Cuộc sống xa hoa của ái nữ nhà Đường Nhuệ: Gương mặt thân quen của hội "rich kid Việt Nam"

19/11/2021 04:54 PM | Sống

Sau hơn 1 năm bố mẹ bị bắt và hầu tòa, cuộc sống chuẩn rick kid của ái nữ nhà Đường Nhuệ đã thay đổi thế nào.

Cuộc sống xa hoa của ái nữ nhà Đường Nhuệ: Gương mặt thân quen của hội "rich kid Việt Nam"

Trong khi bố mẹ đang hầu tòa, cuộc sống chuẩn rick kid của ái nữ Thư Đường lại trở thành đề tài khiến dân tình quan tâm. Trong đó, dân mạng lại được phen choáng ngợp khi đào lại cuộc sống của con gái Đường Nhuệ - Thư Đường.

Ái nữ nhà Đường "Nhuệ" đang du học tại Toronto, Canada. Cô nàng có cuộc sống vô cùng xa hoa và là "gương mặt thân quen" của hội rich kid Việt Nam.

 Cuộc sống xa hoa của ái nữ nhà Đường Nhuệ: Gương mặt thân quen của hội rich kid Việt Nam - Ảnh 1.

Cô nàng sỡ hữu siêu xe và món đồ hiệu đắt tiền

Sau việc lùm xùm của bố mẹ, Thư Đường đã có một thời gian dài khóa Facebook. Khi mở lại, cô nàng cũng e dè hơn ít khoe khoang đồ hiệu, siêu xe hơn trước đây. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện ái nữ nhà Đường Nhuệ luôn khiến dân mạng ''lác mắt'' với những điểm ăn chơi và những món đồ sang xịn mịn.

Cô nàng hiện sở hữu một chiếc BMW tiền tỷ, cùng những món đồ hàng hiệu xa xỉ đến từ các nhãn hàng nổi tiếng thế giới.

 Cuộc sống xa hoa của ái nữ nhà Đường Nhuệ: Gương mặt thân quen của hội rich kid Việt Nam - Ảnh 2.

Hình ảnh của cô gái trong chuyến du lịch.

 Cuộc sống xa hoa của ái nữ nhà Đường Nhuệ: Gương mặt thân quen của hội rich kid Việt Nam - Ảnh 3.

Hinh ảnh Thư Đường chụp cùng vợ chồng Đường Nhuệ

Trước đó, khi vợ chồng Đường Nhuệ bị bắt vì hành vi phi pháp, con gái Thư Đường cũng trở thành nhân vật bị cộng đồng mạng tấn công. Trước sức ép của dư luận, nhiều lần Thư Đường lên tiếng đáp trả bằng những dòng trạng thái ''bất cần'' và hình ảnh bố mẹ.

Thiên Thanh

Pháp luật & Bạn đọc

Từ khóa:  đường nhuệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà đầu tư chứng khoán như ngồi trên tàu lượn: VN-Index hôm qua vừa giảm sâu 30 điểm, hôm nay lại tăng mạnh 33 điểm

Mặc dù thị trường hồi phục mạnh trở lại nhưng thanh khoản trên HOSE chưa tới 1 tỷ USD, giảm 30% so với phiên trước cho thấy dòng tiền vẫn còn khá thận trọng.

Next Sport: "Từ hôm nay, khán giả sẽ được hưởng thụ trọn vẹn, toàn bộ phần nghi lễ bao gồm Quốc ca trước mỗi trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên mọi nền tảng phát sóng"

Sau khi có chỉ đạo của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Next Media đã khẳng định các trận đấu của đội tuyển Việt Nam từ nay sẽ có đủ âm thanh phần hát quốc ca.

Học gì từ màn ứng xử xuất sắc của Hoa hậu Thùy Tiên, H'Hen Niê, Nguyễn Phương Khánh... để giúp ứng viên giành "vương miện" từ nhà tuyển dụng?

Tất cả những câu trả lời xuất sắc của 5 nàng hậu đều tồn tại một điểm đặc biệt nào đó, thông minh nào đó mà bạn có thể áp dụng như một bí kíp khi tham gia các cuộc phỏng vấn, cũng như ứng tuyển vào các công ty. Tất nhiên, bạn không cần là Hoa Hậu mới áp dụng được, đây là những bí quyết sinh viên nên biết!

Đọc thêm