Cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi, chỉ nhờ gym

21/05/2019 08:00 AM | Sống

Đời sống hiện nay, ngoại hình ngày càng được coi trọng và việc có-một-cơ-thể-đẹp trở thành một xu hướng, cũng là nhu cầu thiết yếu. Đối với nhiều người, những người tập gym tại Swequity Ultimate Fitness, việc tập gym đã làm thay đổi cuộc sống của họ, hoàn toàn.

Cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi, chỉ nhờ gym

 Lý do tập gym - không chỉ vì muốn đẹp, mà vì muốn đẹp-và-khỏe

Khi hỏi những người tập gym, lý do vì sao họ tập gym. Câu trả lời bạn thường nhận được sẽ là bởi tôi muốn giảm cân. "Khoảng thời gian gần đây mình tăng cân không phanh, không thể để cơ thể trì trệ hơn nữa, mình quyết định tìm đến với gym." Trịnh Thùy Linh, hội viên tại phòng tập Swequity chia sẻ rằng, việc tăng cân ảnh hưởng rất nhiều đến vóc dáng và cơ thể của bạn, trong bối cảnh như vậy, gym là một trong những lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp khác, khi đối mặt với các vấn đề về cơ - xương - khớp, cũng chọn gym như một liệu pháp để cải thiện sức khỏe. Bởi gym không chỉ có những bài tập nặng và đòi hỏi sức lực, mà vẫn có những bài tập nhỏ, tập trung xử lý các vấn đề cơ thể do ít vận động hoặc vận động sai tư thế. 

Ngoài ra, đôi khi những lý do tập gym cũng đơn giản và hài hước như sau: "Để ngon hơn con mình ghét hoặc cách nói khác là tự tin hơn trước mọi người.", bạn Đào Minh Trang chia sẻ.

Tuy nhiên, dù vì lý do gì, quyết tâm và kỷ luật là một trong những yếu tố rất lớn đòi hỏi người tập. 

Swequity - phòng tập được chọn lựa nhờ mô hình luyện tập và huấn luyện viên

Phần lớn người tập đến với Swequity là do được những người quen, đã và đang tập, thấy được kết quả tập luyện giới thiệu. Khi đến với Swequity, bản thân người tập sẽ bất ngờ, nếu đã quen với những phòng gym "sang chảnh" và cao cấp. Swequity tạo cảm giác vui vẻ vừa đủ, nhưng cũng đơn giản, tạo không gian tập luyện tập trung cao độ cho khách hàng. "Mình chọn Swequity để tập gym là bởi vì sau khi tập thử, thấy chất lượng máy tập và tạ của phòng rất tốt; mọi người trong phòng tập vui vẻ, hay giúp đỡ những bạn mới tập gym như mình." Đồng Ngọc Mai, hội viên Swequity chia sẻ.

Cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi, chỉ nhờ gym - Ảnh 1.

Thiết bị tập luyện là một trong những lý do khách hàng chọn Swequity.

Ngoài ra, một trong những lý do Swequity được khách hàng gia hạn rất nhiều lần khi hết hạn, là bởi vì đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, nhiều kiến thức và các mô hình luyện tập phù hợp với thể trạng với người tập. Một hội viên khác, bạn Nguyễn Thu Phương chia sẻ: "Tôi đã tập ở vài nơi nhưng cuối cùng quyết định chọn Swequity vì chất lượng coach rất tốt, sau một thời gian tập luyện tôi thấy có kết quả rõ rệt."

Trong MV "Tập đúng nha", Bùi Công Nam thể hiện mình giống như một huấn luyện viên thể hình tại Swequity.

Cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi, chỉ nhờ gym - Ảnh 3.

Huấn luyện viên giỏi và nhiệt tình cũng khiến khách hàng đồng hành với Swequity rất lâu.

Mô hình luyện tập và huấn luyện viên là hai trong số rất nhiều những yếu tố giữ chân người tập tại Swequity Ultimate Fitness.

Phòng tập coi trọng kết quả tập luyện hơn cả

Đối với những khách hàng tập luyện tại Swequity, kết quả tập luyện là một trong những động lực cao nhất. Phòng tập, thay vì được trang trí bằng gương, thì là những tấm hình trước-sau, thể hiện kết quả tập luyện của khách hàng và giúp những người mới tập nỗ lực hơn. Nguyễn Thu Phương cũng chia sẻ: "Đạt được kết quả đó giúp chúng ta tự tin yêu đời làm việc đầy năng lượng. Nói chung mọi việc sẽ tích cực lên ngay kể cả trong suy nghĩ của bạn."

Cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi, chỉ nhờ gym - Ảnh 4.

Kết quả luyện tập của khách hàng chính là điều Swequity tự hào.

Hay Nguyễn Kim Chi, cũng thấy rằng cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều nhờ gym: "Tích cực, về nhiều mặt: tự tin hơn, khoẻ mạnh và có khả năng tham gia nhiều hoạt động hơn, có thêm nhiều bạn bè." Thực ra, những kết quả này, không hẳn là nhờ gym, mà nhờ gym đúng: khi người tập có kiến thức đúng, hiểu đúng, tập đúng, có kỷ luật và tập trung, thì cuộc sống của họ sẽ được cải thiện rõ rệt.

Cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi, chỉ nhờ gym - Ảnh 5.

Nhờ gym đúng, bạn khỏe hơn, đẹp hơn và có cuộc sống tốt hơn.

Thành lập năm 2015, Swequity Ultimate Fitness là phòng tập sở hữu mô hình luyện tập khoa học và bài bản bậc nhất Hà thành. Nguyễn Hoàng Trí Dũng - người sáng lập của phòng tập Swequity là người đầu tiên của Việt Nam đạt chứng chỉ PICP của Poliquin Group, một trong những tổ chức có uy tín nhất trên thế giới chuyên đào tạo HLV về luyện tập và sức khoẻ.

Hiện tại, Swequity có 2 cơ sở phòng tập tại địa chỉ: số 1 Lương Yên và số 523 Kim Mã.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cú lừa lịch sử của 'Starbucks Trung Quốc': Sự vỡ vụn của mô hình kinh doanh tăng trưởng bất chấp, không màng tới lợi nhuận

"Starbucks Trung Quốc" đã qua mặt nhiều nhà đầu tư, làm giả dữ liệu doanh thu khiến giới startup đón cú sốc.

Gia tộc đứng sau đế chế Paris Baguette thua lỗ hàng trăm triệu USD

Nỗ lực mở rộng ra toàn cầu nhưng chưa thành công, gia tộc sở hữu chuỗi Paris Baguette thua lỗ hàng trăm triệu USD.

Vì sao livestream là công cụ 0 đồng nhưng giúp người bán thu về cả trăm đơn mỗi ngày?

Đã qua rồi thời chỉ cần đăng bài là bán được hàng trên mạng xã hội, livestream mới là xu hướng phổ biến hiện nay.

Go!Vietnam

Tự nhận là travel blogger ngẫu hứng, "cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam" Quang Đạt: Ít bãi biển nào trên thế giới sánh ngang với biển ở Cam Ranh và bờ phía Đông của Phú Quốc

Đi qua 24 nước, có cơ hội trải qua những trải nghiệm du lịch khó quên nhưng phi công Nguyễn Quang Đạt vẫn dành tình cảm đặc biệt với cảnh quan thiên nhiên Việt Nam.

Đọc thêm