Ứng dụng Việt lọt top Nhà phát triển hàng đầu trên Google Play Store

19/12/2015 04:31 PM | Công nghệ

Money Lover là một trong những ứng dụng quản lý tài chính cá nhân được đánh giá cao trên các chợ ứng dụng.

Ứng dụng Việt lọt top Nhà phát triển hàng đầu trên Google Play Store
Money Lover lọt Top Nhà phát triển hàng đầu trên Google

Ra mắt từ năm 2012 với hơn 2 triệu lượt tải trên toàn cầu cùng hàng chục bản cập nhật cải tiến liên tục, Money Lover là một trong những ứng dụng quản lý tài chính cá nhân được đánh giá cao trên các chợ ứng dụng.

Google Play Store vừa xếp Money Lover vào top nhà phát triển hàng đầu (Top Developer). Trước đó, ứng dụng này còn giành được nhiều giải thưởng uy tín tại Việt Nam: Giải Nhất cuộc thi Nhân tài đất Việt 2014 hạng mục Ứng dụng di động xuất sắc nhất; Top 3 Startup Techfest Vietnam 2015 và trên thế giới: Top 3 Startup Maybank Fintech 2015 Malaysia.

Được biết, xếp hạng Top Developer của Google Play Store dựa trên lượng đánh giá cao từ cộng đồng người sử dụng và sự làm việc sáng tạo, sản phẩm chất lượng cao từ nhà phát triển.

Tại Việt Nam, Money Lover là một trong những sản phẩm thuần Việt đầu tiên nhận được sự công nhận của Google lọt Top nhà phát triển hàng đầu trên Play Store.

Theo chia sẻ từ anh Kent Nguyen, đại diện nhà phát triển sản phẩm cho biết: Để đạt được sự công nhận này, Money Lover đã phải đạt được rất nhiều tiêu chí khắt khe về chất lượng sản phẩm cũng như cam kết định hướng phát triển lâu dài của nhà phát triển theo đánh giá của Google.

Một trong số ít những ứng dụng Việt trong nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng và Google

Có thể nói, đây thực sự là một tin vui đối với cộng đồng người dùng Việt khi có sản phẩm lọt Top Nhà phát triển hàng đầu đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ. Đồng thời nhân nói tới Top Nhà phát triển hàng đầu có thể kể tới những cái tên quen thuộc trên thế giới như Facebook, Uber hoặc Viber.

Bên cạnh hệ điều hành Android, Money Lover còn hỗ trợ các nền tảng phổ biến khác như iOS, Windows Phone và máy tính.

Và đồng thời, để kỷ niệm sự kiện đáng nhớ này, Money Lover dành tặng độc giả hàng nghìn code nâng cấp tài khoản bản trả phí.

Bạn chỉ cần nhập mã kích hoạt $genk<3 vào phần Nâng cấp PREMIUM trong ứng dụng là có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng của ứng dụng.

Lưu ý: Mã kích hoạt có hiệu lực trong vòng 48 tiếng, đến hết ngày 20/12/2015.

Hướng dẫn nhập mã kích hoạt nâng cấp bản trả phí

Hoặc bạn có thể xem hướng dẫn nhập mã kích hoạt tại đây: https://goo.gl/Op13D2

Bạn có thể trải nghiệm Money Lover tại đây: http://bit.ly/moneylover-android

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Người đàn ông ở Đà Nẵng đóng 25 tỷ tiền thuế sau khi kiếm 281 tỷ từ Google nói gì?

Người đàn ông đóng 25 tỷ tiền thuế sau khi kiếm 281 tỷ từ Google chia sẻ rằng, quá trình nộp thuế của ông hoàn toàn thuận lợi bởi được cán bộ thuế hướng dẫn và hoàn thiện các thủ tục nhanh chóng.

ACB lần đầu tiên báo lãi trên 3.000 tỷ đồng, vươn lên ngang ngửa Techcombank, VPBank

Trong khi các đối thủ VPBank, Techcombank thường xuyên báo lãi hơn 3.000 tỷ đồng mỗi quý, thì đây là lần đầu tiên ACB làm được điều này.

Sau thu nhập "khủng" 330 tỷ của cô gái sinh năm 92, hãy xem Hacker mũ trắng tiết lộ sự thật về thu nhập tiền tỷ của “thợ săn lỗi”

"Với những lỗi được chấp nhận trên Facebook, mình đã được 4.000 USD (hơn 92 triệu đồng) cho 1 lỗi" - Đậu Huy Ngọc chia sẻ.

80% công ty đều có doanh thu tăng sau khi tẩy chay Facebook

Hóa ra quảng cáo trên Facebook cũng không ‘ghê gớm’ đến vậy.

Đọc thêm