Công ty Xây Dựng Nam Hải ký kết hợp tác với Vietcombank Tân Định - Tối ưu tiện ích cho khách hàng thông qua nhiều giải pháp tài chính mới

07/10/2021 03:00 PM | Thời sự

Công ty TNHH Xây Dựng Nam Hải (Công ty Nam Hải) và Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Tân Định đã chính thức ký kết Hợp đồng hợp tác cho vay mua nhà ở dự án Marine City tại Bà Rịa - Vũng Tàu do Công ty Nam Hải là Chủ đầu tư. Sự kiện được đánh giá không chỉ mở ra chương mới trong mối quan hệ hợp tác giữa 2 đơn vị mà còn đánh dấu sức nóng trở lại của thị trường bất động sản vào Q4/2021.

Công ty Xây Dựng Nam Hải ký kết hợp tác với Vietcombank Tân Định - Tối ưu tiện ích cho khách hàng thông qua nhiều giải pháp tài chính mới

Từ nửa đầu năm 2021, Công ty Nam Hải và Vietcombank Tân Định đã có những hợp tác kinh doanh bước đầu thông qua liên kết các chương trình tài khoản thanh toán, thẻ tín dụng, bảo hiểm FWD và các dịch vụ khác. Theo đó, các khách hàng của Công ty Nam Hải sẽ được sử dụng các gói vay trung dài hạn tài trợ dự án, cho vay cá nhân mua nhà ở lên đến 20 năm, bảo lãnh mua nhà,… thông qua Vietcombank Tân Định.

Về phía Vietcombank Tân Định, đây cũng là đối tác có nhiều hỗ trợ tích cực đến việc phát triển và hoàn thiện các dự án của Công ty Nam Hải. Đơn cử gần đầy nhất, dự án Khu biệt thự ven sông Cửa Lấp (tên thương mại là Marine City) tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được tài trợ vốn cho vay trung dài hạn từ Vietcombank Tân Định.

Trước mối quan hệ hợp tác đang phát triển tích cực, hai bên mong muốn thúc đẩy nhiều hợp tác bền vững, toàn diện và mang lại nhiều giá trị hơn cho cả hai đơn vị trong tương lai. Đây chính là lý do để Công ty Nam Hải và Vietcombank Tân Định quyết định triển khai việc ký kết "Hợp đồng hợp tác cho vay mua nhà ở thuộc dự án Marine City – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu" vào tháng 10/2021.

Trong bối cảnh TP. HCM bước vào giai đoạn bình thường mới sau dịch, việc ký kết hợp tác giữa Vietcombank Tân Định và Chủ đầu tư - Công ty Nam Hải mang ý nghĩa to lớn đối với thị trường bất động sản nói chung và nhà đầu tư nói riêng, đây được xem như phát súng hâm nóng thị trường sau dịch, đồng thời thể hiện những chính sách tài chính kịp thời từ Ngân hàng giúp khôi phục thị trường và đồng hành cùng doanh nghiệp, nhà đầu tư có thêm nguồn lực tài chính.

Theo nội dung của Hợp đồng hợp tác, Vietcombank Tân Định hỗ trợ cho vay tối đa 70% giá trị hợp đồng khi khách hàng thế chấp bằng chính tài sản mua hoặc khi khách hàng có tài sản đảm bảo bổ sung thì mức tài trợ của ngân hàng có thể lên đến 100% giá trị hợp đồng mua nhà ở tại dự án "Khu đô thị phố biển Marine City", thời gian vay lên đến 20 năm hoặc Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% cho đến khi nhận nhà. Bên cạnh chính sách gói vay ưu đãi từ Vietcombank Tân Định, phía Công ty Nam Hải cũng đồng hành khách mua nhà trong việc hỗ trợ chi trả toàn bộ lãi vay cho đến lúc nhận bàn giao nhà.

Hợp tác lần này cũng được các bên đánh giá có nhiều ý nghĩa tích cực cho sự phát triển của đơn vị và của thị trường nói chung.

