Cú bắt tay của những người siêu giàu: Siêu xe Ferrari hợp tác với siêu đồng hồ Richard Mille

02/03/2021 10:30 AM | Công nghệ

Rất có thể trong tương lai chúng ta sẽ được ngắm nhìn những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn được lấy cảm hứng từ những chiếc siêu xe Ferrari.

Kể từ mùa giải 2021, hai thương hiệu đình đám thế giới là Ferrari và Richard Mille sẽ chính thức hợp tác cùng nhau trên những cung đường đua F1. Cụ thể, thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ sẽ chính thức trở thành đơn vị hỗ trợ Học viện lái xe của Ferrari (Ferrari's Driver Academy). Học viện này là nơi đào tạo, nuôi dưỡng những tay đua đình đám của thương hiệu siêu xe Ý. 

Không chỉ vậy, Richard Mille còn là nhà bảo trợ tích cực cho chuỗi giải đua Ferrari Challenge - giải vô địch xe đua cá nhân được gây dựng nên từ năm 1993 vốn ban đầu chỉ dành cho các chủ nhân của mẫu xe Ferrari 348 Berlinetta.

Sau khi đưa ra thông báo chính thức về sự hợp tác này, có thể thấy cả hai thương hiệu xa xỉ đều có nét tương đồng đó là các sản phẩm họ sản xuất đều kết tinh giữa công nghệ hiện đại và giá trị nghệ thuật theo thời gian.

Trong tương lai tới đây, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng nhiều hơn những phiên bản đồng hồ được lấy cảm hứng từ những mẫu xe đua F1 của đội đua Ferrari. Thậm chí, rất có thể những linh kiện trong đồng hồ sẽ được lấy từ chính xe đua công thức 1 chẳng hạn.

Ngoài ra, trong giải đua năm 2021 tới chúng ta sẽ thấy những chiếc đồng hồ Richard Mille xuất hiện trên cổ tay của tay đua trẻ tuổi Charles Leclerc - một tài năng trẻ của đội đua Ý.

Cú bắt tay của những người siêu giàu: Siêu xe Ferrari hợp tác với siêu đồng hồ Richard Mille - Ảnh 1.

Charles Leclerc với một chiếc đồng hồ Richard Mille trên tay.

Hoàng Dũng

Cùng chuyên mục
XEM