Cuộc đua của các ông lớn mùa trăng rằm: Bánh trung thu có tên gọi mĩ miều, nguyên liệu tuyệt phẩm, có hộp bánh giá bạc triệu

23/07/2022 12:52 PM | Sống

Đến hẹn lại lên, hàng loạt những khách sạn danh tiếng và lâu đời đã rậm rịch cho ra mắt những sản phẩm bánh trung thu cho mùa trăng 2022.

Tết Trung Thu như một món quà đẹp đẽ của thời gian dành tặng con người để lưu giữ những điều trân quý của tình thân, mang đến không khí ấm áp, đoàn viên bên gia đình. Mới đây, 3 thương hiệu Bánh Trung Thu danh tiếng gồm Bánh Trung Thu The Reverie Saigon, Bánh Trung Thu Windsor Plaza và Bánh Trung Thu Brodard "trình làng" khiến dân tình không khỏi "mắt tròn mắt dẹt" về độ bắt mắt, ngon miệng từ những nguyên liệu cao cấp, hứa hẹn một mùa trăng ấm áp, xum vầy.

‘Vũ khúc trăng rằm’ từ khách sạn The Reverie Saigon

Hình ảnh chim khổng tước với bộ lông lộng lẫy say mê trong vũ điệu dưới trăng nơi vườn thượng uyển là một biểu tượng của vẻ đẹp cao quý và thuần khiết trong văn hóa phương Đông. Khổng tước mang ý nghĩa của may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng. Ánh trăng là thông điệp của bình an và hồi sinh. Những hoa văn tinh xảo biểu trưng cho vườn thượng uyển được lấy ý tưởng từ những bức tường mosaic trong khách sạn The Reverie Saigon mang đậm nét của nghệ thuật thủ công Ý truyền thống. Tất cả chính là nguồn cảm hứng đặc biệt để The Reverie Saigon tạo nên món quà trân quý "Vũ khúc trăng rằm" cho Mùa Trung Thu này, với bốn hộp bánh trung thu tuyệt mỹ gồm Phẩm vị hoàng kim, Vũ điệu khổng tước, Khổng tước quý phái và Tròn vị trăng rằm. Mỗi hộp được thiết kế sang trọng và trang nhã với sự tinh tế trong từng chi tiết.

Cuộc đua của các ông lớn mùa trăng rằm: Bánh trung thu có tên gọi mĩ miều, nguyên liệu tuyệt phẩm, có hộp bánh giá bạc triệu - Ảnh 1.

‘Phẩm vị hoàng kim’ chính là hộp bánh trung thu cao cấp nhất trong bộ sư tập. Hộp gồm tám bánh trung thu (100gr/bánh) với cả hương vị truyền thống lẫn hiện đại như gà quay, bào ngư vi cá, phô mai kem tiramisu, phô mai kem thanh long, phô mai kem hoa đậu biếc, khoai môn, trà xanh hạt sen và sữa dừa. Với giá 5.888.000 VNĐ, ‘Phẩm vị hoàng kim’ còn có thêm một hộp trà Oolong và một chai Sâm-panh Alfred Gratien Brut thượng hạng. Một tuyệt phẩm cho mùa đoàn viên mang thông điệp hạnh phúc và khởi nguồn năng lượng hồi sinh.

Trong khi đó, hộp bánh ‘Vũ điệu khổng tước’ có thiết kế hiện đại, nổi bật với nghệ thuật tạo hình thủ công độc đáo, thể hiện qua hình ảnh khổng tước uyển chuyển trong điệu múa dưới trăng. Món quà trang nhã này có giá 2.888.000 VNĐ, gồm tám bánh trung thu giống hộp ‘Phẩm vị hoàng kim’ và một hộp trà Oolong.

