Cuộc sống đáng ghen tị của hai hoàng tử Brunei tại SEA Games 30: Đã đẹp trai lại giàu có, nhà toàn siêu xe và du thuyền nhưng vẫn đá bóng vì đam mê!

27/11/2019 21:42 PM | Sống

Xét về độ giàu có, điển trai và tài năng, cả hai vị hoàng tử của Brunei này đều "một chín một mười".

SEA Games 30 diễn ra tại Philippines đang là sự kiện thể thao nóng hổi nhất trong thời gian này tại Đông Nam Á. Bên cạnh những lùm xùm về khâu tổ chức, hai cái tên Faiq Jefri Bolkiah và Abdul Mateen Bolkiah cũng nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ.

Cuộc sống đáng ghen tị của hai hoàng tử Brunei tại SEA Games 30: Đã đẹp trai lại giàu có, nhà toàn siêu xe và du thuyền nhưng vẫn đá bóng vì đam mê! - Ảnh 1.

Cả hai đều thuộc hoàng thất Brunei và là anh em họ. Abdul Mateen là con trai thứ 4 của Quốc vương Hassanal Bolkiah - người đang trị vị quốc gia này. Trong khi đó, Faiq Jefri là con trai của Jefri Bolkiah - em trai Quốc vương.

Cuộc sống đáng ghen tị của hai hoàng tử Brunei tại SEA Games 30: Đã đẹp trai lại giàu có, nhà toàn siêu xe và du thuyền nhưng vẫn đá bóng vì đam mê! - Ảnh 2.

Hiện tại, Abdul Mateen đang thi đấu cho đội tuyển polo quốc gia, còn Faiq Jefri là cầu thủ bóng đá. Năm 2017, họ từng dẫn đầu đoàn thể thao Brunei đến dự SEA Games 29 ở Malaysia.

Cuộc sống đáng ghen tị của hai hoàng tử Brunei tại SEA Games 30: Đã đẹp trai lại giàu có, nhà toàn siêu xe và du thuyền nhưng vẫn đá bóng vì đam mê! - Ảnh 3.

Abdul Mateen là một VĐV polo

Cuộc sống đáng ghen tị của hai hoàng tử Brunei tại SEA Games 30: Đã đẹp trai lại giàu có, nhà toàn siêu xe và du thuyền nhưng vẫn đá bóng vì đam mê! - Ảnh 4.

... còn Faiq Jefri thì lại đam mê môn thể thao vua - bóng đá.

Hai anh em đều có niềm đam mê đặc biệt đối với thể thao từ bé. Họ tham gia nhiều môn khác nhau như bơi lội, chèo thuyền, trượt tuyết, golf, cầu lông,...

Cuộc sống đáng ghen tị của hai hoàng tử Brunei tại SEA Games 30: Đã đẹp trai lại giàu có, nhà toàn siêu xe và du thuyền nhưng vẫn đá bóng vì đam mê! - Ảnh 5.

Điều khiến Abdul Mateen và Faiq Jefri trở thành tâm điểm của SEA Games 30 là gia thế giàu có của họ. Cả hai người thường cập nhật hình ảnh cuộc sống sang chảnh với những chuyến du lịch xa xỉ hay dự tiệc với các nguyên thủ thế giới trên Instagram.

Cuộc sống đáng ghen tị của hai hoàng tử Brunei tại SEA Games 30: Đã đẹp trai lại giàu có, nhà toàn siêu xe và du thuyền nhưng vẫn đá bóng vì đam mê! - Ảnh 6.

Cha của Abdul Mateen là một trong những người giàu nhất thế giới với khối tài sản lên tới 40 tỷ USD. Quốc vương Brunei nổi tiếng với cuộc sống xa hoa, sở hữu bộ sưu tập 500 chiếc Rolls-Royce và một lâu dài 1.788 phòng. Bản thân Abdul Mateen cũng có hơn 475 chiếc Ferrari khác nhau để phục vụ cho việc đi lại.

Cuộc sống đáng ghen tị của hai hoàng tử Brunei tại SEA Games 30: Đã đẹp trai lại giàu có, nhà toàn siêu xe và du thuyền nhưng vẫn đá bóng vì đam mê! - Ảnh 7.

Garage ô tô của hoàng gia

Giống như người anh họ, Faiq Jefri cũng được thừa hưởng ít nhiều khối tài sản của cha mình - hoàng thân Jefri. Ông từng tặng anh chiếc du thuyền mang tên Tits có giá 300 triệu bảng Anh (~8 tỷ VNĐ), với đầy đủ tiền nghi như một "cung điện" thu nhỏ trên biển.

Cuộc sống đáng ghen tị của hai hoàng tử Brunei tại SEA Games 30: Đã đẹp trai lại giàu có, nhà toàn siêu xe và du thuyền nhưng vẫn đá bóng vì đam mê! - Ảnh 8.

Du thuyền của Faiq Jefri

Đặc biệt là cả hai đều có sở thích nuôi hổ làm thú cưng. Ngoài ra, Adbul Mateen còn sở hữu một con mèo gấm Ocelot rất hiếm và gần như tuyệt chủng.

Cuộc sống đáng ghen tị của hai hoàng tử Brunei tại SEA Games 30: Đã đẹp trai lại giàu có, nhà toàn siêu xe và du thuyền nhưng vẫn đá bóng vì đam mê! - Ảnh 9.
Cuộc sống đáng ghen tị của hai hoàng tử Brunei tại SEA Games 30: Đã đẹp trai lại giàu có, nhà toàn siêu xe và du thuyền nhưng vẫn đá bóng vì đam mê! - Ảnh 10.

Cùng chia sẻ sở thích về thể thao nên cả hai luôn giữ mối quan hệ khá thân thiết. Họ thường xuyên đi chơi, ủng hộ và chúc mừng nhau trong những dịp đặc biệt. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 26 của Abdul Mateen, Faiq Jefri đăng tải ảnh chụp chung cùng lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật anh trai. Hi vọng anh sẽ có một ngày tốt lành và mong sẽ sớm gặp lại anh!"

Cuộc sống đáng ghen tị của hai hoàng tử Brunei tại SEA Games 30: Đã đẹp trai lại giàu có, nhà toàn siêu xe và du thuyền nhưng vẫn đá bóng vì đam mê! - Ảnh 11.
Cuộc sống đáng ghen tị của hai hoàng tử Brunei tại SEA Games 30: Đã đẹp trai lại giàu có, nhà toàn siêu xe và du thuyền nhưng vẫn đá bóng vì đam mê! - Ảnh 12.
Cuộc sống đáng ghen tị của hai hoàng tử Brunei tại SEA Games 30: Đã đẹp trai lại giàu có, nhà toàn siêu xe và du thuyền nhưng vẫn đá bóng vì đam mê! - Ảnh 13.

Là những vận động viên hàng đầu của đoàn thể thao Brunei, cả Abdul Mateen và Faiq Jefri được nhiều người hâm mộ kỳ vọng sẽ tạo bất ngờ tại SEA Games 30.

Theo Linh Hân

Cùng chuyên mục
XEM