[Video] Ô tô đã thay đổi ra sao trong 100 năm qua?

25/01/2016 04:06 PM | Công nghệ

Trong 100 năm qua, ô tô đã thay đổi từ những chiếc xe thô sơ đến công nghệ hiện đại.

[Video] Ô tô đã thay đổi ra sao trong 100 năm qua?

100 năm qua, con người đã đạt được những sự thay đổi lớn về công nghệ. Từ những chiếc xe ô tô thô sơ, tới nay đã có những chiếc siêu xe.

Chiếc xe năm 1990 và chiếc xe năm 2010.

Sắp tới chúng ta sẽ có những chiếc xe ô tô sử dụng điện. Đoạn video ngắn dưới đây cho thấy sự thay đổi của xe hơi trong vòng 100 năm vừa qua, bắt đầu với những chiếc Auburn Automobile của những năm 1910, và tiếp đó là những mẫu xe tới từ Ford, Lincoln, Chevrolet hay Porsche, và kết thúc với chiếc xe điện Tesla của Elon Musk.

 

Theo Minh Trang

Bizlive

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ly tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý lừng lẫy tại Việt Nam

Người tuổi Chuột có bản năng tự nhiên là yêu đồng tiền. Một người sếp sinh vào năm Tý sẽ rất chăm lo cho nhân viên. Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý này là những người có điểm chung về triết lý quản trị đúng như trên.

Báo Anh tiết lộ một món ăn "kinh hoàng" của người Trung Quốc có thể chính là thủ phạm gây bùng phát dịch viêm phổi Vũ Hán

Theo các chuyên gia, tại Trung Quốc có một món ăn kinh dị, rất có thể chính là nguyên nhân làm virus corona bùng phát rất nhanh.

Dịch viêm phổi cấp Vũ Hán đang lan rộng, Bộ Y tế khuyến cáo 5 biện pháp phòng ngừa

Thông tin tự Bộ Y tế Việt Nam ngày 23/1, Trung Quốc đã ghi nhận 541 trường hợp mắc viêm phổi cấp do virus mới, 17 người tử vong và 15 nhân viên y tế mắc bệnh.

Đọc thêm