Cửa hàng thức ăn nhanh cung cấp dịch vụ hôn lễ "nhanh" trọn gói chỉ với hơn 10 triệu đồng

12/06/2019 04:01 PM | Thời sự

"Quá nhanh quá nguy hiểm", bạn có thể bước vào quán Taco Bell và order một đám cưới trọn gói ngay từ menu mà không phải chờ đợi gì hết!

Cửa hàng thức ăn nhanh cung cấp dịch vụ hôn lễ "nhanh" trọn gói chỉ với hơn 10 triệu đồng

Nước Mỹ có lẽ là một trong số những đất nước nơi các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh phát triển nhất. Các cửa hàng đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời của nhiều người Mỹ, từ các buổi hẹn hò sau giờ học cho đến các cuộc hội họp, hay thậm chí là các sự kiện… cầu hôn.

Taco Bell là một trong những chuỗi thức ăn nhanh phổ biến và được người Mỹ yêu quý nhất, với thực đơn chuyên về các món Mexico. Và giờ thì chuỗi thức ăn nhanh này cũng "kiêm" luôn dịch vụ tổ chức hôn lễ nhanh – gọn – lẹ.

Cửa hàng thức ăn nhanh cung cấp dịch vụ hôn lễ nhanh trọn gói chỉ với hơn 10 triệu đồng - Ảnh 1.

Taco Bell - hãng thức ăn nhanh chuyên về các món Mexico được người Mỹ ưa chuộng.


Tờ New York post cho hay, bạn có thể tự tin nắm tay người ấy bước vào và gọi ngay một phần "đám cưới" từ menu. Phần "đám cưới" này bao gồm rượu champagne (thứ luôn phải có trong mọi dịp ăn mừng của người Mỹ), hai chiếc áo T-shirt in chữ Mr. Và Mrs. (có thể hiểu là chồng và vợ), một chiếc nơ lịch lãm cho chú rể, một chiếc bánh cưới Cinabon Delights (món bánh "tủ" của hãng), một bó hoa cưới làm từ gói gia vị và một phần combo Taco Bell. Thậm chí, phần này còn bao gồm cả dịch vụ làm lễ kết hôn với một người chủ hôn.

Cửa hàng thức ăn nhanh cung cấp dịch vụ hôn lễ nhanh trọn gói chỉ với hơn 10 triệu đồng - Ảnh 2.

"Gói" hôn lễ của Taco Bell trị giá 600 USD bao gồm rượu champagne, áo đôi, nơ cho chú rể, bó hoa làm bằng gói gia vị...


Cửa hàng thức ăn nhanh cung cấp dịch vụ hôn lễ nhanh trọn gói chỉ với hơn 10 triệu đồng - Ảnh 3.

Ngoài ra còn có cả chiếc bánh cưới xinh lung linh như thế này đây. Bánh cưới được làm từ cinabon delights, một món tráng miệng "tủ" của Taco Bell.


Được biết, dịch vụ này hiện phổ biến nhất ở các cửa hàng tại Las Vegas (nếu bạn có xem nhiều bộ phim như "What happens in Vegas" hay các bài hát nhạc pop nổi tiếng về nơi này thì sẽ hiểu, việc kết hôn "chóng vánh" có thể được xem là một dạng văn hoá đại chúng nơi đây).

Cửa hàng thức ăn nhanh cung cấp dịch vụ hôn lễ nhanh trọn gói chỉ với hơn 10 triệu đồng - Ảnh 4.

Được biết, đã có không ít cặp đôi chọn Taco Bell làm nơi tổ chức hôn lễ của mình. Trang chủ của Taco Bell đã đưa tin về cặp đôi người Mỹ Dan và Biance Ryckert - cặp đôi đầu tiên kết hôn ở Taco Bell.


Những tưởng sẽ không có cặp đôi nào hưởng ứng dạng hôn lễ "điện xẹt" chỉ tốn có 600 USD này, nhưng thực ra lại có rất nhiều người đã đăng kí mua gói "đám cưới" ở đây.

Cửa hàng thức ăn nhanh cung cấp dịch vụ hôn lễ nhanh trọn gói chỉ với hơn 10 triệu đồng - Ảnh 5.

Nhiều cặp đôi hưởng ứng dịch vụ hôn lễ tại cửa hàng thức ăn nhanh này.

THEO NGỌC XUÂN

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma 1 lần nữa tạo nên lịch sử, Ant Group vừa IPO thành công, thu về số tiền kỷ lục lên tới 34 tỷ USD

Ant Group của Jack Ma vừa IPO thành công, thu về 34,1 tỷ USD, giá trị công ty đạt 310 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Trò chuyện cùng cựu thí sinh Olympia viết code Bluezone: 11 năm gắn bó với Bkav vì văn hóa và ‘sếp Quảng’, ước muốn làm ‘travel blogger’

"Bkav có văn hóa tập thể dục giữa giờ, vào 10h sáng và 3h chiều mỗi ngày. Con trai thì chống đẩy mỗi người 30 cái, con gái tập thể dục nhẹ nhàng hơn. Rồi văn hóa đi chân đất trong văn phòng, cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi với văn hóa của Việt Nam", Khánh Võ - cựu thí sinh cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia", người viết dòng code đầu tiên cho ứng dụng Bluezone - chia sẻ.

Vay nợ của Hòa Phát lên xấp xỉ 2 tỷ USD, mỗi ngày trả 5,7 tỷ đồng tiền lãi

Hòa Phát đang trong giai đoạn vay nợ lớn để phát triển khu liên hợp Dung Quất. Nhờ đó, kết quả kinh doanh khu vực miền Nam khởi sắc và đưa doanh thu lợi nhuận tập đoàn lên cao nhất từ trước tới nay.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Đọc thêm