Cuộc sống của cô dâu 200 cây vàng sau hơn 3 năm kết hôn: Đủ nếp đủ tẻ, nhan sắc thăng hạng, được chồng yêu chiều như bà hoàng

15/03/2022 09:09 PM | Sống

Trên trang cá nhân, Trần Thu Hương vẫn thường xuyên cập nhật, chia sẻ về cuộc sống của mình.

Cuộc sống của cô dâu 200 cây vàng sau hơn 3 năm kết hôn: Đủ nếp đủ tẻ, nhan sắc thăng hạng, được chồng yêu chiều như bà hoàng

Cách đây hơn 3 năm (khoảng đầu năm 2019), Trần Thu Hương (SN 2000, Nam Định) từng gây bão MXH với nickname "cô dâu 200 cây vàng". Lý do là bởi đám cưới của Thu Hương được tổ chức siêu hoành tráng với địa điểm là tòa lâu đài 7 tầng, rước dâu bằng dàn siêu xe, không gian tiệc cưới như cổ tích, của hồi môn 200 cây vàng,...

 Cuộc sống của cô dâu 200 cây vàng sau hơn 3 năm kết hôn: Đủ nếp đủ tẻ, nhan sắc thăng hạng, được chồng yêu chiều như bà hoàng - Ảnh 1.
 Cuộc sống của cô dâu 200 cây vàng sau hơn 3 năm kết hôn: Đủ nếp đủ tẻ, nhan sắc thăng hạng, được chồng yêu chiều như bà hoàng - Ảnh 2.

Những hình ảnh khiến dân tình trầm trồ trong đám cưới Thu Hương đầu năm 2019

Bởi vậy mà cũng không có gì lạ khi sau đám cưới, cuộc sống của Trần Thu Hương tiếp tục nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Được biết hơn 3 năm kể từ đám cưới khủng, cô dâu "200 cây vàng" đang cực kỳ hạnh phúc bên chồng và 2 con, 1 gái 1 trai. Nếu như ở thời điểm mang thai con gái đầu lòng, Hương rất chịu khó chia sẻ quá trình bầu bí thì sang "tập 2", cô chỉ tiết lộ một vài hình ảnh. 

 Cuộc sống của cô dâu 200 cây vàng sau hơn 3 năm kết hôn: Đủ nếp đủ tẻ, nhan sắc thăng hạng, được chồng yêu chiều như bà hoàng - Ảnh 3.

22 tuổi, cô dâu "200 cây vàng" đã thành mẹ 2 con

Một chi tiết khiến dân tình phải ghen tị nữa là Thu Hương được ông xã - Năng Tĩnh hết mực yêu thương, chiều chuộng. Chẳng nói đâu xa, ngay trong dịp 8/3 vừa qua , chồng Hương thẳng tay chuyển khoản cho vợ 200 triệu.

Trước đó, chồng Thu Hương cũng không ngần ngại tặng vợ những món quà xa xỉ và tổ chức ăn mừng trong mọi dịp lễ Tết, liên tục chứng minh cuộc sống như bà hoàng của cô dâu "200 cây vàng".

 Cuộc sống của cô dâu 200 cây vàng sau hơn 3 năm kết hôn: Đủ nếp đủ tẻ, nhan sắc thăng hạng, được chồng yêu chiều như bà hoàng - Ảnh 4.

Quà 8/3 năm nay của cô dâu "200 cây vàng"

 Cuộc sống của cô dâu 200 cây vàng sau hơn 3 năm kết hôn: Đủ nếp đủ tẻ, nhan sắc thăng hạng, được chồng yêu chiều như bà hoàng - Ảnh 5.
 Cuộc sống của cô dâu 200 cây vàng sau hơn 3 năm kết hôn: Đủ nếp đủ tẻ, nhan sắc thăng hạng, được chồng yêu chiều như bà hoàng - Ảnh 6.

Những món quà khủng khác trong các dịp lễ Tết

Hiện tại, 2 vợ chồng Thu Hương - Năng Tĩnh cũng đang ở trong một căn nhà hoành tráng, thường xuyên được trang hoàng lung linh, rực rỡ.

 Cuộc sống của cô dâu 200 cây vàng sau hơn 3 năm kết hôn: Đủ nếp đủ tẻ, nhan sắc thăng hạng, được chồng yêu chiều như bà hoàng - Ảnh 7.

Căn nhà mà vợ chồng cô đang ở cũng rất gì và này nọ

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/cuoc-song-cua-co-dau-200-cay-vang-sau-hon-3-nam-ket-hon-du-nep-du-te-nhan-sac-thang-hang-duoc-chong-yeu-chieu-nhu-ba-hoang-20220315142842141.chn

Theo SA

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đến năm 2030, cả nước phải có ít nhất 5.000 km đường cao tốc

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, hiện nay, trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đều triển khai các dự án lớn của ngành giao thông vận tải. Những dự án đã được phân bổ vốn là "tiền tươi thóc thật", nhưng để giải ngân phải thực hiện theo đúng các quy trình, quy định, thủ tục.

Doanh nghiệp mang công viên thế chấp ngân hàng gây 'choáng' ở Khánh Hòa

Công ty TNHH Invest Park Nha Trang đã đem thế chấp các công trình xây dựng thuộc dự án Công viên Phù Đổng, bao gồm các hạng mục công viên, cây xanh, lối đi bộ… làm “tài sản đảm bảo” để vay vốn tại ngân hàng với số tiền hơn 40 tỷ đồng gây xôn xao.

Elon Musk bán gần 7 tỉ USD cổ phiếu tại Tesla

Tỉ phú Elon Musk lại vừa có cú “quay xe” bất ngờ khi bán đi lượng cổ phiếu của Công ty xe điện Tesla trị giá gần 7 tỉ USD, chỉ vài tháng sau tuyên bố sẽ không bán thêm các cổ phiếu này.

“Nghìn lẻ một” chiêu trò trốn thuế - Bài 2: Những màn “ảo thuật” với thuế nhập khẩu

Cùng sự phát triển nhanh của nền kinh tế thị trường, tình hình vi phạm pháp luật về thuế, đặc biệt là thuế nhập khẩu cũng gia tăng với diễn biến phức tạp cùng nhiều thủ đoạn hết sức tinh vi…

Đọc thêm