Trụ sở của Microsoft tại Đức bị dọa đánh bom

11/11/2015 09:17 AM | Công nghệ

Hơn 1800 nhân viên Microsoft trụ sở tại thành phố Munich (Đức) đã sơ tán khẩn cấp sau khi nhận được một đe doạ đánh bom.

Trụ sở của Microsoft tại Đức bị dọa đánh bom
Các nhân viên của Microsoft sơ tán ra ngoài toà nhà

Theo Reuters, vào 12h06 ngày 10/11 (giờ địa phương), trụ sở Microsoft tại khu công nghiệp Lohhof, Đức nhận được một cuộc điện thoại nặc danh đe doạ đánh bom tòa nhà.

Ngay sau đó, toàn bộ 1.800 nhân viên của Microsoft đã được lệnh sơ tán khẩn cấp đến các khu vực lân cận. Trong khi đó, cảnh sát địa phương huy động chó nghiệp vụ và máy rà bom tới hiện trường để tìm vị trí của quả bom.

Tuy nhiên, sau thời gian dài tìm kiếm, cơ quan chức năng không phát hiện bom hay dấu vết của chất nổ tại trụ sở Microsoft.

Cảnh sát đã kết luận lời đe doạ có thể là một trò đùa và kêu gọi nhân viên Microsoft trở lại toà nhà để tiếp tục làm việc.

Theo Minh Minh

Tiền phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Quảng cáo "trộm vía" như Sơn Tùng M-TP: Biti’s, Oppo đều phất lên như diều gặp gió, tới lượt Vinfast bứt phá?

Thành công của Oppo tại thị trường Việt Nam luôn gắn chặt với tên tuổi của Sơn Tùng M-TP, đến mức nhiều người còn quen miệng gọi Oppo là "điện thoại Sơn Tùng". Trong khi đó, Sơn Tùng cũng góp công lớn trong việc giúp Biti's tìm lại được hào quang, dần lấy lại vị thế "thương hiệu quốc dân" sau nhiều năm.

MV "Có Chắc Yêu Là Đây" đang phá vỡ nhiều kỷ lục, YouTube phải trả cho Sơn Tùng M-TP bao nhiêu tiền?

Soi nhanh qua cách trả tiền dựa trên lượt xem mới của YouTube trên một số trang thống kê uy tín cung cấp, chúng ta có thể nhẩm nhanh được số tiền "khủng" mà Sơn Tùng M-TP thu về sau vài giờ ra mắt MV mới.

Nhiều người "sập bẫy" thẻ tiết kiệm điện, chuyên gia kỹ thuật lên tiếng cảnh báo: Những ai đang sử dụng nên "tháo ngay"

Dù không mang lại công năng là giảm mức tiêu thụ điện nhưng sản phẩm thẻ tiết kiệm điện vẫn đang được rao bán rầm rộ với những lời quảng cáo hấp dẫn khiến nhiều người tiêu dùng sập bẫy.

Bloomberg viết về sự thật đằng sau cuộc bành trướng của Huawei: Một vụ hacker tấn công và cái chết của gã khổng lồ viễn thông số 1 thế giới

Nhưng có một sự thật là sau khi Nortel bị phá sản, Huawei đã tận dụng điều đó để nhanh chóng trở thành gã khổng lồ viễn thông trên toàn thế giới. Công ty Trung Quốc này đã chiếm lấy những khách hàng lớn nhất của Nortel, chiêu mộ những kỹ sư hàng đầu của Nortel, phát triển công nghệ và chiếm lấy vị trí số 1 một cách dễ dàng.

Đọc thêm