Cuối năm Midu khoe "chiến tích" mang SỔ ĐỎ về cho Mẹ khiến ai nấy ngỡ ngàng: Chính thức bác bỏ tin đồn thật thiệt bấy lâu nay

30/01/2022 07:53 AM | Sống

Đại gia bất động sản Midu đã tổng kết cuối năm bằng việc tự tay trao đi những quyển sổ đỏ cho khách hàng đồng thời chia sẻ về nghề "buôn đất" ít ai biết.

Trong thời gian gần đây, bất động sản bỗng "tăng nhiệt" trong giới đầu tư. Bằng chứng là trong năm 2021, rất nhiều dự án bất động sản tăng giá "vù vù". Cùng với đó là tên tuổi của các "seller" cũng được biết đến nhiều hơn.

Trên "đường đua" này, cái tên Midu đã nổi lên như một hiện tượng lạ khi có thể bán đất như bán quần áo. Cô đã có những buổi "lên sóng" chốt đơn chuyên nghiệp và được biết đến rộng rãi nhờ "chiến tích" bán 21 lô đất trong 1 đêm.

Chính những điều này đã giúp Midu được ưu ái gọi bằng cái tên "tay chơi bất động sản", "nữ đại gia bán đất"...

Bản thân cô từng chia sẻ rằng, mình chỉ buôn bất động sản vì sở thích muốn được chia sẻ với những người muốn đầu tư nhưng lại có số vốn nhỏ từ 100 - 200 triệu đồng. Những người này mới bắt đầu nên không biết đầu tư ở đâu. Đa phần, mỹ nhân 8x chỉ giữ đất chứ không bán.

Bước vào những ngày cuối năm, Midu đã chọn cách tổng kết "không giống ai". Theo chia sẻ của cô, cuối năm là dịp để trao đi yêu thương và niềm tin. Thêm vào đó, việc kinh doanh bất động sản của cô cũng được nhiều người quan tâm và tò mò. Do đó, cô nàng đã ghi lại để chia sẻ về một buổi đi trao tận tay sổ đỏ đến với khách hàng.

Cuối năm Midu khoe chiến tích mang SỔ ĐỎ về cho Mẹ khiến ai nấy ngỡ ngàng: Chính thức bác bỏ tin đồn thật thiệt bấy lâu nay  - Ảnh 1.

Trong video được chia sẻ trên Youtube, Midu tiết lộ có đến khoảng 80% khác hàng của cô là phụ nữ, đặc biệt là những người rất trẻ. Cô cho biết việc mọi người hiểu lầm rằng khách hàng của mình chủ yếu là nam giới chỉ nhìn mặt rồi xuống tiền là điều hoàn toàn không phải sự thật.

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ thêm về tin đồn phá núi, phá rừng là tin đồn thất thiệt. Mỹ nhân 9x cho biết mình là người yêu thiên nhiên và sở hữu đất đúng quy định. Thêm vào đó, khác hàng của cô chủ yếu cũng là những người có chung sở thích muốn mua đất để xây nhà gần gũi với thiên nhiên.

Trước đó, Midu đã từng tuyên bố rằng mình sở hữu rất nhiều lô đất khác nhau, trong đó đất thổ cư có, nông nghiệp có, view đồi núi có, sông suối có, hồ biển cũng có… Ngay từ lúc bắt đầu kinh doanh đất thì mục đích của Midu chỉ là đầu tư vào những vùng đất cô cho là tiềm năng, được tìm hiểu kỹ lưỡng.

Cuối năm Midu khoe chiến tích mang SỔ ĐỎ về cho Mẹ khiến ai nấy ngỡ ngàng: Chính thức bác bỏ tin đồn thật thiệt bấy lâu nay  - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, nữ đại gia bất động sản cho rằng, thứ mà mình "mê" nhất vẫn là đất đai. Chia sẻ về sự thay đổi quan niệm của mình, cô đã bộc bạch:

"Tôi ở những năm hai mấy tuổi rất thích và mê đồ hiệu. Nhưng khoảnh khắc tôi nhận ra mình không còn có nhu cầu mua thêm nữa chính là khi căn phòng nó đã... chật kín không còn chỗ nào để nữa rồi.

Bây giờ thì khác, tôi vẫn có đủ tiền để mua những thứ mình thích nhưng muốn dùng nó đầu tư vào bất động sản hơn. Nếu như thời con gái, có nhiêu tôi mua đồ hiệu hết thì bây giờ sẽ dùng thành quả lao động của mình để đầu tư, mua nhà cửa. Tất nhiên, hầu hết những căn nhà mà tôi 'ôm về', nhắm có lời mới mua."

Cô nhìn nhận rằng: "Tiền giống như một minh chứng sống cho thành quả và nỗ lực của bản thân mà bạn có thể cầm nó trên tay được."

Bản thân Midu cũng cho rằng, tiền hoàn toàn có thể mang lại hạnh phúc, nếu đó là tiền do bạn lao động ra.

Tuy vậy, cô nàng cũng bày tỏ quan điểm sống không quá đặt nặng chuyện tiền bạc. Cụ thể, cô cho biết “Không nên quá huênh hoang khi mình đúng, cũng không cần quá đau khổ khi mình sai. Đơn giản trong cuộc chơi kinh doanh, đây chỉ là công việc mình kiếm tiền thôi.”

Tổng hợp - Ảnh: FBNV

Theo Thuỳ Anh

Cùng chuyên mục
XEM