Trụ sở của Microsoft tại Đức bị dọa đánh bom

11/11/2015 09:17 AM | Công nghệ

Hơn 1800 nhân viên Microsoft trụ sở tại thành phố Munich (Đức) đã sơ tán khẩn cấp sau khi nhận được một đe doạ đánh bom.

Trụ sở của Microsoft tại Đức bị dọa đánh bom
Các nhân viên của Microsoft sơ tán ra ngoài toà nhà

Theo Reuters, vào 12h06 ngày 10/11 (giờ địa phương), trụ sở Microsoft tại khu công nghiệp Lohhof, Đức nhận được một cuộc điện thoại nặc danh đe doạ đánh bom tòa nhà.

Ngay sau đó, toàn bộ 1.800 nhân viên của Microsoft đã được lệnh sơ tán khẩn cấp đến các khu vực lân cận. Trong khi đó, cảnh sát địa phương huy động chó nghiệp vụ và máy rà bom tới hiện trường để tìm vị trí của quả bom.

Tuy nhiên, sau thời gian dài tìm kiếm, cơ quan chức năng không phát hiện bom hay dấu vết của chất nổ tại trụ sở Microsoft.

Cảnh sát đã kết luận lời đe doạ có thể là một trò đùa và kêu gọi nhân viên Microsoft trở lại toà nhà để tiếp tục làm việc.

Theo Minh Minh

Tiền phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Những chuỗi cafe nổi tiếng phải đóng cửa tại Việt Nam

Từng là tên tuổi đáng chú ý trên thị trường F&B, The KAfe gặp hàng loạt bê bối trước khi đóng cửa toàn bộ hệ thống.

Tài liệu tình báo, hạt nhân nằm trong nhà ông Trump

Trong số tài liệu mà cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trả lại Nhà Trắng hồi đầu năm và được các đặc vụ Cục Điều tra liên bang (FBI) tìm kiếm trong tư dinh ông đầu tuần này có những thông tin tuyệt mật có thể gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia, như về vũ khí hạt nhân, tình báo tín hiệu…, báo Mỹ The Washington Post đưa tin ngày 12/8, dẫn nguồn tin độc quyền.

10 năm thụt lùi và sự trở lại ngoạn mục của địa phương được các “ông lớn” Honda, Toyota… chọn làm điểm đến

Kể từ khi tiến hành nghiên cứu chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) vào năm 2005, Vĩnh Phúc đã lọt top 10 các tỉnh có điểm PCI cao nhất cả nước. Song, bắt đầu từ năm 2010, thứ hạng của địa phương có nhiều biến động, thậm chí có năm tụt 26 bậc, xếp trong nhóm điều hành khá. Phải đến tận năm 2021, Vĩnh Phúc mới quay trở lại top 5 địa phương có chất lượng điều hành tốt nhất cả nước.

Nhà đầu tư có bao nhiêu tiền nếu chi 1.000 USD mua cổ phiếu Tesla 1, 5 và 10 năm trước?

Nếu đầu tư 1.000 USD vào ngày 11/8 năm ngoái, khoản đầu tư của bạn hiện tăng khoảng 23%.

Đọc thêm