Cư dân mạng quốc tế tặng "bão" lời khen dành cho "Ghen Cô Vy" sau khi lên sóng truyền hình Mỹ, tuyên bố đây là bài hát hay nhất 2020!

03/03/2020 10:10 PM | Thời sự

MV "Ghen Cô Vy" do bộ ba Khắc Hưng - Min - Erik thực hiện để hưởng ứng cuộc chiến chống đại dịch corona đang khiến cho không chỉ khán giả trong nước mà cả quốc tế vô cùng quan tâm.

Vừa qua, cộng đồng người Việt không khỏi phấn khích xen lẫn tự hào khi MV "Ghen Cô Vy" - sản phẩm nhằm hưởng ứng cuộc chiến chống đại dịch corona được thể hiện bởi bộ ba Min - Erik - Khắc Hưng nằm trong dự án của Viện Sức khỏe, Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y tế đã bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ trong chương trình "Last Week Tonight With John Oliver". Được biết, đây là một trong những show có tầm ảnh hưởng lớn nhất ở Mỹ, bản thân MC chương trình John Oliver cũng đã từng nhận được 16 giải Emmys danh giá trong suốt sự nghiệp.

MV "Ghen Cô Vy" lên sóng truyền hình Mỹ

MC chương trình John Oliver không giấu được sự phấn khích với ca khúc cực kỳ dễ thương giữa mùa dịch.

Ngay sau khi ca khúc được phát sóng trong chương trình "Last Week Tonight With John Oliver" của Mỹ, đã có rất đông khán giả quốc tế bày tỏ sự quan tâm và thích thú với sản phẩm "Ghen Cô Vy" do bộ ba Khắc Hưng - Min - Erik thực hiện.

Không khó để thấy dưới 2 phiên bản MV Lyrics trên kênh Youtube của Erik hay phiên bản animation (hoạt hình) trên kênh Youtube của Min là hàng loạt bình luận của fan nước ngoài. Hầu hết những bình luận đều tỏ ra thích thú với giai điệu vô cùng catchy của ca khúc này. Thậm chí, MV "Ghen" phiên bản gốc của Erik và Min cũng được nhiều khán giả người Mỹ vào xem và để lại bình luận.

Cư dân mạng quốc tế tặng bão lời khen dành cho Ghen Cô Vy sau khi lên sóng truyền hình Mỹ, tuyên bố đây là bài hát hay nhất 2020! - Ảnh 3.

"Bài hát rất hay!!! Ở nước tôi cũng có người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh này. Hy vọng bạn và tất cả người Việt Nam đều an toàn. Ngoài ra bài hát rất dễ thương khi nói lên cách phòng chống làm thế nào để bảo vệ khỏi virus. Mạnh mẽ lên".

Cư dân mạng quốc tế tặng bão lời khen dành cho Ghen Cô Vy sau khi lên sóng truyền hình Mỹ, tuyên bố đây là bài hát hay nhất 2020! - Ảnh 4.

"Mỗi bình luận và lượt thích ở đây có nghĩa là bạn quan tâm đến loại virus lây lan nhanh độc ác này. John oliver, rất vui vì bạn đã cho chúng tôi thấy điều này!".

Cư dân mạng quốc tế tặng bão lời khen dành cho Ghen Cô Vy sau khi lên sóng truyền hình Mỹ, tuyên bố đây là bài hát hay nhất 2020! - Ảnh 5.

"Hy vọng bài hát trở nên phổ biến trên thế giới".

Cư dân mạng quốc tế tặng bão lời khen dành cho Ghen Cô Vy sau khi lên sóng truyền hình Mỹ, tuyên bố đây là bài hát hay nhất 2020! - Ảnh 6.

Các bài hát mà John Oliver tìm thấy trên mạng đều rất lôi cuốn. Tôi thực sự phải công nhận rằng đây là bài hát hay nhất tôi đã nghe vào năm 2020".

Cư dân mạng quốc tế tặng bão lời khen dành cho Ghen Cô Vy sau khi lên sóng truyền hình Mỹ, tuyên bố đây là bài hát hay nhất 2020! - Ảnh 7.

"Bây giờ là 3 giờ sáng và tôi đang nghe một ca khúc của Việt Nam về dịch bệnh Covid-19".

Cư dân mạng quốc tế tặng bão lời khen dành cho Ghen Cô Vy sau khi lên sóng truyền hình Mỹ, tuyên bố đây là bài hát hay nhất 2020! - Ảnh 8.

MV "Ghen" cũng nhận được những bình luận của khán giả quốc tế.

Trước đó, không chỉ ra mắt MV lyrics để khán giả có thể thuộc lời và hát theo, Viện Sức khỏe, Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y tế còn ra mắt thêm cả một phiên bản MV hoạt hình tuyên truyền về cách thức phòng tránh dịch COVID-19. Cuộc chiến chống dịch chưa bao giờ trực quan và sinh động đến thế với sự chung tay của những nghệ sĩ được giới trẻ yêu thích! Cho đến hiện tại, Mv phiên bản lyrics đang thu về hơn 1,4 triệu lượt xem còn phiên bản hoạt hình nhận về gần 1 triệu lượt xem sau ít ngày phát hành.

ERIK x MIN x KHẮC HƯNG | 'Ghen Cô Vy'


Cư dân mạng quốc tế tặng bão lời khen dành cho Ghen Cô Vy sau khi lên sóng truyền hình Mỹ, tuyên bố đây là bài hát hay nhất 2020! - Ảnh 10.

Theo Leem

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thập kỷ lên voi xuống chó của 'zombie startup' WeWork: Khi giấc mơ rực rỡ hoá thành cơn ác mộng chỉ trong vỏn vẹn 6 tuần

Làn sóng khởi nghiệp công nghệ thế giới đã phần nào lắng xuống vào nửa sau của thập kỷ khi hàng loạt vụ bê bối chấn động bị phanh phui, dẫn tới sự sụp đổ của nhiều startup cũng như sự ra đi của các nhà sáng lập.

Lần đầu tiên Chủ tịch ví MoMo lộ diện: Tốt nghiệp trường kinh doanh danh giá số 1 Ấn Độ, là CEO gốc Ấn ví điện tử lớn nhất Philippines

Đến thời điểm này, vị Chủ tịch HĐQT ví điện tử MoMo mới lộ diện trước báo giới, dù ông rời vị trí CEO Gcash gia nhập MoMo từ tháng 4/2020. MoMo kỳ vọng việc bổ sung vị CEO gốc Ấn này vào dàn lãnh đạo sẽ giúp đơn vị này có những bước tiến mới trên hành trình trở thành Super App đầu tiên và số 1 tại Việt Nam.

Danh sách 33 bất động sản đứng tên bà Trần Uyên Phương Bộ Công an vừa yêu cầu Chủ tịch TPHCM ngăn chặn chuyển nhượng

Ngày 25/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) có văn bản số 4631 gửi Chủ tịch UBND TPHCM về việc đề nghị tạm dừng biến động và cung cấp tài liệu phục vụ công tác điều tra, xác minh).

Đọc thêm