng những sản phẩm mới và giải pháp hoàn hảo, tiện ích, đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng.

Giới thiệu

CyberPower Systems Inc. là Nhà cung cấp giải pháp quản lý năng lượng toàn cầu, CyberPower liên tục cung cấp các sản phẩm quản lý năng lượng hiệu quả cao, từ UPS 1 Pha và 3 Pha, PDU, Hệ thống biến tần mặt trời, Bộ biến tần, Bộ bảo vệ tăng áp, Bộ sạc di động, Phần mềm quản lý điện năng, đến các thiết bị ngoại vi máy tính. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, CyberPower cung cấp tích hợp phần cứng và phần mềm tuyệt vời trong khi vẫn tập trung vào các giải pháp Xanh cho các lĩnh vực rộng lớn mà thương hiệu phục vụ.

Để tìm hiểu thêm về CyberPower, vui lòng tham khảo website: www.cyberpower.com

Cyberpower công bố IDC là nhà phân phối chính thức giải pháp ups 1 phase tại Việt Nam - Ảnh 3.

IDC GROUP được thành lập từ năm 1992 với hệ thống đại lý rộng khắp toàn quốc. IDC Group đã xây dựng và phát triển thành tập đoàn đầu tư và phân phối các sản phẩm Tin học, Xuất- nhập khẩu, Đầu tư và quản lý hệ thống Bất động sản trong và ngoài nước cũng như ngành bán lẻ và phân phối các mặt hàng khác. Chúng tôi được biết tới là người dẫn đường và đi đầu trong việc phân phối và giới thiệu các hãng Công nghệ hàng đầu thế giới tại Việt Nam trong suốt 3 thập kỷ qua. Mục tiêu vươn tới trong Thập kỷ tiếp theo của chúng tôi là trở thành Tập đoàn đa ngành nghề, cung cấp và xuất khẩu các sản phẩm có giá trị gia tăng với gói dịch vụ trọn gói và hoàn hảo đem tới cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về IDC GROUP, vui lòng tham khảo website: http://www.idc.com.vn E-mail: welcome@idc.com.vn

Điện thoại: (84-24) 3838.8888

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau 2 tháng biến mất bí ẩn

Mặc dù chưa rõ hiện ông đang ở đâu, sự kiện Jack Ma xuất hiện tại 1 diễn đàn công khai giúp xóa tan những tin đồn quanh số phận của ông trong bối cảnh Bắc Kinh liên tiếp thực hiện các cuộc điều tra Ant và Alibaba.

Câu chuyện kinh doanh

Ông Đoàn Nguyên Đức: Tôi tuyên bố tôi, HAGL lẫn Agrico đã bước ra khỏi ‘vũng lầy’ nợ nần!

Sau khoảng gần 1 thập kỷ bị nợ nần ám ảnh, với sự chuyển nhượng HAGL Agrico cho THACO, Chủ tịch HAGL – Đoàn Nguyên Đức đã hồ hởi thông báo là mình không còn nợ nữa. Chưa hết, trong tương lai, ông và HAGL vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi mảng nông nghiệp bằng cách đi theo HAGL Agrico và THACO.

Honda chỉ bán được 2,14 triệu xe máy năm 2020, thấp nhất 5 năm: Dấu hiệu thị trường bắt đầu suy thoái?

Năm 2020, doanh số xe máy của các thành viên VAMM giảm 17% so với năm 2019, đồng thời doanh số của Honda cũng giảm gần 17%.

Câu chuyện kinh doanh

Giữa năm Covid, du thuyền Việt "full phòng”, chạy không ngày nghỉ, nhân viên 3h sáng còn dậy “chốt đơn”: Đừng bao giờ bỏ quên khách nội địa!

Bà Đỗ Thị Thu Giang - Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Mai Chau Hide Lake Resort, trước đó làm việc tại Du thuyền Heritage Bình Chuẩn Cát Bà cho biết dù du lịch quốc tế được nối lại, doanh nghiệp vẫn phải có những chiến lược rõ ràng để tập trung vào thị trường nội địa.

Đọc thêm