Cuộc thi nhiếp ảnh độc đáo về "lá phổi xanh" phía tây Sài Gòn

10/06/2020 07:30 AM | Thời sự

Nhằm khuyến khích cư dân dự án và cộng đồng đam mê nhiếp ảnh chuyên lẫn không chuyên nghiệp thỏa sức sáng tạo, chia sẻ những khoảnh khắc bấm máy đẹp nhất tại khu đô thị Celadon City (quận Tân Phú, TPHCM), Gamuda Land đã chính thức phát động cuộc thi nhiếp ảnh “Nét đẹp Celadon City” .

Cuộc thi nhiếp ảnh độc đáo về "lá phổi xanh" phía tây Sài Gòn

Cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng một tháng, nhận ảnh dự thi từ ngày 08/06 đến 13/07. Toàn bộ khuôn viên dự án Celadon City sẽ mở rộng cửa theo từng khung thời gian cụ thể trong ngày để chào đón người tham dự đến tác nghiệp. Đối tượng sáng tác bao gồm môi trường sống, công viên, cảnh quan, khu phố, cơ sở hạ tầng, kiến trúc, tiện ích, sinh hoạt, đời sống dân cư, … và không chỉ giới hạn trong đó, các ý tưởng khác lạ, độc đáo, táo bạo của tác giả sẽ càng được đánh giá cao.

Hội thi dành cho tất cả những ai yêu thích nhiếp ảnh nghệ thuật, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lẫn không chuyên trong phạm vi cả nước. Hội đồng Giám khảo bao gồm các nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, có uy tín trong nghề đến từ Hội Nghệ Sĩ Nhiếp Ảnh Việt Nam, như: Ông Lý Hoàng Long – Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Ông Hoàng Thạch Vân – Phó Chủ Tịch thường trực Hội Nhiếp ảnh TP Hồ Chí Minh, Ông Bùi Minh Sơn – Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật Hội Nhiếp ảnh TP Hồ Chí Minh và 2 lãnh đạo Gamuda Land gồm: Ông Dennis Ng Teck Yow – Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC), Ông Angus Liew – Phó Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC) sẽ "cầm cân nảy mực", chọn ra các tác phẩm xuất sắc nhất.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 124 triệu đồng bao gồm: hạng mục "Ảnh bộ" tổng trị giá 50 triệu đồng (có 3 giải), hạng mục "Ảnh đơn" tổng trị giá 70 triệu đồng (có 16 giải), hạng mục "Nhiếp ảnh gia do cộng đồng bình chọn" trị giá 2 triệu đồng mỗi giải (có 2 giải). Lễ trao giải và triển lãm ảnh sẽ diễn ra vào ngày 31/07.

Cuộc thi nhiếp ảnh độc đáo về lá phổi xanh phía tây Sài Gòn - Ảnh 1.

Được ví như "lá phổi xanh" phía Tây Sài Gòn, Celadon City không chỉ là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại, đẳng cấp quốc tế, mà còn là một hệ sinh thái vô cùng dồi dào và tràn đầy sức sống. Là công viên tư nhân lớn nhất TP.HCM với tổng diện tích 16ha, công viên trung tâm nội khu Celadon City là một quần thể sinh học vô cùng đa dạng với trên 7.000 các thể cây xanh thuộc 70 loài thực vật đặc trưng miền nhiệt đới, đồng thời đây cũng là nơi cư ngụ của hơn 60 loài động vật phong phú chủng loài. Bằng quy hoạch tổng thể đột phá và khoa học,chủ đầu tư đã phối hợp hài hòa các hạng mục công trình dân sinh với thiên nhiên để tạo nên một không gian sống tiện nghi, lý tưởng nhưng cũng vô cùng thơ mộng.

PV

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  ảnh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Dàn 'cá mập' Shark Tank Việt Nam mùa 5 chính thức lộ diện: Shark Linh trở lại, Shark 'bí ẩn' đến từ Quảng Nam sẽ ngồi ghế nóng 10/14 tập

Ngoài những gương mặt quen thuộc, năm nay, Shark Tank Việt Nam sẽ trở lại cùng một vị "cá mập" lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình.

Uỷ ban Kiểm tra Trung Ương: Cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Trần Văn Dũng, khai trừ ra khỏi Đảng ông Lê Hải Trà

Uỷ ban Kiểm tra Trung ương vừa có thông báo mới nhất liên quan đến loạt nhân sự của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước.

BizInsider

2 năm sau tuyên bố của Chủ tịch Phạm Nhật Vượng tại ĐHCĐ 2020, một công ty con trong Vingroup đã tăng vốn điều lệ tới... 264 lần

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020, Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng nhận định: “Hiện bất động sản công nghiệp là mảng bổ trợ nhưng trong tương lai sẽ là mảng chính của Vinhomes, mang lại dòng tiền thường xuyên cho công ty”.

Mất hết tiền tiết kiệm cả đời trong 2 ngày vì Luna

"Sau khi mất hết tiền tiết kiệm cả đời, tôi không thể nào ăn ngủ được. Tôi hận chính bản thân", một thanh niên tâm sự.

Đọc thêm