Cuộc sống của cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió sau ly hôn chồng Bỉ

16/09/2019 03:16 PM | Sống

Hiện Mai sống một mình. Hai ngày cuối tuần cô mới được đón hai con trai về ở cùng.

Cuộc sống của cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió sau ly hôn chồng Bỉ

Lò Thị Mai – cô gái H’Mông, hiện 26 tuổi, từng được nhiều người biết đến nhờ khả năng nói tiếng Anh ‘như gió’ hồi năm 2007. Năm 2011, cô kết hôn với một giám đốc kinh doanh nhà hàng, khách sạn tại Bỉ. Hiện vợ chồng cô có hai con trai, bé lớn hơn 3 tuổi, bé nhỏ hơn 2 tuổi.

Cuộc sống của cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió sau ly hôn chồng Bỉ - Ảnh 1.

Hiện tại, Mai làm y tá ở Bỉ.

Thông tin này làm nhiều người bất ngờ. 4 tháng trước, Mai cho biết, cuộc sống của cô với chồng con ở Bỉ hạnh phúc. Chồng cô có tính hay ghen nhưng yêu vợ, thường giúp vợ việc nhà những lúc rảnh rỗi. Anh cảm thấy may mắn khi cưới được cô làm vợ. Mỗi năm một lần, vợ chồng cô sẽ đưa hai con về Việt Nam thăm nhà ngoại.Ngày 15/9, trong video đăng trên trang cá nhân, Mai thông báo: ‘Mai đã ly hôn rồi. Giờ Mai ở một mình. Tất cả là số phận của Mai rồi, Mai không biết làm gì được, khó lắm’.

Cuộc sống của cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió sau ly hôn chồng Bỉ - Ảnh 2.

Mai cho biết, sau ly hôn, cô buồn, nhưng vì con, cô sẽ gắng vượt qua.


Khuya cùng ngày, trao đổi với VietNamNet, Mai khẳng định một lần nữa, vợ chồng cô đã đường ai nấy đi. Việc ly hôn này là đồng thuận. Hiện hai con nhỏ đang sống cùng ba. Mai không phải cấp dưỡng nuôi con và được đón hai bé về ở cùng vào hai ngày cuối tuần.

Cô gái trẻ cho biết, thời gian qua, cô chịu rất nhiều điều tiếng, rằng lấy chồng vì ham tiền, danh tiếng và dựa hơi chồng. ‘Mai đã rất buồn. Ở bên này, Mai cũng có công việc ở bệnh viện và có trang vlog riêng. Được như hiện nay là Mai đã cố gắng rất nhiều’, Mai nói và cho biết , cô sẽ tiếp tục sống ở Bỉ để được ở gần con.

'Không được nuôi con, Mai rất buồn. Nhưng Mai sẽ gắng làm việc để lo cho con, dành tình cảm cho con khi được gặp vào hai ngày cuối tuần', cô gái từng được nhiều người biết nhờ tài nói tiếng Anh khi đi bán hàng cho khách du lịch ở Sa Pa 12 năm trước nói.

Theo Tú Anh

Vietnamnet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt: Sự chân thành, kiên định trong đam mê chắc chắn sẽ giúp bạn tồn tại, phát triển và được trả công xứng đáng

Không hẳn mới và thậm chí đã được thực hiện vô số lần trong nhiều thập kỷ, nhưng những bức ảnh về cảnh sắc, con người, văn hoá Việt Nam qua ống kính của Trần Tuấn Việt được thổi một làn gió mới nhờ cách truyền tải độc đáo. Ảnh của tay máy này được đăng trên tạp chí và sách ảnh National Geographic, Google Arts & Culture.

Sau những ngày hái "quả ngọt", trái cây của bầu Đức lần đầu tiên đem về vị đắng

Mảng trái cây của Bầu Đức từ trước đến nay luôn đem về lợi nhuận. Tuy nhiên, trong quý 3 vừa qua, mảng trái cây lỗ 48 tỷ đồng do giá bán bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Điều này khiến HAGL báo lỗ tới 568 tỷ đồng.

Độc đáo quán ăn vỉa hè của anh em Việt giữa lòng thủ đô Đức: Bàn inox, ghế nhựa, ống bơ mang từ Việt Nam, được tài tử Tom Cruise, Katie Holmes... ghé thăm

Nhận thấy tại Đức đã có nhiều nhà hàng Việt nhưng chưa ai khai thác khía cạnh "đường phố" của Sài Gòn, hai anh em Sĩ An - Đông Phương nảy ra ý tưởng kinh doanh độc đáo.

Chuyện nối nghiệp ở những công ty gia đình nổi tiếng nhất Việt Nam

Ở hầu hết các công ty gia đình nổi tiếng nhất Việt Nam, thế hệ thứ nhất (F1) vẫn là những người điều hành trực tiếp và che phủ “cái bóng” lên người nối nghiệp. Thế nhưng, một vài người đã thực sự kế nghiệp từ cha mẹ mình và khởi tạo một kỷ nguyên mới.

Đọc thêm