Công ty của Chủ tịch Sơn Tùng M-TP tuyển trợ lý nghệ sĩ, yêu cầu hồ sơ chỉ vỏn vẹn 3 dòng!

23/11/2021 09:16 PM | Sống

Không ít người đã "nhanh chân" gửi hồ sơ ứng tuyển rồi đấy!

Công ty của Chủ tịch Sơn Tùng M-TP tuyển trợ lý nghệ sĩ, yêu cầu hồ sơ chỉ vỏn vẹn 3 dòng!

Là một trong những ngôi sao hạng A của showbiz Việt nên nhất cử nhất động của Sơn Tùng M-TP đều nhận được sự quan tâm lớn. Bởi vậy, ngay cả công ty riêng hay "gà cưng" trực thuộc công ty của nam ca sĩ người Thái Bình cũng đều được đặc biệt quan tâm.

Mới đây, trên fanpage của M-TP Entertainment, thông báo tuyển dụng trợ lý nghệ sĩ đã nhận được tới 27.000 likes và gần 2.000 shares. Phần lớn các bình luận trong 11.000 comment trên thông báo tuyển dụng này đều bày tỏ sự háo hức với vị trí trợ lý nghệ sĩ trong công ty.

Công ty của Chủ tịch Sơn Tùng M-TP tuyển trợ lý nghệ sĩ, yêu cầu hồ sơ chỉ vỏn vẹn 3 dòng! - Ảnh 1.

Với công việc hỗ trợ nghệ sĩ công ty trong công việc hằng ngày, vị trí này hiện chỉ tuyển 1 người. Nội dung cụ thể trong thông báo tuyển dụng của công ty M-TP Entertainment như sau:

"Yêu cầu:

- Nam, Nữ từ độ tuổi 18 đến 25.

- Nhanh nhẹn, tinh tế, chăm chỉ.

- Có kỹ năng quản lý và sắp xếp thời gian hiệu quả.

- Tinh thần cầu tiến, chịu được áp lực công việc cao.

- Yêu thích nghệ thuật, có ngoại ngữ là những ưu thế.

Yêu cầu hồ sơ:

- CV.

- Hình chân dung rõ mặt.

- Liên kết các tài khoản cá nhân trên mạng xã hội."

Công ty của Chủ tịch Sơn Tùng M-TP tuyển trợ lý nghệ sĩ, yêu cầu hồ sơ chỉ vỏn vẹn 3 dòng! - Ảnh 2.

Công ty M-TP Entertainment được thành lập vào tháng 11/2016 với vốn điều lệ là 3 tỷ đồng, bà Trần Song Hạnh Nhân (sinh năm 1988) là người đại diện pháp luật lúc đó. Theo cập nhất mới nhất, tháng 10/2020, người đại diện pháp luật là Nguyễn Thanh Tùng (tên thật của nam ca sĩ). Hiện tại, Sơn Tùng M-TP giữ vị trí chủ tịch của công ty. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp.

Tuy mới chỉ được thành lập năm 2016 nhưng trong những năm tiếp theo, M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15 – 20 tỷ đồng. Điểm đáng chú ý nằm ở biên lợi nhuận gộp, 75% ở năm 2017 và vươn tới mức 97% ở năm 2018 và 2019. Hiệu quả kinh doanh của công ty này là đáng nể khi chỉ với 3 tỷ đồng vốn góp ban đầu, M-TP Entertainment thu về 51 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế chỉ trong 3 năm.

Công ty của Chủ tịch Sơn Tùng M-TP tuyển trợ lý nghệ sĩ, yêu cầu hồ sơ chỉ vỏn vẹn 3 dòng! - Ảnh 3.

Số liệu tham khảo CafeF.vn

Cuối năm 2019, công ty này đã tổ chức họp báo rầm rộ với mục đích sẽ xây dựng công ty thành tập đoàn giải trí trong đó thành lập một hệ sinh thái công ty giải trí bao gồm M-TP&Friends, M-TP Talent, Music Agency, cũng như khai trương quán cà phê Idol, lập mạng xã hội SkySocial, tổ chức Skytour, ra mắt tối thiểu 3 bài hát, ra mắt thương hiệu thời trang +84, tổ chức concert cuối năm.

Các nhân tố tài năng của M-TP Entertainment hiện nay hầu hết là các nghệ sĩ trẻ thuộc thế hệ 9X như Kay Trần, Hải Tú, Onionn, Long Halo... Văn hoá của công ty từng được chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng nhấn mạnh: "Công ty như một gia đình nhưng không nên vận hành công ty như cách vận hành một gia đình."

Lân Lan

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo CEO Công ty Điền Quân

Bà Nguyễn Phương Hằng đề nghị điều tra, xác minh làm rõ về việc kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ từ thiện trong và ngoài nước nhưng chưa công khai, minh bạch đầy đủ việc giải ngân số tiền từ CEO Công ty Điền Quân.

BizInsider

Ngân hàng KienlongBank nơi tỷ phú giàu thứ 3 sàn chứng khoán đang làm Phó TGĐ có gì đặc biệt?

Mặc dù hoạt động kinh doanh có phần chưa được hiệu quả và khá khiêm tốn nhưng một điều khá bất ngờ là giá cổ phiếu KLB của KienlongBank tăng vượt trội.

Ông Vượng nói VinFast chịu lỗ để phát triển, chuyên gia nước ngoài chỉ ra điểm "hốt bạc"

Dù đang trong thời gian chịu lỗ, VinFast vẫn cần chi một "khoản đầu tư khổng lồ" để nâng số lượng cổng sạc lên 150.000 cổng tới cuối năm 2022.

CEO Điền Quân vừa bị bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo là ai?

CEO Điền Quân là ông Bửu Điền có tên khai sinh là Đỗ Văn Bửu Điền, sinh năm 1969 tại Bến Tre. Bửu Điền là nhà báo, biên tập viên kỳ cựu của đài truyền hình TP.HCM trong hơn 20 năm.

Đọc thêm