Ông Ngô Minh Nhựt - Giám đốc Vietcombank Tân Định chia sẻ: "Vietcombank Tân Định được thành lập từ năm 2001 và là chi nhánh tiêu biểu của toàn hệ thống Vietcombank. Vietcombank Tân Định tiếp tục khẳng định là một đơn vị lớn mạnh và vinh dự được vinh danh là chi nhánh xuất sắc liên tục trong 5 năm qua của hệ thống, với những thành tích nổi bật đến hết ngày 30/09/2021 như: huy động vốn đạt 21.400 tỷ đồng, tín dụng đạt 15.000 tỷ đồng; Lợi nhuận đạt 576 tỷ đồng. Nhưng vinh dự hơn hết là chúng tôi được đông đảo khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp trong tư vấn và chất lượng dịch vụ.

Dự án Marine City có vị trí phong thủy rất đặc biệt có núi có sông gần biển, làm nơi đáng đầu tư để có được một căn nhà ở lâu dài khu vực biển. Chương trình tài chính lần này vừa đáp ứng nhu cầu hợp tác với Công ty Hải Nam đồng thời tạo cơ hội cho Khách hàng có nhu cầu đầu tư hoặc sở hữu một không gian sống lý tưởng với các góc nhìn tuyệt vời cùng vị thế độc tôn, cạnh cửa biển mà được sở hữu ổn định lâu dài thì thật là hiếm thấy.

Và chương trình hợp tác lần này cũng mở ra định hướng hợp tác và đồng hành cùng Công ty Nam Hải lâu dài hơn cho những dự án sắp tới. Trong bối cảnh bình thường mới, việc chia sẻ đồng hành cùng với doanh nghiệp cũng như nhà đầu tư cá nhân có ý nghĩa rất lớn giúp khôi phục thị trường và thúc đẩy tiến độ của các dự án quy mô được triển khai đúng thời gian, góp phần cho sự phát triển của nền kinh tế".

Đại diện Công ty Nam Hải, ông Huỳnh Tấn Gia Thạnh – Phó Chủ tịch HĐTV Công ty cho biết: "Việc ký kết hợp tác với Vietcombank Tân Định - một trong 10 chi nhánh lớn nhất của hệ thống Vietcombank trong thời điểm sau dịch cho thấy nhiều tín hiệu lạc quan của thị trường bất động sản nhà ở thể hiện qua việc nhà đầu tư cá nhân sẽ có thêm nguồn lực tài chính để đầu tư, dự án tái khởi động góp phần vào sự phát triển của bộ mặt đô thị và nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

Bên cạnh đó, sự hợp tác với Vietcombank Tân Định cũng cho thấy lợi thế lớn của Chủ đầu tư, vì Ngân hàng tài trợ vốn đã thẩm định dự án có pháp lý minh bạch, đầy đủ, chủ đầu tư có uy tín trên thị trường và tiềm năng sinh lợi cao."

PV

Theo Pháp luật và bạn đọc

Từ khóa:  dự án
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CFO VinFast xin lời khuyên để thành công tại Mỹ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắn nhủ: Cần đầu tư mạnh mẽ hơn, luôn khiêm tốn học hỏi!

VinFast là "cuộc chơi" lớn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng với thị trường xe ô tô điện và cũng mang theo khát vọng vươn ra thế giới của vị doanh nhân này. Hoa Kỳ là một trong những thị trường trọng điểm mà VinFast muốn chinh phục.

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, sẽ sớm đưa Việt Nam ngang tầm quốc tế về kinh tế số

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, trở thành cầu nối có tính pháp nhân duy nhất giữa Cộng đồng Blockchain Việt Nam với các cơ quan, ban ngành Nhà nước nhằm xây dựng khung pháp lý cho ngành công nghệ Blockchain Việt Nam hướng đến mục tiêu quốc gia kỹ thuật số - kinh tế số.

CafeTrip

Hà Giang có khu resort nằm sâu trong rừng, giá phòng 11-30 triệu đồng/đêm: Rộng cả nghìn mét vuông nhưng chỉ phục vụ 6 khách/đêm

Đây là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như ca sĩ Quang Vinh, Influencer Lê Hà Trúc.

BizInsider

Chuyện gì đang diễn ra tại Facebook: Mark Zuckerberg mải mê với vũ trụ ảo, hàng loạt nhân tài dứt áo ra đi

Phải chăng ngay cả đến nhân viên của Facebook cũng nhận thấy ngày tàn đang đến gần?

Đọc thêm