Cho những ai yêu sự kết hợp nhẹ nhàng mà tinh tế giữa truyền thống và hiện đại, hộp bánh ‘Khổng tước quý phái’ chính là một lưa chọn hoàn hảo mang ước nguyện may mắn, an vui và thịnh vượng trong dịp Trung Thu. Hộp có giá 2.488.000 VNĐ gồm bốn bánh (200gr/bánh) với bốn hương vị: gà quay, bào ngư vi cá, phô mai kem thanh long và hạt sen trà xanh.

Cuối cùng, để câu chuyện mùa trung thu trọn ý nghĩa sum vầy, cùng sẻ chia những hương vị ngọt ngào bên nhau, The Reverie Saigon giới thiệu món quà ‘Tròn vị trăm rằm’ với hộp bánh được thiết kế trong sắc màu tươi vui lấy ý tưởng từ tuyệt tác đèn trần của Murano được làm thủ công tinh xảo bằng kính và pha lê, trang hoàng ngay sảnh tầng trệt của khách sạn. Hộp gồm sáu bánh (50gr/bánh) với ba hương vị: phô mai kem tisamisu, phô mai kem thanh long và hạt sen trà xanh, có giá 1.888.000 VNĐ.

‘Trăm rằm như ý - Thưởng vị đoàn viên’ từ khách sạn Windsor Plaza

Góp thêm ý nghĩa và hương vị cho mùa trăng này, khách sạn Windsor Plaza giới thiệu bộ ba tặng phẩm bánh Trung Thu lấy cảm hứng từ sự giao hòa và cân bằng của 4 yếu tố: Lửa, Nước, Đất và Không khí để tạo nên vũ trụ và cuộc sống nhân sinh. Một thông điệp sâu sắc về nguồn cội, về gia đình, nơi nuôi dưỡng tình yêu thương và gắn kết các thế hệ, nơi lưu giữ những niềm vui sum vầy cùng những người thân yêu theo năm tháng.

Cuộc đua của các ông lớn mùa trăng rằm: Bánh trung thu có tên gọi mĩ miều, nguyên liệu tuyệt phẩm, có hộp bánh giá bạc triệu - Ảnh 2.

Những chiếc hộp bánh trung thu của khách sạn Windsor Plaza năm nay sử dụng hình ảnh thiên nhiên mùa thu với điểm nhấn bằng những gam màu nổi bật kết hợp tinh tế cùng các hoa văn chuồn chuồn, chim, cá là những biểu tượng rất gần gũi, quen thuộc trong dân gian mang ý nghĩa tốt đẹp. Mỗi chiếc hộp như một bức tranh với hàm ý đẹp thay cho lời chúc trung thu đoàn viên, hạnh phúc và thịnh vượng. Với ba lựa chọn gồm hộp bốn bánh ‘Tinh đình hội tụ’, hộp sáu bánh ‘Song ngư sum vầy’ và hộp tám bánh ‘Trúc điểu đoàn viên’, thực sự là món quà trung thu như ý và vẹn tròn cho cả gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác.

Hộp bốn bánh ‘Tinh đình hội tụ’ (220gr/bánh) với 4 vị: Thập cẩm 2 trứng, Thập cẩm gà quay 2 trứng, Hạt sen 2 trứng và Cà phê phô mai, hay Hộp tám bánh ‘Trúc điểu đoàn viên’ có 8 vị: Thập cẩm 1 trứng, Thập cẩm gà quay 1 trứng, Hạt sen 1 trứng, Cà phê phô mai, Đậu đỏ, Đậu xanh, Đậu biếc nhân phô mai và Khoai môn đều có giá 988.000 VNĐ/hộp. Trong khi đó, hộp ‘Song ngư sum vầy’ mang đến lựa chọn mới lạ hơn, với sáu bánh lava trứng muối tan chảy thơm ngon giá 888.000 VNĐ.

