Công Vinh - Thuỷ Tiên 12 năm thói quen nắm tay không đổi, kể cả đứng trước cơn bão sao kê

18/09/2021 08:31 AM | Sống

Bước qua bao sóng gió, Công Vinh vẫn giữ nguyên cái nắm tay xứng đáng đấng trượng phu đối với vợ của mình.

"Sao Kê", " Công Vinh - Thuỷ Tiên sao kê 177 tỷ" có lẽ là những cụm từ khoá nóng, hot, được tìm kiếm nhiều nhất không chỉ trong chiều ngày 17/9 và suốt hơn 1 tháng qua. Từ được tung hô là "cô tiên" khi đi vào tâm lũ, kêu gọi được hơn 177 tỷ đồng cứu trợ miền Trung nhưng nay Thuỷ Tiên lại bị vướng vào thị phi, bị đồn ăn chặn hàng trăm tỷ tiền thiện nguyện.

Những người có mặt tại ngân hàng Vietcombank sẽ tập trung toàn bộ sự chú tâm vào 8 thùng giấy với hơn 18.000 trang sao kê, lắng nghe thật rõ những lời giải thích của Thuỷ Tiên - Công Vinh về những điểm nghi vấn chưa minh bạch, nghe rõ lời khẳng định sẽ kiện những người vu khống, kể cả cho đó là CEO nào đi chăng nữa. Thế nhưng ít ai để ý một chi tiết nhỏ nhưng đặc biệt ấn tượng, đó là Công Vinh nhiều lần nắm chặt tay Thuỷ Tiên. Cái nắm tay theo thói quen, như một điểm tựa của sự an toàn.

 Công Vinh - Thuỷ Tiên 12 năm thói quen nắm tay không đổi, kể cả đứng trước cơn bão sao kê - Ảnh 1.

Công Vinh lộ diện cùng vợ với quần lửng đến đầu gối, dép lào. Trong suốt quá trình Thuỷ Tiên ký giấy tờ, Công Vinh thoăn thoát giải quyết từng việc dù là nhỏ nhất. Đôi lúc, nghe rõ mồn một nam cầu thủ lớn tiếng: "Mẹ cầm túi của mẹ đi", "Mẹ tránh ra ba làm cho". Thế nhưng có lẽ kể từ khi vướng ồn ào này, Công Vinh vẫn luôn là người kề cạnh, bảo vệ, thậm chí thay mặt vợ đứng ra giải quyết những rắc rối sau chuyến đi thiện nguyện miền Trung.

Cái nắm tay của Công Vinh dành cho Thuỷ Tiên đặc biệt ở chỗ, nó không phải mới ngày một ngày hai, mà là cả một hành trình dài hơn 1 thập kỷ. Từ khi biết nhau, đến khi yêu nhau, cặp đôi từng nhiều lần gặp bão thị phi, Thuỷ Tiên vướng bao lời chỉ trích, thậm chí bị tẩy chay vì khán giả cho rằng là bước cản trở trong chặng đường sự nghiệp của ông xã. Thế mà họ vẫn yêu, rồi cưới, rồi sinh một bé gái, Công Vinh chiều vợ cỡ nào, nếu ai thường theo dõi chuyện showbiz, có lẽ không còn lạ.

Tạm không bàn về sao kê, không bàn về đúng sai, chỉ bàn về cái nắm tay của Công Vinh và Thuỷ Tiên hôm nay. Đó có lẽ không phải là cái nắm tay trách nhiệm, mà đó là tình yêu.

 Công Vinh - Thuỷ Tiên 12 năm thói quen nắm tay không đổi, kể cả đứng trước cơn bão sao kê - Ảnh 2.
 Công Vinh - Thuỷ Tiên 12 năm thói quen nắm tay không đổi, kể cả đứng trước cơn bão sao kê - Ảnh 3.
 Công Vinh - Thuỷ Tiên 12 năm thói quen nắm tay không đổi, kể cả đứng trước cơn bão sao kê - Ảnh 4.

Nhiều năm qua, Công Vinh vẫn nắm tay Thuỷ Tiên, bền chặt bất chấp thời gian

 Công Vinh - Thuỷ Tiên 12 năm thói quen nắm tay không đổi, kể cả đứng trước cơn bão sao kê - Ảnh 5.

Ngoài kia có đối xử với em thế nào, anh cũng sẽ cùng em gánh vác...

Ảnh: Sưu tầm

N

Cùng chuyên mục
XEM