Cùng với Hoa hậu Tiểu Vy, hai sao Việt nào cũng xuất hiện cùng xe VinFast?

28/09/2018 14:02 PM | Kinh doanh

Sau thông tin về sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy là khách mời đặc biệt của VinFast tại triển lãm Paris Motor Show 2018 thì mới đây, có hai ngôi sao khác cũng xác nhận sẽ có mặt tại sự kiện xe hơi này là Á hậu Hoàng Thùy và người mẫu Trần Quang Đại.

Cùng với Hoa hậu Tiểu Vy, hai sao Việt nào cũng xuất hiện cùng xe VinFast? - Ảnh 1.

Trong khi Tiểu Vy xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt thì cả Hoàng Thuỳ và Quang Đại chưa tiết lộ sẽ đóng vao trò gì tại sự kiện mang tính lịch sử của hãng xe Việt.

Đầu tiên là Á hậu Hoàng Thùy. Cô có tên thật là Hoàng Thị Thuỳ và hiện vẫn là một siêu mẫu đình đám sinh năm 1992. Cô là quán quân của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm 2011 và Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam năm 2017.

Cùng với Hoa hậu Tiểu Vy, hai sao Việt nào cũng xuất hiện cùng xe VinFast? - Ảnh 2.

Sự xuất hiện bất ngờ thứ hai là người mẫu nam Trần Quang Đại. Anh chàng điển trai này sở hữu chiều cao 1m88 và từng thuộc Top 7 của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa 4. Quang Đại là một chàng trai đầy tài năng khi từng đỗ 2 trường đại học và có thể nói được 2 ngôn ngữ khác nhau.

Cùng với Hoa hậu Tiểu Vy, hai sao Việt nào cũng xuất hiện cùng xe VinFast? - Ảnh 3.

Bên cạnh dàn sao Việt, VinFast cũng tiết lộ rằng sẽ có một khách mời quốc tế đặc biệt khác là nam giới góp mặt tại sự kiện. Tuy nhiên, thông tin về vị khách đặc biệt này hiện vẫn đang được giữ kín.

Tại triển lãm Paris Motor Show 2018, VinFast sẽ có màn ra mắt đầy tính lịch sử với công chúng quốc tế khi lần đầu tiên một thương hiệu Việt Nam xuất hiện tại một triển lãm xe hơi lớn nhất thế giới này. Được biết, VinFast sẽ mang tới đây một mẫu SUV và một mẫu sedan.

Hãy cùng đón chờ hai mẫu xe của VinFast sẽ được ra mắt vào thứ 3 ngày 2/10/2018 lúc 15h30 giờ Việt Nam hay 10h30 giờ Paris.

Cùng với Hoa hậu Tiểu Vy, hai sao Việt nào cũng xuất hiện cùng xe VinFast? - Ảnh 4.
Cùng với Hoa hậu Tiểu Vy, hai sao Việt nào cũng xuất hiện cùng xe VinFast? - Ảnh 5.


Theo Lê Hoàng

Từ khóa:  tiểu vy , vinfast
Cùng chuyên mục
XEM