Công việc mơ ước của bất kỳ ai: Du lịch và ăn uống miễn phí còn được trả 66 nghìn USD một năm

13/04/2019 03:00 PM | Thời sự

Ăn và du lịch là hai sở thích tuyệt vời của hầu hết mọi người. Thật khó có một công việc nào kết hợp cả hai thứ mà lại mang đến nguồn thu nhập lớn.

Công việc mơ ước của bất kỳ ai: Du lịch và ăn uống miễn phí còn được trả 66 nghìn USD một năm

Có thể bạn nghĩ công việc mơ ước này không tồn tại nhưng một công ty ở Anh đã biến nó thành hiện thực khi họ đang muốn trả cho ai đó 50 000 bảng (tương đương khoảng $66 000) để đi du lịch khắp thế giới, khám phá những món ăn mới.

Một công ty chuyên về thực phẩm chay tại Anh có tên Vibrant Vegan Co. đang đang đăng tuyển một vị "Giám đốc vị giác" với mức lương 50000 bảng và chu cấp toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở và tiền mua thực phẩm.

Công việc mơ ước của bất kỳ ai: Du lịch và ăn uống miễn phí còn được trả 66 nghìn USD một năm - Ảnh 1.

Mặc dù bạn không cần là một người ăn thuần chay để được làm việc ở vị trí này nhưng điều đó thực sự sẽ có ích hơn nhiều bởi công việc sẽ chỉ tập trung vào các sản phẩm có nguồn gốc thực vật khi bạn ngao du khắp thế giới, thử các món ăn mới và báo cáo lại những khám phá của mình cho công ty.

Bạn sẽ được đi du lịch bốn tháng một lần, đến các quốc gia như Ấn Độ, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Chile, Mexico và Nhật Bản, tìm kiếm các nguyên liệu và công thức nấu ăn mới thú vị cho công ty.

Để ứng tuyển, bạn phải có tố chất phù hợp với công việc với ít nhất ba năm kinh nghiệm về kinh doanh thực phẩm hoặc là một đầu bếp và sẽ được ưu tiên nếu có bằng cấp về Khoa học thực phẩm hoặc tương tự vậy mặc dù không bắt buộc.

Mô tả công việc của công ty:

"Chúng tôi đang tìm kiếm một cá nhân có kinh nghiệm với khẩu vị tuyệt vời để mang đến những công thức nấu ăn mới, sáng tạo và thú vị cho Vương quốc Anh với tư cách là Giám đốc vị giác mới của chúng tôi. Bạn sẽ cần phải tìm kiếm, sau đó nếm thử những nguyên liệu và công thức nấu ăn mới lạ, đưa ra ý kiến phản hồi và chính những phản hồi đó sẽ được kết hợp trong quá trình phát triền sản phẩm mới của công ty.

Bạn sẽ giúp công ty thiết lập quan hệ đối tác ở nước ngoài để tìm nguồn nguyên liệu mới mà bạn khám phá ra và dự kiến yêu cầu làm việc 35 giờ mỗi tuần với lịch làm việc linh hoạt.

Chế độ nghỉ ốm có lương và được nghỉ 28 ngày trong năm. Điều quan trọng là ứng cử viên sẵn sàng sống ở nước ngoài trong thời gian dài."

Công việc mơ ước của bất kỳ ai: Du lịch và ăn uống miễn phí còn được trả 66 nghìn USD một năm - Ảnh 2.

Quy trình tuyển dụng cũng khá nghiêm ngặt, với các bước kiểm tra lý lịch, phỏng vấn và hoàn thành một bài kiểm tra về hương vị. "Chúng tôi luôn săn lùng những tài năng mới, vì tôi tin đó là những người tạo nên một công ty thành công", Iain Burke-Hamilton - Nhà sáng lập Vibrant Vegan nói.

Vibrant Vegan chưa từng tuyển dụng vị trí này trước đây. Ông Iain nói đây là công việc rất độc đáo, bổ ích, nhiều đặc quyền nhưng cũng yêu cầu cao. "Có hàng trăm nguyên liệu và công thức nấu ăn trên khắp thế giới chưa hiện diện ở Anh. Vì vậy, chúng tôi hy vọng việc tuyển dụng sẽ tạo cảm hứng cho một số công thức nấu ăn mới và ngon miệng trong bữa ăn thuần chay mà chúng tôi cung cấp", ông nói.

Diệu Bảo

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee và cuộc đại cải cách "New Management 1993"

Chúng tôi xin giới thiệu câu chuyện của ông Tô Chính Nghĩa - Nguyên Giám đốc Điều hành Miền Bắc & Miền Trung Việt Nam Samsung Vina Electronics về Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee.

Cổ phiếu Vingroup liên tục tăng giá trong tháng 10, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt mốc 200.000 tỷ đồng

Giá cổ phiếu Vingroup lên cao nhất kể từ tháng 3, khi Việt Nam bắt đầu ghi nhận những ca mắc Covid-19 đầu tiên. Trong tháng 10, cổ phiếu Vingroup tăng giá 14/18 phiên đã qua.

Doanh thu teo tóp vì làn sóng Covid-19 thứ hai, "gà đẻ trứng vàng" của ông Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn có lãi nhờ được trả lại tiền mặt bằng

Lợi nhuận gộp Sasco đạt gần 38 tỷ đồng trong quý 3/2020, nhưng lợi nhuận trước thuế lại lên tới gần 42 tỷ đồng. Nguyên nhân là do Sasco được hoàn nhập 38 tỷ đồng chi phí tiền thuê mặt bằng, đồng thời có lãi từ chênh lệch tỷ giá.

Sinh năm 1998, game thủ Việt thu về 5,5 tỷ đồng/tháng nhờ trò chơi Liên Minh Huyền Thoại

Được mệnh danh là “thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt”, “thần rừng Việt Nam”, game thủ Lê Quang Duy (SofM) là một trong những người có thu nhập tốt nhất làng game Việt hiện nay.

Đọc thêm