Công viên ở Hải Phòng trưng bày loạt tượng hài hước: "Những bức tượng đã có hơn 10 năm nay, không hiểu sao mọi người lại xôn xao"

23/08/2018 10:46 AM | Xã hội

Đại diện công viên Hòn Dáu cho biết, những bức tượng "độc", "lạ" đã có từ hơn 10 năm nay. Tạo hình các nhân vật được lấy ý tưởng từ phim hoạt hình, truyện tranh và chúng cũng chẳng có vấn đề gì phải xôn xao cả.

Công viên ở Hải Phòng trưng bày loạt tượng hài hước: "Những bức tượng đã có hơn 10 năm nay, không hiểu sao mọi người lại xôn xao"

Tối 22/8, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh loạt tượng thần Hy Lạp và nhân vật hoạt hình có hình dáng và biểu cảm hài hước, kỳ lạ được đặt trong 1 công viên ở Đồ Sơn, Hải Phòng.

Theo xác minh của chúng tôi, đơn vị sở hữu loạt tượng trên là công viên Hòn Dáu, thuộc công ty cổ phần du lịch quốc tế Hòn Dáu, Đồ Sơn, Hải Phòng.

Công viên ở Hải Phòng trưng bày loạt tượng hài hước: Những bức tượng đã có hơn 10 năm nay, không hiểu sao mọi người lại xôn xao - Ảnh 1.

Công viên ở Hải Phòng trưng bày loạt tượng hài hước: Những bức tượng đã có hơn 10 năm nay, không hiểu sao mọi người lại xôn xao - Ảnh 2.

Loạt tượng với tạo hình hài hước tại công viên Hòn Dáu - Ảnh: FB


Trước những bình luận từ cộng đồng mạng, sáng 23/8, trao đổi với chúng tôi, ông Hoàng Thiềng, Giám đốc công ty cổ phần du lịch quốc tế Hòn Dáu cho biết, những bức tượng này được đơn vị kết hợp với các nhà điêu khắc trong và ngoài nước làm từ năm 2007.

Suốt hơn 10 năm nay chưa từng nhận bất cứ phản ánh nào về tạo hình các nhân vật.

"Những bức tượng này được lấy ý tưởng từ các phim hoạt hình, truyện tranh. Chúng tôi cho làm cả 120 con chó đốm, chú lùn tình yêu, thần thoại Hy Lạp,... nhưng chẳng có vấn đề gì cả.

Công viên vẫn đang hoạt động và chúng tôi đón nhiều lượt khách mỗi ngày" - ông Thiềng cho biết.

Công viên ở Hải Phòng trưng bày loạt tượng hài hước: Những bức tượng đã có hơn 10 năm nay, không hiểu sao mọi người lại xôn xao - Ảnh 3.

Chú chó đốm tại công viên được cộng đồng mạng hài hước đặt lên là "chó chấm bi" - Ảnh: FB

Công viên ở Hải Phòng trưng bày loạt tượng hài hước: Những bức tượng đã có hơn 10 năm nay, không hiểu sao mọi người lại xôn xao - Ảnh 4.

Nàng Bạch Tuyết với gương mặt kỳ lạ - Ảnh: FB

Nhiều người có ý kiến những bức tượng này khá "lố" và khác xa phiên bản gốc, ông Thiềng khẳng định đơn vị đã làm hết sức, không có sự chơi trội nào ở đây cả.

"Bạch Tuyết ra Bạch Tuyết, chú lùn ra chú lùn, chúng tôi có làm quá gì đâu. Tất cả đều đã hoàn thiện và đã có hơn 10 năm nay , bây giờ không hiểu sao mọi người lại xôn xao" - ông Thiềng nói.

Trước đó, vào cuối tháng 3 v ừa qua, cư dân mạng đã có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vườn tượng 12 con giáp cũng ở tại địa điểm Hòn Dáu này.

12 bức tượng phần đầu là 12 con giáp nhưng phần thân mang hình hài người được cho là phản cảm, "phồn thực" quá đà.

Công viên ở Hải Phòng trưng bày loạt tượng hài hước: Những bức tượng đã có hơn 10 năm nay, không hiểu sao mọi người lại xôn xao - Ảnh 5.

Tượng 12 con giáp cũng ở Hòn Dáu gây bão mạng xã hội hồi đầu năm - Ảnh: Internet

Theo Minh Nhân

Thời đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Huỳnh Vũ Linh Đa - CSO Amanotes: Từ bỏ ‘giấc mơ Mỹ’ quay về Việt Nam tham gia ‘ấp trứng kỳ lân’

Năm 2019, những tưởng Linh Đa sẽ chính thức gia nhập tầng lớp trung lưu Mỹ với một công việc tại Boston Consulting Group và ‘thẻ xanh’ trong tầm tay. Đây không chỉ là giấc mơ của người dân vùng quê nhỏ Quảng Ngãi - quê hương Linh Đa, mà của cả rất nhiều người Việt. Tuy nhiên, nó lại không phải là giấc mơ của cô…

BizInsider

Xây nhà máy ống thép lớn nhất Việt Nam tại Long An, Hoà Phát tham vọng lấp đầy "chỗ trống" cực lớn mà Hoa Sen sắp bỏ lại?

Với việc xây dựng nhà máy ống thép lớn nhất tại Long An, Hoà Phát đạt mục tiêu nâng thị phần mảng này lên 35%. Giới đầu tư kỳ vọng với dự án này, Hoà Phát có thể dần lấp đầy khoảng trống mà Hoa Sen để lại sau khi rẽ hướng sang mảng phân phối.

Nhà đầu tư lão làng chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất 'trăm trận trăm thắng': Chỉ mua đất nền, quanh Hà Nội và TPHCM bán kính 40km quay đầu

"Có 2 mảnh đất người bán 10, kẻ bán 9, tôi có khi mua miếng đất giá 11. Tôi quan niệm có mua đi bán lại thì mới có thị trường... Buôn bán giữa những người có tiền thì chúng ta mới có tiền", một nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu giãi bày trên talkshow của VTV mới đây.

Đọc thêm