CTCP Năng Lượng Savina ký kết hợp tác chiến lược với NSX Inverter Kehua

14/04/2021 01:30 PM | Kinh doanh

Vào ngày 25/03/2021, Công ty cổ phần năng lượng Savina đã tổ chức buổi ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với nhà sản xuất Inverter Kehua tại trụ sở chính của công ty Savina.

CTCP Năng Lượng Savina ký kết hợp tác chiến lược với NSX Inverter Kehua

Đây là cột mốc đánh dấu trong việc mở rộng và củng cố hệ sinh thái sản phẩm nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng cho khách hàng và trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

CTCP Năng Lượng Savina ký kết hợp tác chiến lược với NSX Inverter Kehua - Ảnh 1.

Tại lễ ký kết này, Tổng Giám Đốc Công ty cổ phẩn năng lượng Savina, ông Nguyễn Hồng Sang đã chia sẻ: "Thông qua mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện với Kehua, Savina thể hiện một chiến lược dài hạn nhằm mở rộng hệ sinh thái trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, thực hiện cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt đến với quý khách hàng, đối tác và cộng đồng.

"Hơn ba năm hợp tác với Kehua, tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của một nhà sản xuất Inverter uy tín và chất lượng cao. Savina sẽ tập trung vào việc phát triển thị trường cho hệ thống hòa lưới tự dùng bao gồm giải pháp Zero-export control và Hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) tại Việt Nam " - Xu hướng mới của năng lượng tái tạo trong tương lai, thông qua sự hợp tác đôi bên cùng có lợi để hai bên cùng mở rộng thị trường Việt Nam.

CTCP Năng Lượng Savina ký kết hợp tác chiến lược với NSX Inverter Kehua - Ảnh 2.

Giới thiệu về Công ty cổ phần năng lượng Savina

Công ty cổ phần năng lượng Savina là công ty có uy tín lâu năm trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và năng động. Công ty luôn khuyến khích nhân viên không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân, mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đặt vai trò khách hàng lên hàng đầu.

Giới thiệu về Nhà sản xuất Inverter Kehua

Kehua, được thành lập vào năm 1988, đã tập trung vào công nghệ điện tử công suất trong hơn 33 năm, cung cấp các sản phẩm và giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực UPS, Solar Inverter, ESS và Data Center cho khách hàng tại hơn 100 quốc gia và khu vực. Với đội ngũ R&D hùng hậu bao gồm hơn 1000 kỹ sư và 4 nhà máy với năng lực sản xuất 14GW Solar Inverter trong 1 năm, Kehua nằm trong top 500 thương hiệu lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, đứng số 1 Trung Quốc về thị phần hệ thống lưu trữ năng lượng ESS (behind the meter) (theo CCID) và xếp thứ 8 thế giới về thị phần bộ chuyển đổi năng lượng PCS (Power Convert System).

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Do đâu mà Shark Tank Vietnam 2021 vướng nhiều thị phi khi vừa khởi hành?

Shark Tank dù là một chương trình truyền hình thực tế nghiêm túc, nhưng rõ ràng cũng không thể đứng ngoài tính chất của các gameshow - luôn cần tính giải trí và thu hút khán giả. Tuy nhiên, ranh giới giữa giải trí và phản cảm luôn rất mong manh. Tài năng và sự nhạy bén từ đơn vị tổ chức sản xuất, đội ngũ biên tập chương trình, cũng như sự chuyên nghiệp từ phía khách mời, sẽ giúp chương trình này trở nên thu hút hơn - nhờ khả năng kết nối tuyệt vời giữa nhà đầu tư và startup/hay nhờ những phát ngôn sốc và thị phi.

NTK Quách Thái Công nói về trào lưu xây lâu đài tại Việt Nam: "Như cái tô thập cẩm, không biết kiến trúc thuộc quốc gia nào, ở thời nào, cứ trộn lại là xong"

Theo đó Nhà thiết kế (NTK) Quách Thái Công đánh giá những công trình này được xây lên chỉ để phô diễn “đẳng cấp” của chủ nhân, thiếu sự am hiểu về kiến trúc và lối sống trong đó.

Câu chuyện kinh doanh

Masterise Group - Ông chủ các dự án căn hộ 500-700 trăm triệu đồng/m2: Trẻ tuổi nhưng vượt mặt "đàn anh" nhờ công thức "thâu tóm đất vàng, xây nhà siêu sang, bán giá siêu sốc"

Năm 2020, Masterise Group lọt vào danh sách 10 nhà phát triển bất động sản nổi bật tại Việt Nam do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn. Đây cũng là đại diện có tuổi đời trẻ nhất trong số các công ty được vinh danh, bên cạnh những "cây cổ thụ" bất động sản lâu năm như Vingroup, Novaland, Phú Mỹ Hưng, Hưng Thịnh Land,...

Đọc thêm