Ứng dụng kiểm tra vòng 1 của chị em không cần thước đo

19/12/2015 01:23 PM | Công nghệ

Đất nước Nhật Bản tiếp tục gây náo loạn với ứng dụng điện thoại thông minh có nhiệm vụ "kiểm hàng" vòng 1 của chị em.

Ứng dụng kiểm tra vòng 1 của chị em không cần thước đo
Phát minh mới lạ và cực tiện dụng đến từ xứ sở Phù Tang.

Bắt nguồn từ thực tế gây bức xúc, có tới 80% phụ nữ trên thế giới không biết chính xác kích thước vòng 1 của mình, một ứng dụng độc đáo dành cho điện thoại thông minh mang tên Chichi đã ra đời. Thật không có gì ngạc nhiên khi cái tên dễ thương Chichi trong tiếng Nhật có nghĩa là "ngực".

Ứng dụng hay ho này được quảng cáo với nhiệm vụ cho biết chính xác số đo vòng một của người dùng với thao tác không thể đơn giản hơn. Chỉ cần kẹp chiếc điện thoại thông minh vào giữa "gò bồng đào" quyến rũ của chị em là ứng dụng sẽ cho ra kết quả chính xác ngay lập tức. Nỗi lo lắng khi chọn mua áo lót không "đúng chuẩn" sẽ biến mất hoàn toàn.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, đây mới chỉ là một ý tưởng đang trên đà thực hiện. Có lẽ vì vậy mà nhà sản xuất vẫn đang miệt mài tìm kiếm các tình nguyện viên để kiểm tra độ xác thực của chiếc thước đo kỳ diệu này. Nhà sản xuất hy vọng sản phẩm độc nhất vô nhị sẽ ra mắt công chúng một cách hoàn hảo nhất vào tháng 1/2016 tới đây.

Thao tác không thể đơn giản hơn, chỉ cần kẹp điện thoại vào vòng 1 là có kết quả ngay lập tức.

Chúc cho ứng dụng Chichi sẽ ra mắt thành công rực rỡ!

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Tôi đã làm việc cho Apple suốt 22 năm. Đây là những gì Jobs dạy tôi về sự khêu gợi bán hàng là như thế nào"

Không nói quá khi đưa ra nhận định Steve Jobs hiểu khách hàng hơn họ hiểu chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Khởi nghiệp F&B với 4 triệu đồng: Bố mẹ cho 1 bếp ga, 1 con dao và 1 cái muôi, dặn mở quán vỉa hè, chẳng ngờ 2 năm sau cựu sinh viên ngành văn thành bà chủ của 3 quán buffet lẩu chay

Có 4 triệu đồng trong tay, Thị vay thêm 70 triệu từ một anh ở Kiên Giang và một chị ở Sài Gòn. Bố mẹ dặn mở quán vỉa hè vì vốn ít, Thị đánh liều thuê một nhà trọ được cải tạo lại trên con đường gập ghềnh chưa rải nhựa. Giá thuê là 3 triệu đồng/tháng, nhưng bác chủ nhà thấy thân gái lại lặn lội kinh doanh một mình, chỉ lấy 2,5 triệu đồng…

UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0”

Một công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng kỷ lục gần đây. Lời cảnh báo là nhà đầu tư có thể mất hết tiền.

Đọc thêm