Cường Đô la lên tiếng về việc bị phá sản và kế hoạch lấy vợ sau khi từ chức tại công ty

22/11/2018 16:42 PM | Kinh doanh

"Anh bị phá sản là thế nào em? Là vô sản hay mang tài sản đi đập phá", Quốc Cường phản ứng trước câu hỏi dân mạng gửi cho mình.

Trong những ngày qua, việc Cường đô la rút khỏi mọi chức vụ tại Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai khiến dư luận đặc biệt quan tâm.

Từ đó xuất phát rất nhiều tin đồn về chuyện gia đình lẫn công việc làm ăn của doanh nhân phố núi. Trong số đó có cả những nghi vấn về việc Cường đô la đã phá sản.

Mới đây, Cường đô la đã lần đầu thực hiện livestream để trò chuyện với bạn bè và người hâm mộ trên Facebook.

Anh không ngần ngại đối diện với mọi thắc mắc từ mọi người. Cụ thể, khi được hỏi: "Anh phá sản rồi hả anh Cường?", doanh nhân phối núi lập tức hỏi vặn lại: "Anh bị phá sản là thế nào em? Là vô sản hay mang tài sản đi đập phá".

Hay khi được hỏi sau khi rời ghế Phó tổng và Hội đồng quản trị tại Quốc Cường Gia Lai sẽ làm gì, Quốc Cường đáp: "Anh có nhiều mơ ước và dự định ấp ủ. Mở nhà hàng là một trong những kế hoạch đó. Từ từ em sẽ biết".

Khi được hỏi thêm về những tin đồn vây quanh mình trong thời gian gần đây, Cường đô la chỉ trả lời ngắn gọn rằng: "Nếu biết bậy thì đừng xem, đừng tin nhé!"

 Cường Đô la lên tiếng về việc bị phá sản và kế hoạch lấy vợ sau khi từ chức tại công ty - Ảnh 1.

Ngày 19/11, Hội đồng quản trị công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai chính thức thông báo việc Cường đô la không còn giữ mọi chức vụ ở công ty vì lý do cá nhân.

Cũng trong cuộc livestream, Quốc Cường còn khẳng định rằng "chắc chắn sẽ cưới" Đàm Thu Trang làm vợ. Đồng thời còn nói vui rằng: "Hai đứa đang để dành tiền, khi nào đủ thì cưới ngay".

Đàm Thu Trang và Cường đô la cũng chính thức xưng hô với nhau là vợ chồng và dành cho nhau những hành động, cử chỉ thân mật, lãng mạn.

Trước đó, vào khoảng tháng 10/2018, Cường đô la cũng trả lời một người bạn về thời điểm kết hôn của mình và Đàm Thu Trang rằng: "Sang năm anh chị gửi thiệp mời cho hai em. Nhớ vào chia vui với anh chị nhé".

Khoảng thời gian này, Cường đô la đang khá vui vẻ và hạnh phúc bên bạn gái hiện tại là Đàm Thu Trang. Anh thỏa mái công khai những khoảnh khắc lãng của hai người và luôn dành cho bạn gái những lời nói ngọt ngào, ấm áp.

Theo Ý An

Cùng chuyên mục
XEM