‘Gói Tâm Tình – Gửi Yêu Thương’ từ Brodard

Với Brodard, một thương hiệu danh tiếng ra đời từ năm 1948, luôn tự hào gìn giữ một phần hương vị di sản của Sài Gòn, thì Tết Trung Thu là nét văn hóa truyền thống tốt đẹp được gìn giữ lâu đời qua bao thế hệ. Đó cũng là dịp đặc biệt để mọi người trao gởi yêu thương bằng những món quà thi vị, thanh tao, ngọt ngào thay cho lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Cuộc đua của các ông lớn mùa trăng rằm: Bánh trung thu có tên gọi mĩ miều, nguyên liệu tuyệt phẩm, có hộp bánh giá bạc triệu - Ảnh 3.

Tiếp nối thông điệp yêu thương trong mùa đoàn viên, Brodard giới thiệu bộ quà tặng Trung Thu "Gói Tâm Tình – Gởi Yêu Thương" với ý tưởng thiết kế mang đậm dấu ấn Sài Gòn, lấy cảm hứng từ những tấm bưu thiếp để tạo nên những món quà trân quý gói trọn tâm ý và thâm tình gởi đến những người thân yêu, bạn bè và đối tác.

Ba hộp bánh Trung Thu của Brodard năm nay được thiết kế trong những sắc màu tươi sáng với điểm nhấn nổi bật của các loài hoa tượng trưng cho niềm vui, an lạc, tài lộc và may mắn. Một món quà hoàn hảo để thưởng vị đoàn viên trong đêm trăng rằm.

Cuộc đua của các ông lớn mùa trăng rằm: Bánh trung thu có tên gọi mĩ miều, nguyên liệu tuyệt phẩm, có hộp bánh giá bạc triệu - Ảnh 4.

Hộp bánh cao cấp của Brodard năm nay chính là Hộp ‘Hoàng gia’ tạo ấn tượng với nét đẹp sang trọng, tinh khiết của Lan Hồ Điệp, mang ý nghĩa thịnh vượng và may mắn. Hộp gồm 4 bánh thượng hạng tượng trưng cho "như ý – cát tường" với hai lựa chọn: ‘Hoàng gia mật ong’ gồm bánh Bào ngư vi cá, bánh Gà quay vi cá, bánh Tiramisu phô mai, bánh Quế hoa kỉ tử, 2 gói trà Oloong, và 2 lọ mật ong với giá 2.800.000 VNĐ; Hộp ‘Hoàng gia yến xào’ với bánh Bào ngư vi cá, bánh Gà quay vi cá, bánh Tiramisu phô mai, Quế hoa kỉ tử, 2 gói trà Oloong, và 1 hộp yến sào 50 gr, có giá 6.000.000 VNĐ.

Hộp Bánh ‘Tài lộc’ với điểm nhấn là hình ảnh bông cúc đại đóa nổi bật trên nền phong thư kết hợp cùng chiếc tem mang "dấu ấn Sài Gòn". Hộp gồm 4 bánh tròn đầy với 3 lựa chọn, có đủ vị mặn, ngọt, chay như Thập cẩm, Thập cẩm gà quay, Hạt sen trà xanh, Đậu biếc phô mai, Khoai Môn; như gửi trao lời chúc lạc quan, may mắn, tài lộc, có giá từ 810.000 VNĐ.

Ngoài ra, Brodard còn ra mắt Hộp Bánh ‘Lava tan chảy’ với thiết kế mang hình ảnh những đóa hoa Cẩm Tú Cầu khoe sắc trên "tấm bưu thiếp" trang nhã như lời gửi gắm chân thành, cầu chúc vui vẻ và bình an. Hộp gồm 06 bánh Lava trứng muối tan chảy giá 720.000 VNĐ.

Cuộc đua của các ông lớn mùa trăng rằm: Bánh trung thu có tên gọi mĩ miều, nguyên liệu tuyệt phẩm, có hộp bánh giá bạc triệu - Ảnh 5.

Để có những tặng phẩm như ý trong dịp tết đoàn viên, Brodard chắt lọc, sáng tạo ra 18 hương vị bánh đặc sắc, cả truyền thống lẫn hiện đại, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và khác biệt.

(Nguồn: WMC group)

Ngọc Tú

Cùng chuyên mục
XEM