Container kéo ngã hàng loạt trụ điện trong đêm ở Sài Gòn

23/05/2019 09:45 AM | Thời sự

Tối 22/5, một container đã kéo ngã hàng loạt trụ điện khiến giao thông bị ách tắc hoàn toàn.

Container kéo ngã hàng loạt trụ điện trong đêm ở Sài Gòn

Container kéo ngã hàng loạt trụ điện trong đêm ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ container kéo ngã hàng loạt trụ điện

Theo đó, vào khoảng 21 giờ, một chiếc container sau khi đổ xăng đã di chuyển ra Tỉnh Lộ 43, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM (đoạn gần trường tiểu học Bình Chiểu) và vô tình vướng phải dây điện.

Sự cố này đã khiến hàng loạt trụ điện bị đổ. Nhiều người dân buôn bán ở khu vực này đã may mắn chạy thoát. Chỉ có một người bán hủ tiếu dạo, không kịp đẩy xe di chuyển nên xe này bị trụ điện đè nát. Rất may là không gây thiệt hại và người.

Tuy nhiên, sự cố này đã khiến giao thông ở khu vực này tắc nghẽn hoàn toàn. Người dân và công nhân làm việc, sinh sống ở gần đây không thể di chuyển từ đoạn Cầu vượt Gò Dưa đi Bình Dương, hay giao thông từ Khu công nghiệp Đồng An, Khu chế xuất Linh Trung về Q.Thủ Đức cũng gặp khó khăn.

Container kéo ngã hàng loạt trụ điện trong đêm ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Hiện trường sự cố container kéo ngã hàng loạt trụ điện

Theo anh Trần Mai Hà, làm việc ở Khu chế xuất Linh Trung, thì khoảng 21 giờ, khi đang di chuyển trên đường thì nghe thấy tiếng nổ lớn. Sau đó mới biết là tiếng nổ phát ra từ hiện trường vụ container kéo ngã hàng loạt trụ điện.

Được biết, sau sự cố này, ngành điện lực đã lập tức có mặt để khắc phục sự cố. Tuy nhiên đến 23 giờ cùng ngày điện ở nơi này vẫn chưa hoạt động trở lại.

Công an Q.Thủ Đức đang điều tra làm rõ.

Container kéo ngã hàng loạt trụ điện trong đêm ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Trụ điện ngã xuống đường gây ách tắc giao thông


Container kéo ngã hàng loạt trụ điện trong đêm ở Sài Gòn - Ảnh 4.

Đến 23 giờ, điện ở khu vực này vẫn chưa được khắc phục

THEO XUÂN PHƯƠNG

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Các bạn nên bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc, tôi không có gì để CHO cả, tuyển dụng là chuyện MUA BÁN, hãy xem mình có gì để bán cho tôi!

"Tôi xin các bạn bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc. Đừng bao giờ nói đi "xin" việc làm. Tôi chả có gì để CHO các bạn cả... Trong tuyển dụng, các bạn bán cái doanh nghiệp cần, và chúng tôi mua cái các bạn có. Vậy thì các bạn phải hiểu doanh nghiệp đang cần gì để chào cho trúng và chào cho được giá", Shark Hưng nhấn mạnh.

Câu chuyện kinh doanh

Đầu năm nói chuyện chuyển đổi số: "Sàn đấu" 30 tỷ USD dành cho các "tay đấm" danh tiếng như FPT, CMC, VNG và NextTech

Thị trường chuyển đổi số tại Việt Nam được đánh giá là một ‘miếng bánh’ thơm ngon đầy tiềm năng. Nhưng, do những đặc thù của ngành nghề, đây là cuộc chơi chỉ dành riêng cho các ‘ông lớn’ trong ngành công nghệ thông tin như FPT, CMC hay NextTech; cơ hội cho các SMEs hay startup chiếm lĩnh thị phần là khá nhỏ.

Warren Buffett bị một cặp vợ chồng lừa đảo đa cấp hơn 300 triệu USD

Warren Buffett và nhiều nhà đầu tư khác là nạn nhân của một cặp vợ chồng liên quan tới mô hình lừa đảo 1 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Cựu SV Ngoại thương dành cả thanh xuân làm tai nghe xuất ngoại, công nghệ lõi tầm quốc tế mang trí tuệ Việt, từ chối lên Shark Tank vì không muốn "diễn"

Rất nhiều người nổi tiếng đã đặt hàng và tin dùng tai nghe inear của itsfit như nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Lâm Bảo Ngọc, Cường Seven…

Đọc thêm