Cựu CEO huyền thoại của Starbucks Howard Schultz sẽ tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2020?

27/01/2019 09:04 AM | Kinh doanh

Trên thực tế thông tin về việc cựu CEO Startbucks Schultz sẽ tranh cử tổng thống Mỹ đã được lan truyền trên mạng xã hội từ ít nhất 2 năm nay.

Theo nguồn tin từ tờ The Atlantic, cựu Chủ tịch kiêm CEO huyền thoại của chuỗi cửa hàng cà phê Starbucks là Howard Schultz đang nghiêm túc cân nhắc việc sẽ ra tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2020 trên cương vị là một ứng viên độc lập.

Schultz dự kiến sẽ có bài phỏng vấn với chương trình nổi tiếng 60 Minutes của đài CBS vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn phỏng vấn của Schultz đưa ra những lời chỉ trích dành cho tổng thống Trump.

Hiện tại phía người đại diện cho Schultz chưa đưa ra bình luận về vấn đề này. Tuy nhiên phía đài CBS có nói rằng: "Hãy chờ xem chương trình 60 Minutes và chứng kiến bài phỏng vấn với ngài Howard Schultz".

Trên thực tế thông tin về việc Schultz sẽ tranh cử tổng thống Mỹ đã được lan truyền trên mạng xã hội từ ít nhất 2 năm nay. Rất có thể chương trình phỏng vấn tới đây sẽ có một tuyên bố chính thức được đưa ra.

Theo thống kê của Bloomberg, Schultz hiện sở hữu khối tài sản khoảng 3 tỷ USD và ông đã đang bắt đầu xây dựng đội truyền thông cho mình để chuẩn bị cho chiến dịch tranh cử.

Schultz được biết đến là "linh hồn" của Starbucks, người có công lớn đưa hãng này trở thành một thương hiệu cà phê toàn cầu. 

Phương Linh

Cùng chuyên mục
XEM